12/06/2016 16:10
Thoát ế, 12 chòm sao nữ sẽ khoe người yêu như thế nào?

Thoát ế, 12 chòm sao nữ sẽ khoe người yêu như thế nào?

Liệu có phải cô nàng nào cũng háo hức "công bố" cho bàn dân thiên hạ biết mình đã thoát ế hay không? Hay họ sẽ khoe anh yêu theo cách nào khác? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này.

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn

Bạch Dương

Bestie-cong-khai-tinh-yeu

Khi có người yêu, Bạch Dương vô cùng hãnh diện. Nhất là khi anh người yêu có vẻ ngoài tuấn tú hay sở hữu trí thông minh "thiên tài" nữa thì ắt cô nàng hẳn sẽ "vênh mặt" lắm đó nha. Cô nàng này luôn quan niệm rằng, những chuyện vui hay quang minh chính đại thì chẳng việc gì phải giấu diếm cả.

Kim Ngưu

Trái ngược hẳn với Bạch Dương, Kim Ngưu lại cho rằng, chuyện tình cảm chỉ cần hai người biết với nhau là được, không cần phải phô trương khoe mẽ. Nếu tình cảm thực sự ngọt ngào thì mọi người sẽ tự biết, không cần phải lên tiếng. Mà lỡ như anh chàng của nàng không được "đẹp mã" thì chắc chòm sao này sẽ "ém nhẹm" luôn đấy.

Song Tử

Song Tử rất muốn “khoe” người yêu của mình với bạn bè, nhất là khi người ấy của Song Tử tài giỏi và giữa hai người có sự ăn ý “không hề nhẹ” với nhau.

Cự Giải

Bestie-cong-khai-tinh-yeu

Cô nàng Cự Giải thích âm thầm lặng lẽ ở bên người yêu. Cô nàng sẽ đợi đến khi nào cả hai thực sự cảm thấy chắc chắn trên mọi phương diện, mới ngỏ lời cho đối phương lên tiếng công khai. Với suy nghĩ chín chắn và tình yêu trưởng thành, chắc chắn đây là cặp đôi rất được nhiều người ủng hộ.

Sư Tử

Trước khi công khai mối quan hệ, cô nàng Sư Tử hạ quyết tâm phải "tiêu diệt" triệt để tật xấu của chàng. Bởi một khi đối phương vẫn còn đặc điểm khiến cô nàng không hài lòng thì Sư Tử sẽ cảm thấy không tự tin để giới thiệu chàng trước mặt mọi người.

Xử Nữ 

Rất khó để Xử Nữ phải lòng ai đó, vì thế khi có một mối quan hệ chính thức, cô nàng chỉ chăm chăm ra sức "bảo vệ" chuyện tình của mình. Cô nàng có thể giới thiệu đối phương cho gia đình, bạn bè thân nhưng tuyệt nhiên không bao giờ công khai trên mạng xã hội. Bởi, theo quan niệm của mình, Xử Nữ lo sợ "ong bướm" xa lạ sẽ ve vãn anh chàng.

Thiên Bình

Bestie-cong-khai-tinh-yeu

Bất luận bạn trai có khôi ngô tuấn tú hay Thiên Bình có tự tin cỡ nào thì những cô gái đại diện cho "cán cân công lý" này nhất định không bao giờ nghĩ tới chuyện khoe mẽ. Chòm sao nữ này cho rằng bí mật luôn tạo nên sự lôi cuốn.

Thần Nông

Thần Nông không muốn công khai bạn trai của mình cho tới khi tính tới chuyện kết hôn. Bởi cô nàng vô cùng lo lắng về chuyện bạn trai sẽ rời xa mình, hay tình cảm của hai người không đi tới hồi kết rồi sẽ bị bạn bè cười chê. Vậy nên, nếu bất ngờ Thần Nông giới thiệu bạn trai, có thể là họ sắp gửi thiệp mời rồi đấy.

Nhân Mã

Nhân Mã bình thường vốn lạnh lùng, thế nhưng khi có bạn trai lại đột nhiên trở nên “trẻ con” vô cùng, lăng xăng chạy "khoe" khắp nơi. Và cũng chẳng cần phải ngỏ lời hỏi thì mọi người cũng biết cô nàng này đang yêu, tất cả đều thể hiện qua lời nói, ánh mắt, hành động nhí nha nhí nhảnh của chòm sao nữ này.

Ma Kết

Bestie-cong-khai-tinh-yeu

Với Ma Kết, anh yêu chính là cuộc sống, là hơi thở của họ nên chắc chắn cô nàng này muốn thể hiện cho mọi người thấy bản thân đang hạnh phúc thế nào. Khác hẳn với vẻ trầm lặng thường ngày, ngay khi có bạn trai, Ma Kết liền giới thiệu với bạn bè, thậm chí là ra mắt bố mẹ luôn, có vẻ hơi vội vàng nhưng Ma Kết lại thích như vậy.

Bảo Bình

Có vẻ như những cô nàng Bảo Bình chưa tự tin vào chuyện tình cảm của mình cho lắm. Vậy nên, cho dù yêu nhau suốt một thời gian dài thì cũng chẳng ai biết cô nàng này đang say đắm trong tình yêu cả. Điều này cũng không phải là việc hay cho lắm, bởi sẽ khiến cho người kia cảm thấy mình không được xem trọng, dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ của cả hai.

Song Ngư

Các cô nàng Song Ngư rất thích ra ngoài, tham gia các hoạt động cùng anh yêu, nhưng tuyệt nhiên cô nàng lại chưa hề nghĩ tới chuyện giới thiệu chàng với bạn bè hay gia đình. Có lẽ, Song Ngư chưa thực sự tin vào tình cảm của đối phương khi cả hai mới ở giai đoạn đầu. Phải mất một thời gian khá lâu, khi niềm tin đã xây dựng bền vững, chòm sao nữ này mới sắp xếp ra mắt anh người yêu với những người thân quen.

Scroll to top
X Đóng