04/15/2017 15:34
Bỗng nhiên mơ thấy trái bóng tròn là điềm lành hay gở?

Bỗng nhiên mơ thấy trái bóng tròn là điềm lành hay gở?

Chẳng phải chỉ có các cầu thủ và người hâm mộ mới mơ thấy quả bóng tròn đâu nhé! Nếu bỗng dưng một ngày, bạn mơ thấy mình đang ở trên sân cỏ và "sút" một quả vào khung thành thì xem ra có điềm báo đang chờ bạn đấy!

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn

Trước thềm thi đấu mà mơ thấy một trận đấu nào đó đang diễn ra thì đó là một dự báo tốt đẹp, người nằm mơ sẽ thi đấu hết mình, ghi được bàn thắng, nhận được một khoản tiền bất ngờ và cũng dự báo một thân thể khỏe mạnh, tinh lực dư thừa. 

Mơ thấy mình đang đuổi theo một trái bóng ám chỉ người nằm mơ rất tôn trọng sự tự do của bản thân, không thích sự ràng buộc và quy tắc. Một khi người ấy đã muốn gì thì phải làm cho bằng được.

Bestie-mo-thay-da-bong

Nếu mơ thấy chính mình đá bóng thì cần lưu ý trận cầu sắp tới, có thể bạn sẽ phạm sai lầm trong thời khắc quan trọng, nhiều khả năng là bóng đến chân rồi nhưng lại sút trượt. Cần giữ vững tinh thần và phong độ trong thời khắc quan trọng nhất, bạn nhé.

Người bình thường mơ thấy người khác đá bóng ám chỉ người nằm mơ đang có một cuộc sống vô cùng thoải mái, an yên. Nhưng nếu nằm mơ thấy người khác đang huấn luyện thi đấu thì bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống hoặc trong công việc có sự cạnh tranh, đề phòng đồng nghiệp chơi xấu. Nói chung là cuộc sống gặp nhiều thị phi, bất trắc, nếu gặp phải giấc mơ như vậy thì cần phải đề phòng, cảnh giác cao.

Bestie-mo-thay-da-bong

Mơ thấy trận đấu bóng đá diễn ra tốt đẹp, đôi lúc có những pha bóng bất ngờ dự báo người nằm mơ sẽ nhận được sự hoan nghênh, được mọi người yêu mến, tin tưởng.

Mơ thấy khán giả quan sát trận đấu là điềm lành, người nằm mơ được cho là sẽ nhận được một món tiền lớn từ trên trời rơi xuống hoặc ký kết được một hợp đồng giao dịch mang lại lợi nhuận lớn.

Nếu mơ thấy mình đá bóng bị đả thương thì đừng vội lo sợ điềm gở mà ngược lại, nó còn ám chỉ sẽ có thu nhập bên ngoài, cuộc sống gia đình đầy đủ vật chất, không còn lo lắng về chuyện tiền nong

Bestie-mo-thay-bong-da

Mơ thấy chơi đá bóng cũng cho thấy cách bạn đối mặt với những thách thức trong cuộc sống. Bạn cần rèn luyện cho mình khả năng có thể suy nghĩ một cách nhanh chóng, phản ứng nhanh nhạy với những tình huống không thể lường trước được trong cuộc sống. 

Bài viết trên đây chỉ mang tính tham khảo mà thôi, nếu bạn là một fan trung thành với trái bóng tròn thì không có gì phải lo lắng, cứ cháy hết mình trên sân cỏ để thể hiện năng lực, đam mê và nhiệt huyết của bản thân. “Theo đuổi đam mê, thành công sẽ đuổi theo bạn”!

Scroll to top
X Đóng