04/11/2017 14:28
Yêu một người đàn ông ích kỉ bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc

Yêu một người đàn ông ích kỉ bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc

Mỹ Lan - Theo thethaovanhoa.vn

Người đàn ông chỉ biết nghĩ đến lợi ích của bản thân sẽ không bao giờ mang lại cho người bạn đời một cuộc sống hạnh phúc. Bất kì người phụ nữ nào cũng khó chấp nhận và chung sống lâu dài với một người ích kỉ như thế.

Rất khó khăn nếu như bạn phải dành cả cuộc đời để sống với một người đàn ông ích kỉ. Người mà không bao giờ biết nghĩ đến bất kì ai ngoại trừ bản thân mình, thậm chí là bạn đời hay gia đình của anh ấy cũng không nằm trong danh sách. 

Yêu một người đàn ông ích kỉ bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc

Vậy, làm thế nào để nhận ra dấu hiệu của một người đàn ông ích kỉ?

Khi anh ấy ăn một món ngon nào đó trước mặt bạn nhưng không bao giờ có ý định chia sẻ chúng với bạn. Thậm chí anh ta cũng không buồn hỏi xem bạn có muốn ăn không, có đói không (dù biết lúc ấy bạn đang rất đói). 

Nếu anh ấy không vui, ngay lập tức anh ta sẽ lên kế hoạch riêng và vi vu đi đâu đó - tất nhiên bạn không nằm trong danh sách của chàng. 

Bạn cô đơn và cần một vòng tay ấm áp, nhưng anh ấy lại chậm trả lời điện thoại của bạn và luôn trong trạng thái "bận rộn đến chẳng có thời gian" dành cho bạn.

Ở chốn đông người, anh ấy làm như thể giữa bạn với anh ấy là hai người xa lạ, chẳng quen biết gì nhau. Hoặc anh ấy chỉ cần nói "Hi em" như một người bạn và lại tiếp tục nói chuyện với bằng hữu của mình, tất cả đều không có gì đặc biệt - kể cả là sự xuất hiện của bạn. 

Yêu một người đàn ông ích kỉ bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc

Khi bạn muốn trò chuyện với anh ta nhưng chàng lại không quan tâm và vẫn tiếp tục với cuộc điện thoại dở dang của mình. Anh ấy bắt bạn chờ rất lâu nhưng không có một lời xin lỗi hay động thái cho thấy anh ấy cảm thấy đang áy náy vì sự chờ đợi ấy.

Mối quan hệ giữa bạn và anh ấy dường như không đi đến đâu, tương lai rất mù mịt bởi chàng chẳng bao giờ đề cập đến 2 chữ "kết hôn". Anh ấy chỉ đơn giản nói về việc ngày mai sẽ như thế nào, làm những gì. Từ lúc yêu nhau đến giờ, anh ấy dường như chưa làm bất cứ điều gì cho bạn, cũng không tặng bạn một món quà nào. Anh ấy sẽ không chi tiền cho bạn bất kì điều gì nếu như nó không mang lại lợi ích cho anh ta hoặc anh ấy "lợi dụng" được bạn.

Nói một cách chính xác, tất cả những điều trên là các dấu hiệu quá rõ ràng cho một người ích kỉ trong tình yêu. Việc gắn kết với một người như vậy sẽ khiến bạn rất thiệt thòi và khổ sở. Tuy nhiên, trên tất cả vẫn là sự lựa  chọn và tình yêu mà bạn dành cho anh ta nhiều đến đâu. Nếu bạn có thể dung thứ hết những "tật xấu" của chàng và muốn ở cạnh anh ta thì hi vọng rằng, anh ấy sẽ sớm bị cảm hóa bởi chân tình của bạn.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng