01/15/2017 01:14
Những nhóm nhạc nam Âu Mỹ tan rã khiến fan "tan nát" cõi lòng

Những nhóm nhạc nam Âu Mỹ tan rã khiến fan "tan nát" cõi lòng

Không chỉ ghi dấu ấn bằng tài năng, những nhóm nhạc nam này còn khiến fan girl trên toàn thế giới nhung nhớ vì vẻ ngoài bảnh bao của mình. Chẳng thế mà khi họ tuyên bố tan rã, người hâm mộ đã không cầm được nước mắt.

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

The Beatles

Bestie-nhom-nhac-au-my-tan-ra

Nếu nói về ban nhạc tan rã khiến fan đau lòng nhất, chắc chắn phải nói tới The Beatles. Họ là ban nhạc nam đình đám nhất của thập niên 1960 và tới tận hôm nay những câu chuyện xoay quanh The Beatles vẫn thường xuyên được nhắc tới trên mặt báo.

Thực tế ở thời điểm năm 1970, cả 4 thành viên đều đã có những kế hoạch solo của riêng mình, nhưng khi thành viên Paul McCartney tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng ban nhạc đã chính thức tan rã, người hâm mộ không thể “trốn tránh” thực tế được nữa.

Bestie-nhom-nhac-au-my-tan-ra

Tuy vậy, The Beatles là một huyền thoại và vầng hào quang của họ vẫn còn tỏa sáng cho tới hôm nay, chỉ có điều, hy vọng cho một cuộc đoàn viên, dù là ngắn ngủi, sẽ chẳng thể nào diễn ra, bởi The Beatles hiện chỉ còn Paul McCartney và Ringo Starr là… đang sống.

'N Sync

Bestie-nhom-nhac-au-my-tan-ra

'N Sync luôn nằm trong nhóm những boyband đình đám nhất của thập niên 1990. Khi Justin Timberlake ra mắt album solo hồi năm 2002, fan hâm mộ đã cảm thấy không ổn. Chính trong năm này, 'N Sync bắt đầu đi vào trạng thái “ngủ đông”, ngừng lại các hoạt động âm nhạc của nhóm dù không đưa ra một tuyên bố chính thức nào về sự tan rã.

Bestie-nhom-nhac-au-my-tan-ra

Westlife

Bestie-nhom-nhac-au-my-tan-ra

Trong một thông báo gửi tới người hâm mộ vào tháng 10/2011, Westlife cho biết nhóm chính thức tan rã sau 14 năm bên nhau. Westlife là một boyband nhạc pop đến từ Ireland và được thành lập năm 1998. Các chuyên gia hàng đầu thế giới ghi nhận nhóm là một trong những ban nhạc vĩ đại nhất lịch sử âm nhạc mọi thời đại (chỉ xếp sau The Beatles).

Bestie-nhom-nhac-au-my-tan-ra

One Direction

Bestie-nhom-nhac-au-my-tan-ra

Thành lập năm 2010 sau khi đứng vị trí thứ 3 trong cuộc thi X-factor của Anh, One Direction được cho là nhóm nhạc mới nổi tỏa sáng nhất trong các nhóm nhạc nam và là gương mặt tiêu biểu trong "Làn sóng Anh Quốc" tại Mỹ.

Vào đầu tháng 3/2016, nhóm chính thức tuyên bố tạm thời "đường ai nấy đi" vô hạn định, đồng nghĩa với việc, tour diễn quảng bá album vào năm sau cũng không được thực hiện. Mặc dù fans của nhóm rất tiếc nuối trước thông tin này, nhưng họ vẫn không ngừng hy vọng sau một năm tạm chia tay để tìm hướng đi riêng; các thành viên Liam Payne, Harry Styles, Louis Tomlinson và Niall Horan của One Direction sẽ gặt hái được nhiều thành công cho cá nhân cũng như nhóm nhạc.

Bestie-nhom-nhac-au-my-tan-ra

 

Scroll to top
X Đóng