09/15/2017 13:24
Đừng dại mà nói những lời này với các cung hoàng đạo kẻo bị ghim đến cuối đời không tha

Đừng dại mà nói những lời này với các cung hoàng đạo kẻo bị ghim đến cuối đời không tha

Phượng Vy - Theo thethaovanhoa.vn

Các cung hoàng đạo dù có nỗ lực kiên nhẫn đến mấy nhưng khi nghe những lời thế này đều sẽ lập tức nộ khí xung thiên, xem bạn là người chẳng hiểu gì về họ lại còn thích mạnh mồm chỉ trích, sẽ cực kỳ ác cảm với bạn đấy.

Mỗi cung hoàng đạo mỗi tính, vì vậy, cùng một câu nói, có thể Kim Ngưu không thấy gì nhưng Bạch Dương sẽ phừng phừng nộ khí xung thiên. Nếu bạn đã lỡ buộc miệng nói những lời sau với các cung hoàng đạo, bạn nên đi tìm họ xin lỗi ngay kẻo hậu quả khó lường.

Bạch Dương 

bestie hoang dao

Bạch Dương là cung hỏa, nên bản chất của Bạch Dương là dễ nóng nảy. Tức là dù bạn nói gì, dù chỉ hơi khó nghe một tẹo thôi cũng đủ để họ bực bội.

Tuy nhiên, những câu nói dễ khiến một Bạch Dương "sôi máu" nhất là "Mày chẳng làm gì ra hồn" và "Mày chẳng chịu cố gắng gì cả". Đừng phủi sạch cố gắng của một đứa luôn luôn ra sức làm hết mình, bạn sẽ hối hận đấy.

Kim Ngưu 

bestie hoang dao

Kim Ngưu vốn dễ tính và dễ chịu và luôn yêu quý những người xung quanh. Họ chỉ hơi khó ở nếu người khác cư xử thiếu tế nhị với họ thôi. Cách nhanh nhất để chọc họ cáu là lên kế hoạch thật nhiều rồi hủy kèo vào phút chót bằng những lí do dở hơi như "Thôi mệt quá, ở nhà đi" hay "Tớ muốn đi với bạn ABX hơn, chuyện của mình để hôm khác nhé".

Bạn lỡ làm thế rồi à? Đi xin lỗi họ đi.

Song Tử 

bestie hoang dao

Song Tử biết rõ điểm yếu của họ là tương đối thiếu quyết đoán, thỉnh thoảng hay dở hơi, yếu đuối. Vì thế, bạn đừng chỉ thẳng ra điểm yếu của họ hoặc càu nhàu về chúng. Họ sẽ nghỉ chơi với bạn đấy, vì họ không cần người dạy họ những thứ họ đã biết thừa đâu.

Cự Giải 

bestie hoang dao

Cự Giải rất nhạy cảm, mong manh. Một khi họ đã coi ai là bạn thân thì sẽ luôn luôn ở bên cạnh họ, thân thiết, yêu quý, giúp đỡ họ. Vì vậy, đừng bảo họ "Mày tưởng tao với mày thân đến vậy sao?", hay bất cứ lời gì tương tự nhằm tỏ ra không cần đến họ. Nếu bạn không cần họ, hãy giải thích nhẹ nhàng và rời xa cuộc đời của họ ngay là vừa.

Sư Tử 

bestie hoang dao

Đối với một người có cái tôi cao ngất trời như Sư Tử, cách để làm họ khó chịu là gạt phăng công sức của họ, bảo rằng họ "chả làm gì cả", và làm ngơ cố gắng của họ. Đừng quên rằng Sư Tử cũng là một cung Lửa, một khi họ đã nổi nóng thì dễ "cháy nhà" như chơi.

Xử Nữ 

bestie hoang dao

Dù Xử Nữ chưa bao giờ là kiểu người thích làm tâm điểm chú ý như Sư Tử, nhưng họ cũng muốn những người họ quan tâm cũng để tâm đến họ một mức nhất định. Họ vốn hay chú ý tiểu tiết, nên nếu bạn không biết một chi tiết mà lẽ ra bạn phải biết (như sinh nhật của họ, vì họ đã bảo với bạn cả tỉ lần rồi) thì họ sẽ cáu lắm đấy.

