12/30/2016 00:52
Họ hàng nhà gián sẽ bị tiêu diệt trong 1 đêm chỉ với cách đơn giản này

Họ hàng nhà gián sẽ bị tiêu diệt trong 1 đêm chỉ với cách đơn giản này

Bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi chiếc bẫy tưởng chừng quá đỗi giản đơn này lại có thể tiêu diệt hàng chục con gián chỉ trong một đêm.

Diên Vỹ - Theo thethaovanhoa.vn

Gián được coi là loài gây hại vì chúng bẩn thỉu, múi hôi rất khó chịu, huỷ hoại thức ăn, gặm nhấm đồ vật thậm chí gây bệnh truyền nhiễm, dị ứng cho con người. Trong nhà có gián nhưng bạn lại không muốn sử dụng hóa chất vì sợ tác dụng phụ thì hãy tự làm chiếc bẫy đơn giản để tiêu diệt chúng.

bestie cach diet gian 1

Chúng ta cũng biết, loài gián chính là "siêu nhân" ngoài đời thực, chúng có thể sống một tháng không cần ăn thậm chí không cần đầu mà vẫn có thể sống nhưng chúng lại không thể sống một tuần mà thiếu nước.

Chỉ với 1 lon bia bạn có thể tiêu diệt hàng chục con gián chỉ trong một đêm. Do gián rất thích môi trường nước và đặc biệt rất thích mùi thơm của bia. Những protein toát ra từ bia sẽ kích thích khứu giác gián và báo hiệu cho chúng đây là miếng mồi ngon. Vì vậy những chỗ nào thơm mùi lúa mạch và có nước sẽ là mục tiêu không thể bỏ qua của gián. Và với cấu trúc của lon bia sẽ khiến cho lũ gián một khi đã vào thì khó có thể trở ra.

bestie cach diet gian 2

CÁCH 1

Với những lon bia chưa uống hết, bạn chỉ cần để ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện, đảm bảo chúng sẽ tự động mò vào đó và "bỏ mạng".

CÁCH 2

- Thả miếng bánh mì vào trong lọ thủy tinh rồi đổ vào đó một ít bia.

- Bôi mỡ hoặc dầu thực vật vào miệng lọ rồi để trong góc nhà. Gián sẽ chui vào đó mà không có đường để ra.

- Khi thấy những con gián đã nằm yên vị dưới đáy chai, bạn hãy từ từ đổ nước nóng vào đó để giết chúng. Bạn nên để nước nóng trong chai trong vài phút cho đến khi đảm bảo lũ gián đã chết sau đó đổ đi là được.

Với 2 cách thức đơn giản này, giờ đây các bạn không cần phải đau đầu tìm cách loại bỏ gián nữa. Chúc các bạn thành công.

Scroll to top
X Đóng