12/23/2016 16:44
5 biểu hiện của một chàng trai chỉ muốn yêu bạn qua đường

5 biểu hiện của một chàng trai chỉ muốn yêu bạn qua đường

Hoàng Yến - Theo thethaovanhoa.vn

Dù quen nhau cũng đã một thời gian nhưng bạn cũng không biết chính xác công việc của chàng là gì, chỉ biết là một công việc tự do. Rồi gia đình có bao nhiêu người, sống ở đâu cũng luôn là điều bí ẩn.

Con gái khi yêu luôn trở nên khờ khạo, dễ tin vào những lời đường mật hay những món quà tuy giá trị không cao nhưng bằng mồm mép của mình, các chàng trai “Sở Khanh” cũng đủ khiến cho các cô gái non nớt ấy rơi vào lưới tình mà mình giăng ra một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Vậy làm sao để nhận diện được chân dung của các chàng “Sở Khanh” ấy? Cũng đơn giản thôi, nếu người yêu hiện tại của bạn luôn có những biểu hiện dưới đây thì chắc chắn anh ta chỉ đang lợi dụng bạn mà thôi! 

5 biểu hiện của một chàng trai chỉ muốn yêu bạn qua đường

Chuyện hẹn hò đều do chàng tự quyết định

Chàng chưa bao giờ chủ động hẹn trước hoặc hỏi ý kiến bạn về địa điểm hẹn hò mà chỉ tự mình quyết định. Điều đó cho thấy chàng chỉ quan tâm đến cảm nhận của bản thân mình hơn là bạn. Chưa hết, chàng lại còn hay chở bạn đến những nơi tối trời để phục vụ cho những “mục đích đen tối” mà không-cần-nói-ra-ai-cũng-biết. 

Một chàng trai thật lòng yêu bạn sẽ luôn lên kế hoạch hẹn hò từ trước và tôn trọng ý kiến của bạn về địa điểm cũng như thời gian chứ không bao giờ tự ý quyết định bất cứ điều gì.

Nghĩ ra đủ cách để được “qua đêm” với bạn

Cố tình đưa bạn đi thật khuya rồi rủ bạn về nhà riêng của chàng, vẽ ra những chuyến du lịch ngắn ngày rồi book khách sạn chỉ có một phòng… Nếu tình cảm giữa hai người chưa được sâu đậm lắm mà chàng liên tục có những hành vi này thì chẳng còn gì để hoài nghi nữa, chàng đúng là đang muốn lợi dụng bạn.

Chỉ xuất hiện khi chàng muốn

Bình thường bạn chẳng có cách nào để liên lạc được với anh ấy. Nhiều lúc nhớ nhung muốn dành cho nửa kia sự quan tâm đặc biệt, cùng nhau đi ăn trưa, đi dạo phố nhưng gọi điện thì chẳng khi nào nghe máy, khi lại bận chẳng có thời gian. Nhưng chỉ cần chàng muốn thì chẳng cần biết bạn đang đi với ai hay đã chuẩn bị ngủ, chàng cũng nằng nặc đòi bạn ra gặp cho bằng được. Nhưng tiếc là những lúc ấy toàn vào buổi tối muộn, rất có khả năng chàng lại có ý đồ "đen tối", như muốn đưa bạn đến… nhà nghỉ chẳng hạn. 

5 biểu hiện của một chàng trai chỉ muốn yêu bạn qua đường

Thông tin về chàng và gia đình luôn là ẩn số

Dù quen nhau cũng đã một thời gian nhưng bạn cũng không biết chính xác công việc của chàng là gì, chỉ biết là một công việc tự do. Rồi gia đình có bao nhiêu người, sống ở đâu cũng luôn là điều bí ẩn. Chàng nói chưa chuẩn bị để giới thiệu bạn với gia đình, hãy cho chàng thêm thời gian. Có thật như chàng nói hay không thì chưa biết, chỉ một điều chắc chắn rằng bạn mãi chỉ là một người trong bóng đêm của chàng mà không ai biết đến.

Chàng luôn hẹn lần lữa chuyện gặp mặt bố mẹ bạn

Chính vì chưa bao giờ có ý định nghiêm túc và lâu dài với bạn nên chàng sẽ luôn tránh né việc gặp mặt phụ huynh. Gặp gỡ người lớn sẽ bị “tra hỏi” rất nhiều và đó cũng là lý do khiến chàng không muốn có rắc rối hay chịu trách nhiệm gì với bạn cả. 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng