08/17/2017 14:19
Yêu một người đôi lúc mệt mỏi đến vậy nhưng chẳng thể quay đầu

Yêu một người đôi lúc mệt mỏi đến vậy nhưng chẳng thể quay đầu

Mộc Tiểu Ngư - Theo thethaovanhoa.vn

Yêu một người thì ra đôi lúc lại mệt mỏi quá. Chẳng thể thôi thương nhớ, cũng chẳng thể có nổi một giây phút yên bình...

Năm ấy chúng ta đều chờ đợi một ngày được về chung dưới một mái nhà, chờ đợi một ngày không phải chia tay về hai hướng ngược lại, không phải mong nhớ tới lần sau được gặp nhau.

Yêu một người đôi lúc mệt mỏi đến vậy nhưng không thể quay đầu

Năm ấy đều ngỡ mọi sự chờ đợi rồi sẽ đều có kết quả tốt, nào biết ngày sau mỗi người mỗi ngả... 

Năm đó yêu một người ở xa, một lòng một dạ chờ đợi, một lòng một dạ tin rồi tương lai sẽ về bên nhau, đến cuối cùng đại dương cách biệt, người phản bội, người mất lòng tin. Đến cuối cùng yêu hận cả đời chẳng muốn gặp lại nhau lần nữa.

Năm đó còn trẻ, yêu một người trong lòng chẳng nghĩ nhiều đến vậy, chỉ biết đi theo tiếng gọi của lòng mình, đến cuối cùng rồi cũng nhận ra, thì ra từ đầu tới cuối mình đã sai và là kẻ ngốc trong cuộc. Đến cuối cùng tuổi trẻ đi qua, năm tháng không thể lấy lại, tình yêu không và niềm tin cũng không. 

Tình yêu khiến cho con người ta trở nên hoài nghi nhiều. Bởi vì chúng ta quan tâm, bởi vì chúng ta luôn tự hỏi người đứng trước mặt mình lúc này đây khi yêu một người trước nữa đã từng là người như thế nào?

Tình yêu đôi lúc khiến cho con người ta cảm thấy cô đơn. Ở bên một người vui vẻ, hạnh phúc, để rồi khi màn đêm buồn xuống nằm trên chiếc giường của riêng mình, lại vẫn không cảm thấy đủ, lại vẫn cảm thấy người ấy nhiều lúc vô tâm không hiểu được mình. 

Yêu một người đôi lúc mệt mỏi đến vậy nhưng không thể quay đầu

Tình yêu đôi lúc khiến cho con người ta trở thành nhỏ nhen. Bờ môi từng hôn người khác, vòng tay từng ôm người khác, nụ cười, ánh mắt… đến cuối cùng chúng ta cũng vẫn là kẻ đến sau. Đôi lúc quá khứ trở thành cái gai, khó chấp nhận, khiến cho chúng ta bận lòng đến như thế.

Yêu một người thì ra đôi lúc lại mệt mỏi quá. Chẳng thể thôi thương nhớ, cũng chẳng thể có nổi một giây phút yên bình. Nhiều lúc thà rằng trở về những ngày tháng đi về một mình, về lại góc tối của riêng mình, chẳng phải suy nghĩ bận lòng về một người nhiều thêm nữa. Nhiều lúc chỉ muốn bỏ hết xuống và rồi quên đi một đoạn tình khiến cho con người ta vui buồn không ngừng…

Đến cuối cùng tự hỏi một lòng một dạ yêu một người một thời gian quá dài có đáng không? Có hối hận không? Và rồi khi đã không còn trẻ, khi đã không còn yêu được như những năm tháng đầu đời, chúng ta gặp được một người khác và rồi có lẽ đến mãi về sau, cũng chỉ là nương tựa nhau giữa dòng đời quá đỗi cô đơn này mà thôi…

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Đóng