Thiên Bình 

bestie hoang dao

Thiên Bình là kiểu người luôn muốn đứng giữa, là người giữ hòa bình, dung hòa giữa các bên trong mọi cuộc tranh cãi. Nên nếu bạn bắt họ phải chọn một phe khi mọi người đang cãi nhau, họ sẽ giận và không nói chuyện với các bạn nữa đâu.

Thiên Yết

bestie hoang dao

Cách để làm Bọ Cạp tổn thương bằng lời nói là... không nói gì cả. Bọ Cạp vốn đanh đá nên những lời nói có gai không thể làm họ tổn thương, nhưng sự im lặng và tránh né sự thật sẽ khiến họ đau lòng vì họ cho rằng bạn không tin họ.

Nhân Mã 

bestie hoang dao

Nhân Mã là người luôn thích trêu đùa để làm người khác vui. Vì thế, nếu bạn bảo Nhân Mã: "Nói nhảm quá", "Vớ vẩn", "Tào lao", "Chả vui gì cả" thì cậu ấy sẽ đi từ buồn, khó chịu đến nổi cáu lên mà chuyển hướng sang đấu võ mồm với bạn không biết chừng. Khi đó, dù bạn có giải thích "Tớ chỉ đùa thôi" thì cũng đã muộn và hết vui thật đấy nhé.

Ma Kết 

bestie hoang dao

Ma Kết thích giúp đỡ người khác, dù bằng hành động ngay lập tức hay chỉ ủng hộ về mặt tinh thần. Nếu bạn từ chối sự giúp đỡ từ Ma Kết, họ sẽ cảm thấy bị tổn thương ghê gớm. Thường thì họ sẽ không nổi nóng với bạn đâu, chỉ buồn mà không nói thôi. Tội chưa.

Bảo Bình 

bestie hoang dao

Đối với các Bảo Bình, họ sẽ đau lòng nhất khi người thân và bạn bè bảo rằng họ không yêu thương gì Bảo Bình cả. Bảo Bình vốn thông minh, họ không buồn vì người ta không yêu thương họ, mà họ buồn vì họ biết rằng người ta đã làm gì đó rất có lỗi và họ sẵn sàng làm xong là không nhìn mặt Bảo Bình nữa.

Cách duy nhất để an ủi Bảo Bình vào những lúc như thế là nói sự thật về việc người kia đã làm. Dĩ nhiên là Bảo Bình sẽ đau đớn khổ sở một phen, nhưng thà là bạn tự nói vẫn ít đau hơn là để họ tự tìm hiểu.

Song Ngư 

bestie hoang dao

Song Ngư là cung dịu dàng, hiền lành, tử tế, tận tụy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ cũng mong bạn bè và người thân của họ cũng đáp lại như thế. Vì vậy, chỉ cần nói bất-kì-câu-nào-khó-nghe, họ sẽ cảm thấy rất khổ sở và chỉ muốn vùi đầu vào gối khóc cả ngày. Trêu Song Ngư khóc là dễ nhất đấy.

Tóm lại là, chúng ta không nên làm tổn thương người thân và bạn bè dù họ thuộc cung hoàng đạo nào. Nếu là bạn vô tình, thì cách tốt nhất là đi xin lỗi họ ngay đi. Có thể họ sẽ khóc như Song Ngư, sẽ nổi điên đùng đùng như Bạch Dương, hoặc mắng bạn không ngừng như Xử Nữ nhưng họ sẽ dần tha thứ cho bạn thôi. Cứ thật lòng nói lời xin lỗi rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Còn nếu bạn không biết xin lỗi thế nào thì hãy tham khảo thử những cách xin lỗi dành riêng cho từng cung hoàng đạo này xem sao nhé!

(Nguồn: PopSugar; Ảnh: Mustafa Soydan)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Đóng