01/01/2017 14:33
6 cảm giác hạnh phúc tuyệt vời mà chỉ phụ nữ mới được trải qua

6 cảm giác hạnh phúc tuyệt vời mà chỉ phụ nữ mới được trải qua

Cánh đàn ông sẽ không bao giờ hiểu nổi những cảm xúc này, bởi đó là đặc quyền đặc lợi tạo hóa chỉ riêng cho phụ nữ. Cũng bởi phụ nữ là những sinh linh đa cảm, đến một đôi giày đẹp cũng đủ để họ hạnh phúc suốt cả ngày.

Thanh Thanh  - Theo thethaovanhoa.vn

1. Sinh con

Bestie sinh con

Biết tin mình có con là khoảnh khắc tuyệt vời đối với các ông bố bà mẹ, song chỉ người mẹ mới cảm nhận được chính xác cảm giác của người chịu trách nhiệm tạo ra một sinh linh bé nhỏ kỳ diệu. Em bé ở trong bụng, được bảo vệ nơi tử cung ấm áp của mẹ suốt 9 tháng 10 ngày. Em bé mang đến cho mẹ không biết bao nhiêu ngày mệt mỏi vì thai nghén, những đau đớn khi vượt cạn... Và lúc này đây khi bé đã chào đời, diều duy nhất có thể giữ cho bé an bình chính là vòng tay mẹ. Chỉ bạn làm được điều đó, bà mẹ trẻ ạ. Xin chúc mừng!

2. Dư âm cơn cực k.hoái

Bestie hanh phuc

Phụ nữ khó đạt cực k.hoái hơn đàn ông, nhưng khi đã đạt rồi thì đáng đồng tiền bát gạo. Đàn ông lên đ.ỉnh rất nhanh, nhưng 99% các cuộc “giao ban” kết thúc ngay sau cơn cực k.hoái. Cảm giác “lâng lâng” còn lại cũng không nhiều. Phụ nữ, trái lại, vẫn có thể kéo dài cảm giác “sung sướng” đến tận vài giờ sau khi tới đỉnh. Bạn biết đến những cảm nhận nho nhỏ khi các xung điện chạy từ đầu, dọc xuống sống lưng, đến tận gót chân chứ? Chính là nó đấy!

3. Cơn sốt hàng hạ giá

Bestie mua sam

Chỉ có phụ nữ mới hiểu cảm giác háo hức, nóng ruột như có lửa đốt khi chờ đến đợt hạ giá để rinh về món đồ mình ao ước cụ thể như thế nào. Và khi có thông báo hạ giá, nhiều người trong số họ chẳng nề hà “cúp” giờ làm, gửi con, chạy ngay đến cửa hàng, chen chúc với hàng đám phụ nữ khác, quyết giành cho được món đồ mình đã “nhắm”. May mắn lấy được món đồ là niềm hạnh phúc lớn lao, còn chẳng may bị ai “nẫng” mất, họ sẽ tức giận, mất ăn mất ngủ đến nhiều ngày liền sau đó.

4. Đánh bại đàn ông trên chính lĩnh vực của họ

Bestie nu doanh nhan

Phụ nữ ngày nay đã có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực và gặt hái thành công nhất định nhưng vẫn có những công việc dường như là “lãnh địa” riêng của đàn ông. Có vẻ như không được công bằng lắm khi hầu hết những đầu bếp nổi danh trên thế giới đều là đàn ông, ấy vậy mà đây lại vốn được coi là công việc của phụ nữ. Phụ nữ thấy ấm ức về điều này lắm, và họ “ủ mưu” một ngày nào đó cũng có thể đánh bại đàn ông trên chính trận địa của họ, ví dụ như trở thành tay đua nữ, chuyên gia sửa chữa ô tô, chơi trong giải NBA thay vì WNBA league.

5. Đôi giày hoàn hảo

Bestie doi giay dep

Đàn ông sẽ không bao giờ có thể hiểu nổi cảm giác của phụ nữ khi cuối cùng cũng tìm được đôi giày cực hợp ý hoặc tiết kiệm đủ tiền để mua nổi đôi giày trong mơ. Bất kể đó là giày bệt hay cao gót, hàng hiệu hay không hàng hiệu, cứ đúng là đôi giày từng ước ao đến giờ đã có được cũng khiến phụ nữ sung sướng phát điên lên rồi.

6. Tìm thấy chiếc áo cưới hoàn hảo

Bestie ao cuoi dep

Nghe có vẻ ngớ ngẩn bởi áo cưới chỉ mặc 1 lần duy nhất trong đời. Song nếu là phụ nữ, lại sắp kết hôn, bạn sẽ hiểu vì sao chiếc áo cưới có ý nghĩa đến thế, bất kể mọi lý do logic lẫn phi logic bạn đều phải có được chiếc áo hoàn hảo bằng mọi giá. Đàn ông không quá coi trọng hình thức trong ngày trọng đại này, 50% trong số họ sẵn sàng mặc đại bộ lễ phục nào đó, sau này dùng lại được thì càng tốt. Phụ nữ không như vậy. Ngày này trong tưởng tượng của họ từ thời thơ bé đã rất linh đình, họ sẽ là nàng công chúa đẹp nhất, trong chiếc áo kiêu sa, lộng lẫy nhất. Tìm thấy tấm áo cưới hoàn hảo bởi thế là niềm hân hoan lớn không thể diễn tả thành lời.

Scroll to top
X Đóng