01/10/2017 15:10
Những kiểu tóc "siêu ngố" này chẳng thể nào "dìm" nổi nhan sắc Sulli

Những kiểu tóc "siêu ngố" này chẳng thể nào "dìm" nổi nhan sắc Sulli

Trong giới Kpop, chưa bao giờ có một sao nữ nào mà tài năng gắn liền với nhiều scandal đến vậy. Tuy nhiên, nhan sắc của Sulli là điều mà không ai có thể phủ nhận, nhất là khi cô nàng diện những kiểu tóc "khó đỡ" nhất!

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Từ khi gia nhập SM, Sulli đã được chú ý như một tài năng nhí trong cả nghiệp diễn lẫn hát. Để rồi, khi debut trong nhóm f(x), cô nàng nổi lên như một hiện tượng bởi gương mặt khả ái của mình. Nhan sắc của cô nàng nhanh chóng lọt vào "mắt xanh" của các tạp chí hàng đầu hay nhãn hiệu thời trang lớn.

Bestie-kieu-toc-sulli

Trải qua nhiều sóng gió, mọi người có những cái nhìn khác về tính cách của Sulli, tuy nhiên chưa một ai lên tiếng phủ nhận vẻ đẹp "rung động lòng người" của cô nàng, nhất là với hàng loạt kiểu tóc "khó đỡ", không phải ai cũng dám để, nhưng với Sulli chỉ là "chuyện muỗi".

Bestie-kieu-toc-sulli

Đầu tiên phải kể đến mái tóc lởm chởm như cắt hỏng, trở thành hot trend năm vừa qua. Mặc dù trở thành xu hướng mới trong giới trẻ, nhưng không phải cô nàng nào cũng chinh phục được kiểu tóc "khó ở" này, nếu không nói là tự mình dìm nhan sắc bản thân một cách "đáng thương". Thế nhưng, nhìn bức ảnh này xem, Sulli vẫn khiến người ta "thương nhớ" trong kiểu tóc bị cho có phần... sai sai này.

Bestie-kieu-toc-sulli

Tiếp đến là mái bằng ngắn trên lông mày dễ khiến những khuyết điểm trên gương mặt lộ rõ mồn một, thế nhưng với kiểu mái này, Sulli vẫn cứ rạng ngời, thêm phần trẻ trung.

Bestie-kieu-toc-sulli

Mốt tóc mái "chó gặm" nổi lên gần đây cũng được cô nàng chinh phục một cách ngon ơ, thậm chí còn mang chúng lên bìa tạp chí, khoe vẻ sang chảnh của mình.

Bestie-kieu-toc-sulli

Để chuẩn bị cho một bộ phim truyền hình, Sulli đã cắt phăng mái tóc dài và để kiểu đầu tém như con trai. Các fan nhận xét cựu thành viên F(x) trông đáng yêu và rất hợp với tạo hình này.

Bestie-kieu-toc-sulli

Kiểu tóc xù "bờm sư tử" của những bà thím thập nên 80, vẫn không chút mảy may tác động đến nhan sắc của cô nàng này.

Bestie-kieu-toc-sulli

Sulli tiếp tục chứng minh vẻ đẹp bất chấp mọi kiểu tóc của mình bằng tóc mái "lông chó" xoăn tít, đâm chỉa một cách vô trật tự, thế nhưng lại mang đến nét lãng mạn, vẻ ngoài mơ màng cho cô nàng.

Bestie-kieu-toc-sulli

Tóc xoăn mì tôm vừa già vừa luộm thuộm vẫn được cô nàng "chinh phục" ngon lành. Hơn thế, kiểu tóc này còn mang đến diện mạo vô cùng sexy cho cô nàng nổi loạn này.

Tóm lại, dù có nhận bao nhiêu gạch đá với những scandal cá nhân của mình, nét đẹp của Sulli vẫn mãi tồn tại bền vững trong lòng người hâm mộ.

Scroll to top
X Đóng