04/17/2017 15:31
Những dấu hiệu giúp bạn nhận ra mình là đồng tính nữ

Những dấu hiệu giúp bạn nhận ra mình là đồng tính nữ

Việc xác định xu hướng giới tính có thể khiến bạn vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, chỉ có tìm hiểu và sống thật với cảm xúc, bạn mới thể tự mang đến hạnh phúc cho bản thân mình.

Kite Di - Theo thethaovanhoa.vn

Chấp nhận thực tế rằng mình là đồng tính nữ không phải là điều dễ dàng. Đôi khi bạn cố dối lừa chính mình và tự ngăn những tình cảm đặc biệt với người cùng giới. Nhưng cũng giống như những cơn ho, bạn không thể mãi che giấu chúng, che giấu những gì mà con tim bạn mong muốn.

Vì vậy, qua nghiên cứu các chuyên gia tâm sinh lí đã đưa ra những dấu hiệu dưới đây có thể sẽ giúp bạn xác định mình thực sự là ai, để tìm ra con đường chính xác mà bạn cần phải bước đi sau này:

Tính cách

Tính cách bạn thể hiện ra có phần giống nam giới. Bạn có cá tính mạnh mẽ, không thích các bộ phim tình cảm sướt mướt, không thích shopping hay các sở thích khác mà hầu hết con gái đều theo đuổi. Phong cách ăn mặc của bạn cũng thiên lệch về phía nửa kia như: thích mặc quần áo con trai, không thích mặc váy và các trang phục màu nữ tính, đầu tóc ngắn tomboy...

Tuy nhiên, biểu hiện thông qua tính cách chưa xác định được một cách chính xác về việc bạn có đồng tính hay không mà cần phải quan sát tất cả các mối quan hệ, biểu hiện khác. Đôi lúc những đặc điểm này có thể nhầm lẫn với các cô nàng có cá tính mạnh mẽ, nhưng hoàn toàn “thẳng”.

bestie dau hieu dong tinh nu

Không bị đàn ông hấp dẫn

Bạn dường như “không có cảm xúc” trước đàn ông. Hay nói cách khác dù anh ta đẹp trai, ga lăng như soái ca, dù anh ta quan tâm chân thành đến bạn thì trái tim bạn cũng không thấy tha thiết hay rung động. Bạn hoàn toàn không có tình cảm yêu đương, nhớ nhung với đàn ông, nhưng lại có sự nhớ nhung, khao khát, đam mê người con gái khác và rất quan tâm đến người này.

Đây được xem như một dấu hiệu đáng lưu ý nhất của một cô nàng lesbian mà các cô gái nên lưu ý trong các mối quan hệ của mình.

Có mẫu người phụ nữ mình thích

Nếu trong đầu bạn có tiêu chí về mẫu phụ nữ mình thích ví dụ như: "Mình sẽ rung rinh lập tức nếu thấy một cô gái mang bốt, tóc dài, mặc boomer đen...” thì điều đó không còn là tình bạn hay sự ngưỡng mộ thông thường nữa, mà là sự hấp dẫn về vẻ ngoài với một người phụ nữ khác. Điều này cũng tương tự như khi một người đàn ông đưa ra mẫu phụ nữ lí tưởng với vòng eo 56 và gương mặt chuẩn V-line vậy.

bestie dau hieu dong tinh nu

Cố gắng thuyết phục bản thân rằng mình không phải đồng tính

Trong trường hợp này, trong đầu bạn luôn có suy nghĩ mình là người đồng tính nhưng lại cố gắng phủ nhận sự thật đó. Nguyên nhân của khía cạnh này có thể xuất phát từ tâm lí sợ hãi sự công kích từ đám đông (mà đặc biệt là gia đình), và cảm giác không thể chấp nhận xu hướng giới tính “bất thường” của bản thân mình. Khi đó, điều tốt nhất bạn nên làm là cảm nhận xem mình là ai và can đảm lắng nghe điều trái tim thực sự mong muốn.

Công khai đánh giá cao những phụ nữ khác

Một người phụ nữ khi đã thích một người cùng phái thì họ luôn có cái nhìn thân thiện và không tiếc lời khen tuyệt vời nhất cho cô gái đó. Họ dường như không ý thức đến việc ghen tị về sắc đẹp hay bất kì điều gì khác và có thể tham gia mọi cuộc rủ rê của cô gái đó với sự thích thú và hào hứng không ngờ.

Có hành động bất thường khi đứng trước cô bạn mình mến

Khi đứng trước một người bạn nữ mình thích, bạn có xu hướng thân mật, động chạm, ôm, hoặc xa hơn là hôn môi cô ấy. Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn là đồng tính nữ. Điều này cũng hoàn toàn tương tự việc một chàng trai muốn gần gũi và có những va chạm thể xác với cô gái mà anh ta yêu.

bestie dong tinh nu

Thích xem “phim nóng” của các cặp đồng tính nữ

Một dấu hiệu khác là bạn không có cảm giác trước “cảnh nóng” giữa nam và nữ nhưng lại có khoái cảm đặc biệt trước cảnh “yêu” giữa hai người phụ nữ với nhau. Điều này cho thấy bạn có những ham muốn tình d.ục với cơ thể phái nữ và có khao khát được “yêu” với cô gái mình thích.

bestie lesbian

Có thể việc xác định và thừa nhận giới tính thật của mình là điều không hề dễ dàng đối với mỗi người. Tuy vậy, chỉ khi thực sự hiểu rõ mình là ai, và mình mong muốn điều gì, thì khi đó, bạn mới đủ niềm tin và động lực để đấu tranh cho cuộc sống và hạnh phúc của chính mình. Đồng tính không có gì là sai hay đáng xấu hổ, chỉ có bạn sai khi tự che giấu và lừa dối cảm xúc thật của mình mà thôi!

Scroll to top
X Đóng