03/11/2017 09:40
Đàn ông ở độ tuổi nào thì dễ lừa dối vợ con để đi ngoại tình nhất?

Đàn ông ở độ tuổi nào thì dễ lừa dối vợ con để đi ngoại tình nhất?

Song Hành - Theo thethaovanhoa.vn

Đàn ông khi đến một độ tuổi nào đó thì lại có khuynh hướng thay đổi về tâm sinh lý. Họ sợ chết và muốn bù đắp cho nỗi sợ đó bằng xe hơi, nhà lầu, quần áo đẹp và... gái xinh.

Khái niệm về khủng khoảng tuổi trung niên có thể là thật, vì theo khảo sát của website Ashley Madison chuyên về hôn nhân gia đình, khi đàn ông thổi nến mừng sinh nhật tuổi 49 cũng là lúc họ dễ nảy sinh tư tưởng ong bướm ngoài luồng.

Lý do cho chuyện ngoại tình ở độ tuổi này có thể là họ lo sợ mình đang già đi, mất phong độ, kém thu hút trong mắt người khác giới. Đây cũng là độ tuổi ham muốn cao trào của nam giới. Đàn ông trong độ tuổi 33/34 và 44 cũng cực kì dễ ngoại tình. 

Bestie ngoai tinh

Những độ tuổi ngoại tình cao nhất là 33, 34, 44 và 49.

Khi đã có tất cả mọi thứ, người ta lại cảm thấy thiếu thốn

Nghiên cứu được tiến hành ở 3 quốc gia, thu hút hàng nghìn người tham gia. Trưởng nhóm nghiên cứu, ông Terence Cheng thuộc Đại học Melbourne (Úc) cho biết: "Con người ít hạnh phút nhất ở độ tuổi 40 và 42". Ở những độ tuổi này, có nhiều yếu tố tác động đến mức độ thỏa mãn với cuộc sống hôn nhân như công việc, con cái và sức khỏe. Về công việc, mọi thứ đã ổn định được một thời gian dài và nam giới thường có xu hướng thấy chán nản với nó. Con cái trong độ tuổi dậy thì khiến họ đau đầu, nhiều khi là bế tắc. Cảm xúc cũng sẽ bị dồn nén khi họ cảm thấy rõ sự biến đổi về sức khỏe trong bản thân mình.

Quay trở lại với độ tuổi 33 và 49 ở đàn ông. Khi con người ta đã cảm thấy cuộc sống hiện tại đã đầy đủ, họ sẽ muốn nhiều hơn. Ở 2 lứa tuổi này, đàn ông thường đã đạt được một dấu mốc trong cuộc đời về gia đình và sự nghiệp. Ở tuổi 33, sự nghiệp của họ đã ổn định và có vị trí trong xã hội, đồng thời gia đình cũng đã đầy đủ, đuề huề. Ở tuổi 49 cũng tương tự, sự nghiệp của họ không còn nhiều điều phải lo lắng, con cái cũng đã trưởng thành. Điều kiện kinh tế và sức khỏe lúc này sẽ khiến người đàn ông muốn nhiều hơn và ngoại tình là cách để họ thỏa mãn. 

Bestie ngoai tinh

Khi cuộc sống đã đuề huề, đàn ông lại muốn cái gì đó cao trào hơn.

Khái niệm khủng hoảng tuổi trung niên được nhà tâm lý Elliot Jaques đề cập năm 1965. Ở tuổi này đàn ông có tư tưởng sợ chết và họ sẽ bù đắp cho nỗi sợ ấy bằng cách sắm sửa xe hơi, nhà lầu, quần áo sang trọng và dĩ nhiên là gái đẹp. Đó chính là bức tranh biếm họa của vấn đề, có lẽ đàn ông vào cuối mỗi độ tuổi lại cảm thấy gần với cái chết và quyết định đòi lại công bằng cho mình bằng cách đi ngoại tình.

Nguồn: Mirror

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng