06/29/2016 16:56
Bất ngờ với 10 ngành nghề có khả năng ngoại tình nhiều nhất

Bất ngờ với 10 ngành nghề có khả năng ngoại tình nhiều nhất

Linh Miêu - Theo thegioitre.vn

Nghiên cứu số liệu của một website hẹn hò ngoài hôn nhân tiết lộ, người làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin có khả năng ngoại tình cao hơn hẳn nhóm khác.

1. Ngành giải trí

bestie nghe de ngoai tinh 1

Có lẽ dẫn đầu trong các ngành nghề có khả năng ngoại tình là những người làm việc trong ngành giải trí. Môi trường công việc khiến họ tiếp xúc và thân mật với nhiều người. Chính điều này làm cho sự chung thủy của họ lung lay và rất khó giữ mình.

2. Ngành kinh tế tài chính

bestie nghe de ngoai tinh 2

Theo tiến sĩ tâm lí Alduan Tartt thì những người đàn ông có nhiều quyền lực thường xuyên ngoại tình do 3 nguyên nhân: Họ giàu sụ, họ liên tục đi du lịch đây đó và họ rất hay ve vãn những phụ nữ đẹp. Chưa nói tới khi bạn có tiền thì việc "cua" gái hoàn toàn dễ như trở bàn tay.

3. Lính cứu hỏa

bestie nghe de ngoai tinh 3

Đây được cho là ngành nghề có tỉ lệ ngoại tình khá cao. Đối với các anh lính cứu hỏa, thứ đáng sợ nhất mà họ phải đối mặt không phải là lửa và khói mà là những cơn ác mộng, nỗi ám ảnh luôn bám lấy tâm trí họ sau mỗi lần lao vào chỗ chết để cứu hỏa. Đa số họ đều phải túc trực tại trụ sở, và sau đó lại tụ tập ở các quầy bar để giải tỏa. Cho nên, ít hay nhiều thì họ cũng phải đầu hàng sự cám dỗ trong những chỗ như thế.

4. Trợ lí giám đốc

bestie nghe de ngoai tinh 4

Có thể ít ai biết, nhưng theo thống kê thì có hơn 96% phần trăm trợ lí giám đốc của các công ty là phụ nữ. Và hầu hết những mối tình vụng trộm mà họ sa vào là với những đồng nghiệp trong công sở, hay thậm chí là với chính sếp của mình. Không có ý chê trách, nhưng các con số cho thấy là phần lớn phụ nữ làm ngành này thường không thể thoát khỏi cám dỗ.

5. Nội trợ

bestie nghe de ngoai tinh 5

Chúng ta cũng phần nào có thể đoán được nguyên nhân khiến các bà nội trợ đảm đang này có thể ngoại tình. Họ suốt ngày phải ở trong nhà, lo chuyện dọn dẹp, nấu nướng, chăm sóc chồng con. Dần dần họ sẽ cảm thấy chán nản, cô đơn, đặc biệt là nếu không có một người chồng tâm lí, biết quan tâm đúng lúc. Họ khao khát được như những người phụ nữ của xã hội, được giao lưu và làm việc bên ngoài. Chính sự buồn chán đó đã đưa họ đến với việc ngoại tình.

6. Nhân viên IT

bestie nghe de ngoai tinh 6

Ít ai nghĩ mạng Internet, thứ dùng để “gắn kết” mọi người lại có thể trở thành thứ có thể tách rời mối quan hệ của nhiều người tới thế. Những nhân viên IT thường xuyên làm việc trên máy tính, nên việc họ liên tục "lang thang" trên mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi. Sớm muộn gì họ cũng sẽ gặp một ai đó phải lòng họ hay ngược lại, dù họ đã có gia đình.

7. Y tá

bestie nghe de ngoai tinh 7

Tuy từ năm 1970, y tá nam đã không còn lạ và hiếm trong ngành y tế, nhưng nghề y tá vẫn là ngành mà phụ nữ chiếm đa số. Nghề này có sức nặng về tâm lí cũng như đòi hỏi về sức khỏe, do nhiều y tá phải trực ca đêm. Dẫn tới hậu quả sau cùng là trầm cảm. Do đó, họ sẽ tìm tới các quán rượu để khuây khỏa, và đây chính là nơi những mối tình vụng trộm xảy ra.

8. Pha chế (Bartender)

bestie nghe de ngoai tinh 8

Nghề Bartender không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nó đòi hỏi người làm phải có ngoại hình, kĩ năng ăn nói và hiểu biết khá tốt nhằm tạo ấn tượng với khách. Đó là những yếu tố giúp họ có số tiền tip nhiều hơn. Và cũng không lạ nếu tài ăn nói của họ khiến một vị khách nào đó phải lòng và bắt đầu ve vãn, tán tỉnh.

9. Cảnh sát

bestie nghe de ngoai tinh 9

Nghề cảnh sát luôn đi đôi với các ca trực thất thường và ảnh hưởng của áp lực tâm lí cũng như thể chất. Nhưng đó lại không phải là nguyên do chính gây ra những vụ ngoại tình trong ngành. Có thể bạn chưa biết, nhưng ở Phương Tây, có một loại phụ nữ chuyên đi ve vãn những sĩ quan cảnh sát có gia đình. Họ được gọi là "badge bunny”. Và ít nhiều thì cũng đã có những sĩ quan rơi vào cạm bẫy của họ.

10. Giáo viên

bestie nghe de ngoai tinh 10

Bộ phận các giáo viên nữ có tỉ lệ ngoại tình cao gấp đôi các giáo viên nam. Điều này do nhiều nguyên nhân, tuy nhiên, con số thống kê được đưa ra đã khiến không ít người phải kinh ngạc.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng