12/25/2016 22:32
Đừng bao giờ bỏ lỡ chàng trai “cực phẩm” như thế này

Đừng bao giờ bỏ lỡ chàng trai “cực phẩm” như thế này

Đàn ông đôi khi sẽ cảm thấy phiền vì sự ghen tuông hay mè nheo quá đáng của phụ nữ, nhưng với một người yêu bạn thật lòng thì lại có thể bỏ qua được hết.

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu một người có thể vì bạn mà bao dung được hết “độ điên”, những tật xấu, sự ngông nghênh, cứng đầu của bạn mà chẳng bao giờ tỏ ra khó chịu hay bắt bạn phải thay đổi thì tin tôi đi, anh ấy đúng là “cực phẩm” nhân gian đấy.

Nếu bạn không nhanh tay trói chặt thì xem như hối tiếc một đời cho mà xem: 

Đừng bao giờ bỏ lỡ chàng trai “cực phẩm” như thế này

Một người có thể chịu được tính tình thời tiết của bạn

Ai cũng biết bạn là một cô gái mà “nắng không ưa, mưa cũng không chịu”. Những lần yêu trước, các chàng người yêu cũ đều “đầu hàng” vì tính tình này của bạn. Vậy mà chỉ riêng có chàng lại chẳng hề ca thán, dù bạn có nắng mưa như thế nào đi nữa thì anh ấy vẫn luôn ở phía sau lưng bạn, làm bóng tùng che chở cho bạn.

Đối với anh ấy, ai cũng có những mặt tốt và chưa tốt nên việc tính tình bạn có hơi thời tiết cũng không là vấn đề gì nghiêm trọng cả.

Ghen với các bạn nữ khác của anh ấy

Đàn ông sợ nhất tính hay ghen bóng ghen gió, ghen tưởng tượng của phái nữ. Nhiều khi các chàng còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì nàng đã giận dỗi mất rồi. Lần 1, lần 2 thì không sao chứ đụng ai nàng cũng ghen từ đồng nghiệp, bạn cũ rồi cho đến cả đối tác của chàng mà nàng cũng không tha thì sẽ khiến cho đàn ông thấy mệt mỏi. Một số chàng trai vì có bạn gái quá ghen mà quyết định chia tay để chọn cuộc sống độc thân cho khỏi nhức đầu.

Thế mà chàng trai của bạn chỉ toàn mỉm cười khi thấy bạn đang ghen tuông với một ai đó mà không thèm nói ra. Bởi vì chàng biết chỉ vì bạn yêu và lo lắng mất chàng nên mới như thế thôi.

Mè nheo bất chấp hoàn cảnh

Đúng là chỉ có chàng mới chịu được độ nhõng nhẽo chảy nước này của bạn mà thôi. Khi vòi vĩnh món gì đó, khi muốn nhờ vả điều gì đó, ngay cả khi muốn thể hiện sự đáng yêu bạn cũng luôn phụng phịu như một thói quen. Đàn ông đôi khi sẽ cảm thấy phiền vì điều này, nhưng với một người yêu bạn thật lòng thì lại có thể bỏ qua được hết. 

Đừng bao giờ bỏ lỡ chàng trai “cực phẩm” như thế này

Tôn trọng các mối quan hệ xã hội khác của bạn

Bạn có rất nhiều bạn bè thân, có cả bạn nam, bạn nữ và cả những cô nàng tomboy đầy cá tính. Nhiều người bạn trai vốn không thích để bạn gái mình đi chung với con trai hoặc con gái mà trông như con trai, thứ nhất là… ghen, thứ hai là không muốn chia sẻ bạn với ai khác. Nhưng một người lý trí sẽ luôn xử sự mọi chuyện theo cách hoàn hảo nhất, chàng nhất định sẽ không can thiệp sâu vào các mối quan hệ đó của bạn. Chàng cho rằng bất kì ai cũng cần có bạn và ai cũng xứng đáng được tôn trọng.

Luôn cổ vũ cho sự nghiệp của bạn

Bất kể lựa chọn như thế nào thì anh ấy cũng luôn ở phía sau để ủng hộ tinh thần cho bạn, mặc người khác khuyên bạn không nên thế này, không nên thế kia. Nếu bạn cần chàng cho ý kiến thì chàng nhất định sẽ phân tích cho bạn hiểu, tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn sẽ là của bạn. 

Ủng hộ bạn theo đuổi ước mơ của mình

Chàng biết rằng một người sống trên đời luôn phải có ước mơ và hoài bão. Có thể vì một điều gì đó mà chúng ta tạm gác lại ước mơ của mình, rồi vì cuộc sống nên đã lãng quên đi chúng. Một người bạn trai tốt sẽ là người giúp bạn khơi gợi lại chúng, cùng bạn hoàn thiện ước mơ đó. Không cần biết nó có thành hiện thực hay không, chỉ cần chúng ta bắt tay vào thực hiện thì đã là sự thành công lớn nhất rồi - chàng luôn nghĩ như thế.

Một chàng trai với những ưu điểm hoàn hảo như thế quả là hiếm có đúng không nào? Bạn phải nhớ là không được để vuột mất đâu đấy!

Scroll to top
X Đóng