12/30/2016 16:06
Vì sao phụ nữ thích chọn đàn ông có hình xăm làm bạn tình?

Vì sao phụ nữ thích chọn đàn ông có hình xăm làm bạn tình?

Lớp mực đen bóng bẩy trên người nam giới thực sự tác động vào ánh mắt của các nàng, nhưng không phải vì họ thấy nó đẹp...

Thiên Minh - Theo thethaovanhoa.vn

Phụ nữ đánh giá cao một thân hình nghệ thuật vì họ xem hình xăm là đặc điểm của người đàn ông có testosterone cao, đây là điều cần thiết ở một người bạn tình giỏi. Tuy nhiên, phụ nữ không đánh giá đàn ông có hình xăm là đẹp trai quyến rũ, mà họ cho rằng chàng trai này có sức khỏe tốt, chủ động, nổi bật, cơ bắp và nam tính.

Việc xăm mình thực sự làm thay đổi nhận thức của người khác về nam giới. Hình xăm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của phụ nữ về đàn ông, mà cũng làm tăng mức độ cạnh tranh giữa đàn ông với nhau.

Bestie hinh xam

Đàn ông có hình xăm được đánh giá là cá tính ở một mức độ nào đó.

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu trên 2.500 người tình nguyện ở Ba Lan. Họ được yêu cầu nhìn những người đàn ông cởi trần, một số người này có hình xăm giả trên cánh tay.

Hầu hết các tình nguyện viên đều cho rằng hình xăm đồng nghĩa với độ nam tính, lực lưỡng. Tuy nhiên, một số người cho rằng đàn ông mang hình xăm thường không phải là đối tượng yêu đương hay kết hôn tốt. Mặt tối của những người có testosterone cao là họ dễ bạo lực, thiếu chung thủy, không thích hợp với đời sống một vợ một chồng.

Bestie hinh xam

Tuy nhiên không ai dám chắc họ có thể trở thành người chồng, người cha tốt.

Tóm lại, đàn ông có hình xăm được yêu thích ở trên giường hơn là làm trụ cột gia đình.

Vậy còn phụ nữ có hình xăm thì sao? Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy công chúng thường nhìn những phụ nữ có hình xăm là thoáng trong chuyện tình d.ục, không có nhu cầu ràng buộc, họ ít chọn lọc đối tác và có nhu cầu tình d.ục cao. Tuy nhiên, họ cũng không phải là người quá bừa bãi trong "chuyện ấy".

Nguồn: Medical Daily

Scroll to top
X Đóng