12/12/2016 17:10
Những mẹo nhỏ giúp hai bạn hâm nóng tình cảm như thuở ban đầu

Những mẹo nhỏ giúp hai bạn hâm nóng tình cảm như thuở ban đầu

Alex bé bỏng - Theo thethaovanhoa.vn

Không còn những hồ hởi, mong đợi của ngày đầu, không còn những nhung nhớ mỗi khi xa nhau. Mỗi người đều có thế giới của riêng mình và cũng chẳng bận tâm nửa kia đang như thế nào.

Sau một thời gian yêu nhau và ở bên nhau, sẽ có rất nhiều lúc bạn cảm giác tình yêu của hai người thường có những khoảng lặng không rõ lý do. Bạn không muốn nói, anh ấy cũng không có gì để nói và thế là chuyện tình cứ thế im lặng dần. 

Nếu các bạn cứ bỏ qua cảm xúc của nhau như thế thì chẳng mấy chốc, tình yêu đó sẽ hư hao. Chỉ cần thường xuyên làm những hành động này thì nhất định tình yêu của bạn sẽ luôn tươi mới như ngày đầu

Những mẹo nhỏ giúp hai bạn hâm nóng tình cảm như thuở ban đầu

Hồn nhiên như trẻ nhỏ

Đôi khi sự lo lắng, suy nghĩ khiến tâm hồn chúng ta trở nên già cỗi. Vui cũng phải sống, buồn cũng phải sống, vậy thì hãy chọn cách khiến cho bạn luôn vui vẻ và trở nên ngộ nghĩnh trong mắt nhau

Các bạn có thể trải nghiệm các trò chơi ở công viên nước, viện bảo tàng chụp ảnh 3D để lưu giữ lại thật nhiều khoảnh khác đáng yêu. Để những khi có mâu thuẫn, chỉ cần xem lại loạt ảnh này cũng có thể khiến hai bạn bật cười thích thú và làm lành nhanh chóng.

Cùng nhau dạo phố

Thay vì cứ ở mãi trong nhà hay đèo nhau trên xe máy vòng vèo mà chẳng biết đi đâu, lại còn thêm tốn xăng. Thì giờ đây hai bạn có thể thay đổi một chút, cùng nắm tay nhau và đi dạo trong công viên, hít thở khí trời, nghe hơi lạnh mùa đông vừa tràn về đâu đó. Đây sẽ là lúc lãng mạn để hai bạn thật sự thuộc về nhau.

Chọc ghẹo nửa kia

Việc trêu chọc và làm cho nửa kia bật cười sẽ giúp xóa đi mọi căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài làm việc của cả hai. Điều này còn giúp cho tình cảm của hai bạn thêm phần khắng khít. Tưởng tượng mà xem, sau giờ làm thì nàng chỉ muốn ngay lập tức về bên bạn chỉ để được tựa vào vai bạn và lắng nghe những câu chuyện cười thú vị, còn gì ấm áp hơn thế? 

Những mẹo nhỏ giúp hai bạn hâm nóng tình cảm như thuở ban đầu

Cùng nhau xuống bếp

Đừng bao giờ phân chia kiểu “bếp núc là chuyện của phụ nữ”, đừng tỏ ra mình là đàn ông gia trưởng. Một tình yêu sẽ hạnh phúc hơn khi cả hai biết san sẻ việc nhà cho nhau. Việc cùng giúp đỡ nửa kia sẽ giúp hai bạn có thêm nhiều thời gian dành cho nhau hơn. Bên cạnh đó, việc cùng nhau nấu ăn sẽ giúp giải phóng những rắc rối phiền muộn trong ngày, khi nhìn thấy thành quả đẹp mắt mà lại còn ngon miệng khi thưởng thức cùng nhau nữa thì đúng là chẳng hạnh phúc nào bằng.

Cùng nhau đi du lịch

Có nhiều lý do khiến người ta thường ít nghĩ đến việc dành thời gian đi tận hưởng, chẳng hạn như: công việc quá bận rộn, chăm sóc con cái hay cả vấn đề kinh tế… Lý do thì có hàng đống nhưng nếu chỉ cần bạn thực sự muốn làm thì cũng hoàn toàn có thể sắp xếp được hết. Con cái có thể gửi ông bà trông giúp, công việc có thể chuẩn bị trước, nếu lo tốn kém thì hãy chọn dạng phượt, vừa trải nghiệm vừa tiết kiệm được khối tiền. 

Hãy nhớ rằng, những chuyến du lịch thế này chính là lúc để hai bạn hâm nóng lại tình cảm sau bao lâu bị bỏ quên. Đừng ngần ngại suy nghĩ nữa, đã đến lúc cùng nhau tạo ra thật nhiều kỉ niệm đẹp rồi đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng