09/06/2016 10:01
Phùng Đức Luân: Tôi tình nguyện lấy cô ấy, không nuối tiếc và hối hận

Phùng Đức Luân: Tôi tình nguyện lấy cô ấy, không nuối tiếc và hối hận

Như Phùng Đức Luân đã từng nói, anh yêu Thư Kỳ bởi sự chân thành của cô: "Cô ấy luôn cố gắng vượt qua chính mình". Có phải người đàn ông bao dung sẽ chấp nhận cô gái có tâm hồn tốt đẹp hơn là quá khứ đen tối?

Lam Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn nghĩ mình có thể duy trì tình bạn với một người khác giới bao nhiêu năm? Những tình bạn trẻ dại luôn dần mất đi khi chúng ta lớn lên. Cả những năm tháng hoa niên, đôi lần chúng ta chỉ gặp trong những giấc mơ ngày trẻ, rồi cũng sẽ không còn. Khi trưởng thành, tình bạn giữa hai người cùng dấu vốn đã khó duy trì huống chi là giữa hai người mang dấu ngược nhau. Có chăng khi những năm tháng tuổi trẻ đi qua thì ai rồi cũng có gia đình riêng của mình và tình bạn đó tồn tại như một hồi ức tươi đẹp...

Đa phần trong chúng ta đều tin rằng không thể tồn tại tình-bạn-thực-sự giữa hai người khác phái. Chúng ta đều bảo nhau rằng, sẽ luôn có một tình yêu sau tình bạn. 

Phùng Đức Luân: Tôi tình nguyện lấy cô ấy, không nuối tiếc và hối hận

Phùng Đức Luân và Thư Kỳ đã có một tình bạn như thế. Tình bạn của cả hai kéo dài suốt 20 năm. Và đầu tháng 9 vừa qua, cả hai đã chính thức tạo ra cái kết đẹp cho tình bạn của mình. Cái kết viên mãn ấy chắc chắn chưa phải là dấu chấm để kết thúc của một tình bạn đẹp, cả hai chỉ làm tình bạn thăng hoa hơn mà thôi. 

Tin tức Phùng Đức Luân và Thư Kỳ nên đôi ở giai đoạn mà khi mà tuổi đời của cả hai đã đi qua con số 40 làm mọi người bật khóc. Phụ nữ như Thư Kỳ thật mạnh mẽ. Dù hạnh phúc đến với cô muộn màng nhưng cũng đã làm nhiều người xúc động. Thư Kỳ là điển hình cho người phụ nữ kiên cường, không ngừng tìm kiếm tình yêu và một nửa của mình trên hành trình dài qua bao thập kỷ.

Nếu ví câu chuyện của cả hai như câu chuyện cổ tích thì phép màu đến với Thư Kỳ quá chậm. Và cuộc đời đã thử thách cô ấy quá nhiều trước khi trao cho cô ấy một hạnh phúc thật sự...

Rõ ràng cặp đôi đã gặp nhau vào năm 1997, tại phim trường Bishonen (Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến), nhưng trải dài qua 20 năm thì cả hai mới chính thức nên duyên vợ chồng. Nếu đây là cuốn ngôn tình thì há chẳng phải đã làm người xem quằn quại vì chờ đợi sao?

Cũng như bao người khác, cả hai bắt đầu là những người bạn. Suốt nhiều năm bên nhau, mỗi người có con đường và cuộc sống của riêng mình. Phùng Đức Luân và Thư Kỳ chỉ cảm nhận người kia rất đặc biệt với mình nhưng lại chưa đủ để trở thành một nửa. 

Phùng Đức Luân: Tôi tình nguyện lấy cô ấy, không nuối tiếc và hối hận

Phùng Đức Luân đã bên cạnh Thư Kỳ suốt 20 năm

Thư Kỳ đã có một cuộc tình đẹp với thiên vương Lê Minh. Nhưng mối tình kéo dài 7 năm cũng chẳng mang lại kết quả tốt. Gia đình của Lê Minh chối bỏ Thư Kỳ vì đối với họ: "Một lần đóng phim cấp 3, suốt đời không thoát được cái danh là kỹ nữ". Thư Kỳ không thể thay đổi quá khứ của mình, nhưng cô vẫn từng ngày khẳng định mình bằng tài năng, phẩm cách và sự nỗ lực. Như Phùng Đức Luân đã từng nói, anh yêu Thư Kỳ bởi sự chân thành của cô: "Cô ấy luôn cố gắng vượt qua chính mình". Có phải người đàn ông bao dung sẽ chấp nhận cô gái có tâm hồn tốt đẹp hơn là quá khứ đen tối?  

Phùng Đức Luân: Tôi tình nguyện lấy cô ấy, không nuối tiếc và hối hận

Mối tình dài 7 năm với Lê Minh kết thúc vì gia đình anh không chấp nhận quá khứ của Thư Kỳ.

20 năm bên cạnh Thư Kỳ, đủ để Phùng Đức Luân hiểu cô ấy thật sự tốt đẹp và hướng thiện thế nào. Cuộc đời đưa đẩy con người, tuổi trẻ đôi lần khiến ta lầm đường lựa chọn nhưng tương lai lại mở ra một con đường tươi sáng nếu chính bản thân ta tin vào sức mạnh ngày mai. Thư Kỳ đã làm rất tốt đều đó và Phùng Đức Luân cũng đã trân trọng người bạn của mình hơn bất kỳ ai khác có thể. Anh đã từng nói: "Tôi đã hẹn hò với cô ấy một cách ngẩng cao đầu, không nuối tiếc và hối hận".

Giờ đây khi bước qua tuổi 40, gần nửa chặng đường cuộc đời mà cả hai đã bên nhau. Những cay đắng ngọt bùi trong yêu đương, cả hai cũng đã đi qua. Phùng Đức Luân đã qua rồi cái tuổi mãi đuổi theo những bóng hồng tươi trẻ. Hai thập kỷ cho một tình bạn với đủ vui buồn và cùng nhau vượt qua thăng trầm cuộc sống thì còn ai xứng đáng đứng bên cạnh đối phương bằng chính người bạn thân của họ?

Cái kết viên mãn và ngọt ngào nhất mà họ trân trọng dành cho nhau, không phải để kết thúc hay chấm dứt tình bạn mà là để tiếp tục biến những năm tháng đã qua trở nên tươi đẹp và rực rỡ hơn nữa. 

Phùng Đức Luân: Tôi tình nguyện lấy cô ấy, không nuối tiếc và hối hận

“Chuyện kết hôn:

Phải, chuyện chung thân đại sự của chúng tôi rất đơn giản.

Phải, lễ phục của chúng tôi cũng là chọn lựa một cách vô tình.

Phải, quyết định của chúng tôi bất ngờ như vậy đấy.

Phải, chúng tôi không có bất cứ kế hoạch nào cho việc tổ chức đám cưới.

Phải, chúng tôi quen biết 20 năm, yêu nhau trong 4 năm.

Phải, tôi tình nguyện lấy cô ấy làm vợ.

Phải, chúng tôi quyết định sẽ gắn bó bên nhau trọn đời.

Phải, chúng tôi kết hôn rồi.

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn.

Tái bút: Hiện tại chưa có em bé.” 

Phùng Đức Luân: Tôi tình nguyện lấy cô ấy, không nuối tiếc và hối hận

Những lời chia sẻ của cặp đôi tuy giản dị nhưng vô cùng ý nghĩa. Họ đã qua rồi những mãnh liệt, ồn ào của tình yêu. Đến lúc này, cả hai đã chọn nắm lấy tay nhau thì sẽ không buông bỏ. Giờ đây, ngoài người chồng người vợ, Phùng Đức Luân và Thư Kỳ còn có thêm một tri kỷ. Nếu bạn từng yêu, từng bước qua những năm tháng bên nhau của vợ chồng, chắc bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra: Đến một giai đoạn nào đó người ta không còn sống vì tình yêu. Những điều đã qua, những nồng cháy khi yêu rồi sẽ lụi tàn. Ta biết được không thể yêu như thời xuân trẻ và người đồng hành cùng ta lúc đó không phải là người yêu, tình nhân hay chồng vợ, mà là một tri kỷ - hai người bạn đời.

Chúng ta vẫn thường nghe: “Hãy lấy người yêu bạn!” nhưng thực tế không phải lúc nào câu nói ấy cũng đúng. Phùng Đức Luân từng trải lòng chia sẻ: "Những lúc cô ấy phát giận thực sự đáng sợ, tôi chỉ còn biết dùng khuôn mặt tươi cười trấn an cô ấy". Giờ đây chúng ta có thể khẳng định rằng: “Hãy lấy người làm bạn cười!” - vì chỉ có nụ cười mới giúp xua tan màn đêm u tối trong bạn và mang đến hạnh phúc.

Scroll to top
X Đóng