04/16/2017 23:23
6 điều nhạy cảm mà bạn không nhất thiết phải kể cho người ấy nghe

6 điều nhạy cảm mà bạn không nhất thiết phải kể cho người ấy nghe

Trong những lần trò chuyện, chúng ta dễ bị đi quá đà khiến câu chuyện rơi vào những tình huống nhạy cảm nhất định. Điều này khiến bạn cảm thấy khó xử khi không muốn chia sẻ mọi việc trong quá khứ với người ấy.

Đặng Anh Thư - Theo thethaovanhoa.vn

Đồng ý khi yêu nhau chúng ta không nên che giấu bất kì điều gì, đối tác của bạn cũng có quyền được biết những điều liên quan đến cuộc sống của bạn. Việc chia sẻ cùng nhau giúp tạo ra niềm tin trong tình yêu, duy trì sự minh bạch trong mối quan hệ. 

Dưới đây là 6 điều mà bạn không nhất thiết phải nói cho người ấy nghe

Tuy nhiên không nhất thiết chuyện nào cũng cần nói cho đối phương. Trên thực tế, có những điều bạn không cần phải chia sẻ với chàng, ví dụ như:

Tình trạng sức khỏe trong quá khứ

Trước đây bạn có vấn đề về sức khỏe nhưng đã được điều trị thành công. Không cần biết đó là về thể chất hay tinh thần, nhưng nếu nó đã thuộc về quá khứ, bạn không nhất thiết phải khơi gợi lại mọi thứ nếu bạn không muốn.

Bạn từng bị lạm dụng

Kí ức đau buồn này không ai muốn nhớ lại. Nếu bạn có một chút ám ảnh và muốn người ấy thông cảm với mình, bạn có thể tâm sự với chàng. Nhưng hãy suy nghĩ cho kĩ trước khi quyết định nhé, bởi vì rất có thể điều này sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Khi anh ấy là một người quá để tâm thì những cuộc trò chuyện sau này sẽ trở nên chẳng mấy dễ chịu rồi.

Những giấc mơ của bạn

Bạn hay nằm mơ về chàng trai khác ngoài người yêu, tuy nhiên đó đều là những anh chàng ca sĩ, diễn viên điển trai mà mọi cô gái đều yêu thích chứ không riêng gì bạn. Những giấc mơ tưởng chừng vô hại này của bạn lại có thể khiến anh ấy suy nghĩ thật nhiều, do đó bạn không cần thiết kể tường tận chi tiết cho người ấy đâu nhé.

Ai trong chúng ta cũng từng có lúc mơ về một chàng hoàng tử nào đó, vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi họ xuất hiện trong giấc mơ của mình. Hãy yên tâm nhé. 

Dưới đây là 6 điều mà bạn không nhất thiết phải nói cho người ấy nghe

Crush ai đó ở nơi làm việc

Nếu đối phương biết điều này, anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, thậm chí mất ngủ và tràn đầy lo lắng. Say nắng nhất thời một ai đó là điều mà ai cũng sẽ trải qua một lần trong đời, và chúng sẽ đi qua rất nhanh. Do đó, bạn cũng không cần phải kể những chuyện này với anh ấy.

Chuyện éo le trong gia đình bạn

Gia đình nào cũng không thể tránh khỏi chuyện cãi vã hay bất đồng. Nếu như bạn có thói quen kể tất cả những gì xảy ra trong gia đình mình cho đối phương nghe mỗi ngày, ấn tượng của chàng về gia đình bạn trở nên xấu xí. Nếu anh ấy muốn tìm hiểu về gia đình bạn, hãy chia sẻ chân thành nhưng không cần đi quá sâu vào chi tiết.

“Chuyện ấy” trong quá khứ

Nếu đối phương muốn biết về quá khứ của bạn, muốn biết bạn đã từng làm “chuyện ấy” với ai chưa. Bạn có thể kể sự thật nhưng không cần nói rõ là bao nhiêu người, những ai... nếu như không muốn anh ấy phát điên lên vì điều này.

Chia sẻ mọi thứ cho nhau là điều cần thiết khi yêu, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc những trường hợp nào nên kể và không nhé. Chúc bạn và người ấy luôn hạnh phúc bên nhau!

Scroll to top
X Đóng