08/19/2017 11:27
Chỉ cần uống hỗn hợp này, bạn đã ngăn ngừa được nhiều bệnh nguy hiểm

Chỉ cần uống hỗn hợp này, bạn đã ngăn ngừa được nhiều bệnh nguy hiểm

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn có thể giúp mình tẩy độc gan, tăng cường sức khỏe tim mạch… chỉ với 2 nguyên liệu rất quen thuộc và dễ mua này.

Từ trước đến nay, chanh luôn được xem là một trong nhiều loại thực phẩm dán nhãn là “thần dược” giúp cơ thể phòng và chống nhiều bệnh. Một vài nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới còn khẳng định rằng, quả chanh có thể giúp giảm tới 50% nguy cơ ung thư. Bên cạnh đó, quả chanh và bột baking soda còn được biết là có chứa nhiều thành phần tự nhiên có tính chất chống oxy hóa và tính kiềm tốt cho sức khỏe. Những thực phẩm này cung cấp vitamin, khoáng chất và các enzyme có lợi khác có tác dụng ngăn ngừa bệnh và giúp cơ thể thải độc tố nhanh hơn.

bestie chanh va baking soda giup ngan ngua benh

Cả chanh và bột baking soda đều có những lợi ích tuyệt vời, vì thế nếu kết hợp chúng lại với nhau sẽ trở thành một phương thuốc hoàn hảo giúp cô thể đẩy lùi nhiều căn bệnh nguy hiểm. Để làm được như vậy, bạn chỉ cần dùng nửa quả chanh pha với bột baking soda rồi uống. Cách làm này được biết đến như là một trong những giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe mà bạn nên thử.

Giúp thận khỏe mạnh hơn

bestie chanh va baking soda giup ngan ngua benh

Hỗn hợp của chanh và natri bicarbonate trong bột baking soda giúp kiềm hóa, chống lại bệnh acidosis khi cơ thể sản sinh quá nhiều axit. Do đó việc uống hỗn hợp này là một phương thuốc tuyệt vời để giúp cho 2 quả thận của bạn khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn.

Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn

bestie chanh va baking soda giup ngan ngua benh

Chanh khi kết hợp với một ít bột baking soda sẽ giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Hỗn hợp này cũng hoạt động như một chất chống axit tốt, vì vậy nó còn có tác dụng giúp cơ thể chống lại hiện tượng đầy hơi.

Tẩy độc gan

bestie chanh va baking soda giup ngan ngua benh

Dùng hỗn hợp nửa quả chanh và baking soda ngoài là cách giúp tẩy độc tố ở tế bào gan còn cung cấp cho cơ thể lượng vitamin C dồi dào, kali và chất chống oxy hóa.

Cải thiện sức khỏe tim mạch

bestie chanh va baking soda giup ngan ngua benh

Sự kết hợp của chanh và bột baking soda như một phương thuốc hữu hiệu giúp điều chỉnh mức cholesterol trong cơ thể và cải thiện sức khỏe tim mạch.

Chỉ với hai nguyên liệu rẻ tiền, dễ mua như chanh baking soda nhưng mang lại quá nhiều lợi ích thật bất ngờ cho sức khỏe phải không bạn? Bạn muốn một cơ thể khỏe mạnh? Đừng quên truy cập Bestie mỗi ngày để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho sức khỏe bạn nhé!

Nguồn: Boldsky

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng