04/09/2017 16:19
Top 14 đường trượt nước "rụng tim" nhưng thú vị nhất thế giới

Top 14 đường trượt nước "rụng tim" nhưng thú vị nhất thế giới

Với độ dốc lớn cùng những cú ngoặt bất ngờ, những đường trượt dưới đây được xếp vào top "thót tim nhưng thú vị nhất thế giới" và thật sự những thử thách này chỉ dành cho các du khách cực can đảm.

Hạ Lam - Theo thethaovanhoa.vn

bestie duong truot nuoc 1

Summit Plummet ở Florida là một trong những máng trượt nước lớn nhất và nhanh nhất thế giới, nó nằm trong công viên nước Blizzard Beach của Disney. Với chiều cao trên 36 mét, độ dốc của đường trượt sẽ giúp bạn đạt tốc độ lên đến 100 km/h.

bestie duong truot nuoc 2

Đây là đường trượt cao nhất thế giới tọa lạc tại công viên nước Schlitterbahn ở Kansas, Mỹ. Với độ cao hơn 50 m, công trình này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn niềm vui tột độ, đi kèm với cảm giác sợ hãi cũng thú vị không kém.

bestie duong truot nuoc 3

Tại công viên Aqualoop của Mexico, người chơi sẽ trượt trong một đường ống lượn dốc với vận tốc hơn 60 km/h, tạo cảm giác tim bay ra khỏi lồng ngực.

bestie duong truot nuoc 4

Nằm trên du thuyền "Harmony of the Seas", đường trượt Abyss cao 29m so với mực nước biển và có vận tốc 15km/h. Những khúc đường trượt trong suốt đan xen cộng với hiệu ứng âm thanh sống động được du khách đặc biệt yêu thích.

bestie duong truot nuoc 5

Với chiều cao tương đương tòa nhà 14 tầng, máng trượt nước Insano được coi là cao nhất thế giới. Máng trượt này nằm ở Công viên Bãi biển Fortaleza, Brazil.

bestie duong truot nuoc 6

Đường trượt rắn hổ mang tại công viên Hoàng đế Corba (Thổ Nhĩ Kì) được chính thức mở cửa vào tháng 6/2011. Để tăng tính sống động cho đường trượt, những nhà sản xuất đã thêm một số hiệu ứng như tiếng rít của hổ mang khiến người chơi như muốn rớt tim ngoài lồng ngực.

bestie duong truot nuoc 7

Ở Ý, những du khách thích cảm giác mạnh có thể thưởng thức Città del Mare - đường trượt nước thú vị, thay vì rơi vào một hồ bơi, họ rơi thẳng xuống biển Địa Trung Hải.

bestie duong truot nuoc 8

Đây là đường trượt nước 6 người chơi đầu tiên trên thế giới, thuộc công viên Mammoth, Indiana (Mỹ). Tại đây, người chơi không cần phải leo cầu thang để lên tháp trượt nên khá dễ dàng để có thể tận hưởng những phút giây sảng khoái.

bestie duong truot nuoc 9

Được xây dựng trong khu khu nghỉ dưỡng Daemyung (Hàn Quốc), đường trượt mãng xà này là một trong những nỗi kinh hãi nhất thế giới. Với hàng loạt đường ống xoắn cùng các ngã rẽ bất chợt, người chơi có cảm giác như bay trên không trung trong một khoảng thời gian ngắn.

bestie duong truot nuoc 10

Công viên Aquaconda ở Dubai, Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất nổi tiếng bởi “đường trượt nước lớn nhất thế giới”. Với các đoạn ống nửa kín nửa hở, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

bestie duong truot nuoc 11

Đường trượt Tantrum Alley ở Dubai với nhiều khúc quanh ngoằn ngoèo và vận tốc nước lớn cho người chơi trải qua cảm giác ớn lạnh trong khung cảnh tuyệt vời.

bestie duong truot nuoc 12

Đến công viên nước Chimelong Quảng Châu, Trung Quốc, du khách sẽ được trượt trong một đường ống có đường kính lên tới 18 m, cho phép người chơi tăng tốc và thực hiện các cú ngoặt thót tim.  

bestie duong truot nuoc 13

Thử thách tại công viên Dawama của Các tiểu vương quốc Ảrập là sự kết hợp độc đáo từ hai loại đường trượt nước vô cùng điển hình mang đến cảm giác sợ hãi nhưng không kém phần thích thú cho du khách.

bestie duong truot nuoc 14

Công viên nước Area 47 là một trong những điểm tham quan hàng đầu của Áo và dĩ nhiên đường trượt nước cũng vậy. Tọa lạc trong khu nghỉ mát mùa đông nổi tiếng của Sölden, công viên chỉ mở cửa từ tháng 4 đến tháng 9 trong mùa hè. Đường trượt nước tốc độc cao cùng các điểm tham quan hấp dẫn thu hút không ít du khách.

Scroll to top
X Đóng