01/08/2017 18:00
10 trò chơi cảm giác mạnh cực đáng sợ không dành cho người yếu tim

10 trò chơi cảm giác mạnh cực đáng sợ không dành cho người yếu tim

Những trò chơi cảm giác mạnh luôn mang đến sự tò mò, thách thức, cũng như cảm giác sảng khoái sau khi chinh phục với những người ưa mạo hiểm. Và tất nhiên, 10 trò "dựng tóc gáy" sau đây chắc chắn không dành cho những kẻ yếu tim.

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn

1. Insanity (Mỹ)

Bestie-tro-choi-cam-giac-manh

Trò này điên rồ đúng như tên gọi của nó. Insanity được đặt tại tòa nhà Stratosphere ở Las Vegas, Mỹ. Không chỉ nằm ở độ cao hơn 200m mà nó còn khiến cả cơ thể bạn nghiêng 70 độ và xoay với tốc độ cực-kỳ-kinh-khủng.

Và nếu bạn sở hữu một tinh thần thép, cũng như không muốn bỏ qua khung cảnh lộng lẫy của thành phố Las Vegas ngay bên dưới, thì cứ mở thật to mắt ngay khi đang chơi trò này nhé! Đảm bảo ấn tượng suốt đời luôn đấy.

2. Kingda Ka (Mỹ)

Bestie-tro-choi-cam-giac-manh

Một trong những tàu lượn “siêu tốc” và cao nhất Bắc Mỹ đó chính là Kingda Ka. Nó cao đến 139m và đạt đến vận tốc hơn 200km/h, Kingda Ka sẽ làm các fan của tàu lượn hú hét thật to vì sung sướng, đặc biệt khi nó lao thẳng xuống từ đỉnh chữ U. Còn nếu bạn sợ độ cao, khuyến cáo hãy cứ ở dưới mặt đất mà chụp choẹt thôi nhé!

3. Expedition GeForce (Đức)

Bestie-tro-choi-cam-giac-manh

Đường tàu lượn siêu tốc này được mệnh danh là “quái vật của nước Đức”. Không chỉ đáng sợ bởi tốc độ, trò chơi này còn thách thức sự can đảm của người chơi bằng những khúc quanh không thể gập ghềnh hơn, hay như những đoạn thả dốc khiến tim như muốn lao ra khỏi lồng ngực chứ chẳng đùa!

4. The X2 (Mỹ)

Bestie-tro-choi-cam-giac-manh

Đây không chỉ là một đường tàu lượn thông thường mà là tàu lượn bốn chiều vô cùng nổi tiếng. Nó không chỉ di chuyển tốc độ cao mà còn xoay vòng khiến độ kinh hãi được đẩy lên tột cùng. Những ai vừa mới ăn xong thì không khuyến khích leo lên đây chơi đâu nha, hoặc nếu có vấn đề về tim mạch thì cũng đừng nên thử sức nhé.

5. Eejanaika (Nhật Bản)

Bestie-tro-choi-cam-giac-manh

Thêm một đường tàu lượn bốn chiều nữa được dựng lên, lần này là tại Nhật Bản, quốc gia cực kỳ ưa thích những phát minh điên rồ. Điều thú vị là cái tên của con tàu này có nghĩa là “Hey! What the heck!” (tạm dịch: Này! Cái quái gì vậy?), nghe là thấy độ điên của trò này lên tới đâu rồi đó.

6. Takabisha (Nhật Bản)

Bestie-tro-choi-cam-giac-manh

Lại thêm một tàu lượn siêu tốc "kinh hoàng" tọa lạc tại đất nước mặt trời mọc. Tàu lượn Takabisha nằm trong công viên giải trí Fuji-Q Highland, Nhật Bản. Nó cao 42m, với 121 độ thả rơi, đủ khiến người tham gia trải nghiệm cảm giác "nghẹt thở".

7. Colossus (Anh)

Bestie-tro-choi-cam-giac-manh

Colossus khổng lồ tọa lạc tại công viên Thorpe của nước Anh, đây là một trong những tàu lượn siêu tốc đầu tiên có đến mười khúc đoạn uốn lượn.

8. Superman Ride (Mỹ)

Bestie-tro-choi-cam-giac-manh

Thêm một địa chỉ mới toanh dành cho những thánh cuồng tàu lượn và cảm giác mạnh, đó chính là Superman Ride, nằm ở khu giải trí Six Flags, Mỹ. Superman Ride hội tụ đủ tất cả yếu tố: cao, siêu nhanh, uốn lượn và đáng sợ, bởi vậy ai đam mê với những trò cảm giác mạnh, hãy nhanh chân đến đây trải nghiệm một lần nhé.

9. Tower of Terror (Mỹ)

Bestie-tro-choi-cam-giac-manh

Đây chính là trò chơi dành cho những ai muốn biết cảm giác rơi tự do như thế nào nè. Nó không hề giống như trò tàu lượn siêu tốc, phải uốn lượn trên không, cảm giác như thời gian dài vô tận,Tower of Terror sẽ khiến mọi thứ diễn ra thật nhanh chóng. Xe sẽ đưa các bạn từ từ lăn bánh lên đỉnh tháp và rơi vèo xuống từ độ cao 80 mét với vận tốc lên đến 160 km/, siêu nhanh và siêu kinh dị.

10. Fahrenheit (Mỹ)

Bestie-tro-choi-cam-giac-manh

Tọa lạc tại công viên giải trí nổi tiếng Hershey của Mỹ, Fahrenheit từng giữ kỷ lục thế giới về tàu lượn siêu tốc dốc nhất, đến 97 độ. Sau này vị trí này được nhường lại cho tàu lượn Steel Hawg, với độ dốc là 111 độ và Fahrenheit đang xếp thứ 7 trong danh sách.

Scroll to top
X Đóng