12/24/2016 17:34
Những điều phụ nữ hay làm khiến đàn ông ngao ngán

Những điều phụ nữ hay làm khiến đàn ông ngao ngán

Mỹ Lan - Theo thethaovanhoa.vn

Đàn ông với tâm tính thích tự do, chẳng mong muốn yêu một người như thêm… một bà mẹ. Sự quản thúc quá chặt chẽ của bạn chỉ khiến chàng muốn thoát ra mà thôi.

Hãy chọn yêu một cách thông minh, giữ chặt hay buông lỏng đều cần những thời điểm thích hợp. Đặc biệt tránh những hành động dưới đây sẽ khiến đàn ông thấy mất hứng và ngao ngán vì bạn:  

Những điều phụ nữ hay làm khiến đàn ông ngao ngán

Thích so sánh chàng với người khác

Lòng sĩ diện của đàn ông rất cao, nếu bạn có thói quen đem những mặt chưa tốt của chàng ra để tám với hội bạn gái rồi so sánh chàng với bồ của cô bạn gái nào đấy thì sẽ khiến đàn ông cảm thấy vô cùng tự ái. Dù xuất phát điểm của bạn là lòng tốt, muốn chàng phát triển và tự tin hơn nhưng chẳng đàn ông nào chấp nhận được chuyện này. 

Không xem trọng những tình cảm chàng đã bỏ ra

Có thể chàng chưa cho bạn được cuộc sống như bạn ao ước, nhưng chắc chắn chàng đã cho bạn những thứ tốt nhất mà chàng có. Một người đàn ông hi sinh tất cả vì người phụ nữ bên cạnh nhưng đến cuối cùng bị cô ấy phủi sạch công sức thì chắc chắn chàng sẽ cảm thấy rất tổn thương. 

Không chê bai sự nghiệp của họ

Mỗi một chàng trai đều có lý tưởng riêng của mình. Họ theo đuổi một công việc ngoài việc mưu sinh ra còn có sự đam mê, sự trả ơn hay một lý do cá nhân nào đó. Nếu bạn không thể ở bên cạnh động viên, giúp đỡ chàng thì cũng đừng hạ thấp công việc mà chàng đang làm. Chuyện bị một người đàn bà lấy sự nghiệp của họ ra để công kích chính là việc khiến đàn ông thấy bất mãn nhất. Họ hoàn toàn có thể chọn sự nghiệp mà từ bỏ người không tôn trọng công việc của họ.

Tự ý thâm nhập vào các dữ liệu cá nhân của chàng

Đàn bà rất thích kiểm soát, muốn mình là người duy nhất biết được nhất cử nhất động của chàng. Điện thoại thì đòi biết password, đi đâu cũng phải mở định vị, mật mã facebook là gì, ngày hôm qua đi chơi với ai… nhất nhất nàng đều muốn can thiệp. Nếu chàng không tiết lộ thì bạn lại giận hờn, nói bóng gió hoặc tự ý thâm nhập vào các dữ liệu cá nhân của chàng cho thỏa nỗi nghi ngờ. 

Hãy dừng lại trước khi quá muộn, bởi đàn ông chúa ghét bị kiểm soát nghiêm ngặt như thế. Ai cũng cần được tôn trọng, chàng không tò mò về những điều riêng tư của bạn thì bạn cũng không được phép đột nhập chúng trước khi được sự đồng ý của chủ nhân. 

Những điều phụ nữ hay làm khiến đàn ông ngao ngán

Bắt chàng trở thành phiên bản hoàn hảo do bạn tạo ra

Không một ai sinh ra trên đời đã trở nên hoàn hảo, và cũng không ai sinh ra để phù hợp với bất kì người nào. Chúng ta được sinh ra là để thích nghi, thích nghi với môi trường, thích nghi với thời tiết, thích nghi với hoàn cảnh sống và thích nghi với người bên cạnh ta. Chưa chắc hai người hợp tính nhau đã hạnh phúc và cũng không có gì khẳng định hai người ngược tính nhau sẽ không thể ở bên nhau. Bạn không hài lòng điểm nào ở chàng thì có thể nói nhỏ để chàng khắc phục chứ đừng cố nhào nặn chàng thành hình mẫu mà bạn đặt ra. Bạn có chắc rằng, khi chàng trở nên một con người khác thì bạn vẫn sẽ yêu chàng chứ?

Không chung thủy

Phụ nữ luôn được đánh giá cao về độ chung thủy, nhưng trên đời này ai biết trước được cái gì sẽ xảy ra? Ai dám khẳng định không có một lúc nào đó bạn không say nắng người khác, quan trọng là bạn vẫn còn sáng suốt và không lầm đường lỡ bước. Nếu không còn yêu chàng thì cứ nói chia tay, điều đó còn đỡ đau khổ hơn việc bạn bắt cá hai tay sau lưng chàng. Đối với đàn ông, điều này chính là một sự xúc phạm rất nghiêm trọng và họ không chấp nhận việc mình bị phản bội.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng