12/24/2016 01:27
Những nỗi sợ ám ảnh sao Hàn không phải fan nào cũng biết

Những nỗi sợ ám ảnh sao Hàn không phải fan nào cũng biết

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Để tồn tại trong showbiz khắc nghiệt ở Hàn Quốc, nhiều thần tượng đã xây dựng cho mình hình ảnh hoàn hảo, không tì vết để có chỗ đứng trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, họ cũng có những nỗi sợ rất bình thường như mỗi chúng ta.

Dù là những thần tượng được nhiều người ngưỡng mộ, nhưng các ngôi sao Kpop cũng có những nỗi ám ảnh rất đời thường giống như chúng ta. Điều này khiến các fan cảm thấy thần tượng của mình vừa đáng yêu lại vô cùng gần gũi khi gặp gỡ và giao lưu cùng họ.

Bestie-noi-so-cua-sao-han

Taeyeon, trưởng nhóm SNSD từng chia sẻ, trước đây khi mới ra mắt cô phải trải qua một thời gian dài khi đối diện với nhiều máy chụp ảnh. Và cũng chính điều này khiến cô sợ hãi ánh đèn flash. Mỗi khi bị chụp ảnh bất ngờ, Taeyeon rất dễ bị giật mình.

Besite-noi-so-cua-sao-han

Sunny (SNSD) có một nỗi sợ hãi "không hề nhẹ" với tiếng pháo hoa. Ngày trước, thành viên SNSD từng ở Kuwait, nơi thường xuyên xảy ra chiến tranh và có cả tiếng bom, súng. Vì vậy, mỗi lần nghe tiếng pháo hoa, Sunny lại bị ám ảnh.

Bestie-noi-so-cua-sao-han

Cựu thành viên EXO - Luhan cực kỳ sợ độ cao. Anh chàng từng chia sẻ trong buổi phỏng vấn: "Tôi rất sợ độ cao đến nỗi mỗi lần đi thang máy tôi đều hồi hộp và lo lắng. Thậm chí đến máy bay tôi cũng rất sợ, mặc dù công việc của tôi thường xuyên di chuyển bằng phương tiện ấy".

Bestie-noi-so-cua-sao-han

Dasom (Sistar) cực kỳ sợ tăng cân. Cô còn dí dỏm đặt tên cho nỗi sợ của mình là 1 kg. Cô nàng chia sẻ, mỗi lần tăng cân dù chỉ một chút thôi cũng cảm thấy mất tự tin khi đứng trước ống kính. Cô nàng sợ đến nỗi phải chọn phương pháp nôn ra tất cả mỗi lúc ăn nhiều.

Bestie-noi-so-cua-sao-Han

Thành viên ngầu nhất Beast - Dongwoon lại có một nỗi sợ hãi khiến các fan bất ngờ. Anh chàng không "đội trời chung" với những con bọ, côn trùng nhỏ bé. Trong những lần gặp mặt giao lưu, các fan từng chứng kiến cảnh Dongwoon giật mình, đứng dậy hét toáng lên khi nhìn thấy những con bọ.

Bestie-noi-so-cua-sao-han

Thành viên Sojin của Girl's Day sợ ăn chân gà. Trong khi đây là món ăn được nhiều người Hàn Quốc ưa chuộng thì đối với Sojin lại là điều đáng sợ. Cô cho biết: "Mỗi lần thấy chân gà là tôi không dám nhìn. Vì tôi cảm giác chúng như những cái chân đang bay đến và tấn công tôi".

Besite-noi-so-cua-sao-han

Nữ ca sĩ Park Ji Yoon có một nỗi ám ảnh với... những cô nữ sinh. Vào thời mới ra mắt, Park Ji Yoon từng dính tin đồn hẹn hò với Kang Ta. Vì vậy, ngày nào nữ ca sĩ cũng bị những cô nữ sinh trung học bủa vây và khủng bố. Cho nên đến giờ này, cứ mỗi lần nhìn thấy ai mặc đồng phục học sinh là cô lo lắng và sợ hãi.

Nguồn: Koreaboo

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng