01/05/2017 16:02
Qua năm mới, đây là kiểu son hứa hẹn sẽ "chiếm ngôi" những thỏi son lì

Qua năm mới, đây là kiểu son hứa hẹn sẽ "chiếm ngôi" những thỏi son lì

Với sự "bùng nổ" mạnh mẽ của chất son lì trong năm vừa qua, son bóng bỗng dưng bị "thất sủng", khi từng một thời trở thành "cô bạn thân" với chị em trong những ngày chập chững làm đẹp. Để rồi, hứa hẹn "trỗi dậy" trong năm mới.

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Bestie-son-bong

Sự thống trị của những son lì trên thị trường mỹ phẩm là điều không thể bàn cãi, thế nhưng những thương hiệu đình đám không ngừng sản xuất ra những thỏi son bóng, vốn từng một thời trở thành vật bất li thân với phái đẹp, bởi chất son mướt mịn của chúng.

Bestie-son-bong

Để nhanh chóng đưa những thỏi son này trở lại "đường đua" trong ngành công nghiệp làm đẹp, các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến chất son, giảm độ bóng nhẫy, tăng độ bám màu cũng như khả năng giữ màu suốt cả ngày, khiến chất son này chiều lòng giới trẻ hiện đại hơn, bắt kịp xu hướng.

Bestie-son-bong

Chẳng thế, mà mới đầu năm 2017, các chuyên gia trang điểm Hàn Quốc cho rằng chẳng mấy chốc những thỏi son bóng sẽ "tái xuất" đầy bất ngờ trên thị trường.

Bestie-son-bong

Những thỏi son bóng chất lượng tốt để lại trên môi bạn một cảm giác nhẹ mướt, thay vì cảm giác nặng nề, nứt nẻ khi thoa son lì suốt hàng giờ liền. Thêm vào đó, son bóng còn tạo cho môi bạn một hiệu ứng dầy hơn, khỏi lo phải kẻ viền môi tỉ mỉ như khi trang điểm với các dạng chất son khác.

Bestie-son-bong

Nếu như son lì giúp các cô gái có vẻ khỏe khoắn, gợi cảm kiểu phương Tây, thì son bóng lại cho chị em một đặc trưng phong cách của châu Á, giúp các cô gái luôn sở hữu nét trẻ trung, năng động.

Bestie-son-bong

Nếu đã chán những thỏi son lì trong suốt năm qua, bạn đừng chần chừ sắm ngay một thỏi son bóng trong năm mới nhé! Biết đâu, bạn sẽ khiến người khác "gato" khi trở thành một trong những người dẫn đầu xu hướng nữa đấy!

Scroll to top
X Đóng