12/16/2016 09:29
10 kiểu sống sẽ khiến con gái hối hận trong 1 tương lai không xa

10 kiểu sống sẽ khiến con gái hối hận trong 1 tương lai không xa

Cả thiên hạ này thực chất đều là người dưng, nếu cảm thấy ai đó không tốt nhưng bạn lại cứ phải quỵ lụy họ, thì cuộc sống của bạn sẽ trôi qua trong phiền muộn và không có kết quả,

Thủy Bình - Theo thethaovanhoa.vn

1. Cố làm hài lòng tất cả mọi người

Điều này sẽ khiến bạn mất đi cá tính của bản thân, không dám sống thật và ít có bạn bè “hợp cạ”. Thay vào đó, hãy cứ luôn là chính mình, làm những gì mình thích, bạn sẽ có được những người bạn thực sự. Nhiều cô gái khi yêu cứ luôn nhường nhịn đối phương, thực tế chỉ khi bạn có bản lĩnh và sự cương quyết, độc lập thì người ta mới nể mà yêu bạn lâu bền được.

Bestie noi khong

Hãy biết nói "Không!". (Ảnh minh họa: wikihow)

2. Không thích sự thay đổi

Một cuộc sống tẻ nhạt, mỗi năm đều giống y như nhau sẽ khiến bạn trở thành một cô gái nhàm chán. Để làm mới mình, bạn nên bắt kịp xu hướng. Đó có thể là xu hướng ăn mặc, kiểu tóc hợp mốt... hoặc đi ăn những món đang là tâm điểm được mọi người nhắc tới. Bạn cũng nên theo dõi tin tức thường xuyên để không trở nên "lạc quẻ" giữa những người xung quanh.

3. Giữ mối quan hệ với những kẻ xấu

Cả thiên hạ này thực chất đều là người dưng, nếu cảm thấy một ai đó không tốt, hãy tránh xa họ ngay lập tức. Bạn nên dành thời gian cho những người mình yêu quý, cuộc sống sẽ nhẹ nhõm hơn nhiều. Kẻ xấu ở đây không nhất thiết phải là người hãm hại hay lừa gạt bạn, đó có thể là người đã từng tốt nhưng bây giờ không quan tâm bạn nữa, đã từng yêu thương nhưng giờ đây đã hết yêu thương.

Bestie co gai tot

"Gái tốt thường yêu trai tồi", hình như các nàng thích như vậy, nhưng rõ ràng là bạn đang sống sai đấy. (Ảnh minh họa: Internet)

4. Bỏ cuộc khi gặp chuyện khó khăn

Nếu hễ cứ gặp thử thách là bạn lại muốn buông xuôi thì bạn sẽ không thể thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào hết. Thay vì nghĩ đến việc rút lui, hãy nhớ lại lý do đã khiến bạn bắt đầu. Trước khi bỏ cuộc, ít nhất hãy cố gắng thêm 1 lần nữa. 

5. Bám sát mọi kế hoạch

Lên kế hoạch cho công việc, đời sống… là một thói quen tốt nhưng bạn không cần phải răm rắp thực hiện từng tí một. Đôi khi, một chút nổi loạn hay phá lệ sẽ khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn nhiều.

Bestie quy tac

Một cuộc sống quy tắc sẽ chẳng khác gì nhà tù. (Ảnh minh họa: Internet)

6. Không dám đương đầu với nỗi đau

Đau khổ là một phần tất yếu của cuộc sống, nếu không chấp nhận đối mặt với nó, bạn sẽ không bao giờ vượt qua để đạt được những điều tuyệt vời.

7. Không chịu vận động

Thể dục thể thao luôn là liều thuốc bổ hữu hiệu nhất cho sức khỏe. Hãy chăm chỉ khi còn trẻ, bạn sẽ thấy chúng có lợi thế nào cho bản thân khi thời gian qua đi.

8. Ỷ y vào thời gian

Đời người sẽ nhanh chóng qua đi nếu bạn cứ lưỡng lự mọi việc, ỷ y rằng mình còn nhiều thời gian. Khoảng thời gian để con người làm nên sự nghiệp và xây dựng gia đình thực ra rất ngắn ngủi, chỉ gói gọn trong khoảng 10 năm (từ 25 đến 35 tuổi). Do đó, bạn đừng chờ đợi mà hãy luôn sẵn sàng chớp lấy thời cơ và vận động đầu óc.

Bestie thoi gian song

Thời gian của bạn chính xác là không nhiều. (Ảnh minh họa: Internet)

9. Sống ích kỷ

Những ai không dám cho đi luôn là những người cô đơn. Lúc hoạn nạn, bạn sẽ biết được giá trị của việc sống hòa đồng là gì.

10. Trốn trách nhiệm

Thay vì chối bỏ cái sai, bạn nên thẳng thắn nhìn vào nó để rút kinh nghiệm cho bản thân. Sự khác biệt giữa người dưới 18 tuổi và trên 18 tuổi nằm ở chỗ người trên 18 tuổi được pháp luật quy định là phải có trách nhiệm với những việc mình làm, với cuộc sống của mình. Nếu bạn trốn tránh, nghĩa là bạn chẳng khác gì một đứa con nít.

Scroll to top
X Đóng