01/04/2017 16:05
Những điều mà các cặp đôi hạnh phúc luôn nói với nhau mỗi ngày

Những điều mà các cặp đôi hạnh phúc luôn nói với nhau mỗi ngày

Cách thức mà chúng ta giao tiếp với nhau mỗi ngày có thể tạo ra sự ngọt ngào và khiến nửa kia luôn được hạnh phúc trong chính tình yêu của mình.

Pha Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng tìm hiểu xem họ hay nói với nhau những gì nhé:

Họ luôn nói "Cám ơn" thay vì "Xin lỗi" 

Nếu bạn nhận thấy mình đã làm sai điều gì đó, hãy nhận lỗi bằng cách nói: "Cám ơn vì anh đã hiểu cho em" thay vì nói: "Xin lỗi, em đã sai". Điều đó vừa là một cách nói xin lỗi nhưng lại cho chàng thấy bạn đề cao sự hiểu biết của đối phương và làm cho câu chuyện không trở nên tệ hơn. 

Bởi vì nếu cứ liên tục nói "Xin lỗi" sẽ làm cho nửa kia thấy chán nản vì bạn không biết tự rút ra cho mình những kinh nghiệm hay muốn thay đổi để tốt hơn. Do đó, một cách thay đổi trong lời nói sẽ khiến câu chuyện rẽ sang một hướng khác rồi. 

Những điều mà các cặp đôi hạnh phúc luôn nói với nhau mỗi ngày

Họ luôn nói "Chúng tôi" thay vì "tôi/anh ấy"

Cách nói "Chúng tôi" như một sự thừa nhận và khẳng định tình cảm của bạn dành cho người ấy. Nó cũng giúp hai bạn có một mối liên kết và sản sinh ra một cảm giác an toàn khi yêu

Họ sẽ nói: "Không sao đâu, mọi thứ sẽ ổn thôi" thay vì "Anh đã nói với em rồi!"

Trong một mối quan hệ hạnh phúc sẽ không bao giờ có chuyện phục tùng hay ra lệnh, cũng không có sự hiếu thắng ở mỗi cuộc tranh luận, không có sự chỉ trích và thóa mạ đối phương. Hai bạn là một. Vì thế hai bạn có nghĩa vụ và trách nhiệm ủng hộ, động viên, an ủi nửa kia mỗi khi gặp phải vấn đề nào đó chứ không phải là lúc để bạn trách móc và lên mặt dạy dỗ họ.

Dù giận thế nào cũng không mang lên giường ngủ

Vì thế, họ sẽ bỏ qua mọi thứ trước khi bắt đầu giấc ngủ bằng câu nói "Cục cưng, ngủ ngon nhé". Ngay từ đầu chúng ta nên đặt ra quy tắc này để giảm bớt sự khó chịu chỉ vì những tranh cãi không đáng có. 

Họ nói "Anh yêu em/Em yêu anh" mỗi ngày

Tôi biết rằng nếu nói yêu quá nhiều có thể dẫn đến sự nhàm chán, nhưng nó vẫn là một thói quen tốt nếu bạn biết cách thể hiện khéo léo.

Mỗi cặp đôi nên tự giữ lửa hạnh phúc cho mình bằng cách nói câu nói này mỗi ngày để nửa kia biết rằng họ luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim bạn.  

Những điều mà các cặp đôi hạnh phúc luôn nói với nhau mỗi ngày

Họ luôn thú nhận rằng họ đang hạnh phúc

Thừa nhận rằng bạn đang hạnh phúc và luôn hài lòng với tình yêu của mình là một dấu hiệu tốt, vì bạn luôn đánh giá cao người bạn đời của mình và luôn thấy hào hứng với mối quan hệ ấy.

Và dĩ nhiên rằng nửa kia cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc lây khi mà luôn nhìn thấy niềm mãn nguyện trong đôi mắt của bạn.

Cuối cùng, hạnh phúc có thể lan truyền nếu như ta luôn truyền đến đối phương những điều tích cực trong tình yêu. Đừng ngần ngại trao cho họ những câu nói mang giá trị yêu thương khi mà chính bạn cũng sẽ được hạnh phúc y như thế!

Nguồn: Brightside

Scroll to top
X Đóng