04/19/2016 18:17
Khám phá 3 loại bánh lạnh có khả năng "đánh tan" cái nóng Sài Gòn

Khám phá 3 loại bánh lạnh có khả năng "đánh tan" cái nóng Sài Gòn

Trời nóng thành ra ăn món gì cũng phải mát và "đã" mới thích. Bạn trẻ nào mê bánh ngọt thì thử ngay 3 loại bánh lạnh "ngon thần sầu" này ngay nhé!

Red Velvet - Theo thegioitre.vn

HOKKAIDO DÂU TƯƠI

Khám phá 3 loại bánh lạnh có khả năng

Chẳng cầu kì hay đòi hỏi nhiều kĩ thuật phức tạp, những chiếc bánh Hokkaido để lại ấn tượng trong lòng thực khách bởi sự mới lạ về hương vị cùng sự cân bằng hài hòa giữa phần bánh mềm, xốp cùng lớp nhân kem béo, mịn. 

Nằm gọn trong những chiếc cup giấy dễ thương là chiếc bánh vàng ươm, nở xốp, bao bọc phần nhân kem xoài thơm dịu nhẹ hay lớp kem sữa beo béo, mịn màng. Sự hài hòa giữa các loại nguyên liệu trong mỗi chiếc bánh nhỏ xinh đã giúp bánh Hokkaido chinh phục thực khách bằng chính sự giản đơn nhưng lại hết sức tinh tế của mình.

Khám phá 3 loại bánh lạnh có khả năng

Đặc biệt, với Hokkaido dâu tươi, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị dâu tươi cùng với lớp mứt dâu mịn quyện bên trong bánh. Vị chua của dâu, vị béo của kem hokkaido và lớp bánh xốp tan ngay trong miệng có thể "hạ gục" bất cứ ai ngay miếng đầu tiên.

GẤU ĂN ĐƯỢC

Khám phá 3 loại bánh lạnh có khả năng

Bạn gái nào yêu thích những thứ dễ thương thì chắc chắn không thể bỏ qua chiếc bánh mousse gấu này. Với lớp vỏ chocolate bọc ngoài lớp mousse thanh mát bên trong, chiếc bánh đem lại hương vị lạ lẫm nhưng cũng đồng thời quyến rũ đến lạ kì. Ngoài ra, điểm hay ho của loại bánh này là có rất nhiều chú gấu ngộ nghĩnh sẵn sàng phục vụ việc "vừa ăn vừa selfie" của các nàng nhé!

Khám phá 3 loại bánh lạnh có khả năng

Bánh gấu có 2 vị chocolate cà phê và dâu sữa vừa thích hợp cho các nàng nữ tính mà vừa chiều lòng các cô cá tính nữa. 

FLAN SOUFFLE 2 trong 1

Khám phá 3 loại bánh lạnh có khả năng

Flan Souffle là tên một loại bánh đến từ đất nước Pháp - nơi nổi danh với thế giới bánh ngọt đa dạng. Flan Souffle là thách thức đối với các đầu bếp bởi tưởng như đơn giản nhưng chiếc bánh lại đòi hỏi kĩ thuật cao và ẩn chứa khá nhiều điều lí thú. Chiếc bánh nở bông, bề mặt đượm màu nâu vàng đẹp mắt đã hấp dẫn bạn ngay từ vẻ bề ngoài. Tiếp đến, hương thơm nhẹ nhàng sẽ kích thích vị giác của bạn.

Khám phá 3 loại bánh lạnh có khả năng

Bên trên lớp flan béo ngậy là bánh bông lan chocolate phồng, xúc 1 lần 2 lớp để cảm nhận hết vị béo của flan và vị đắng dịu của chocolate là tuyệt nhất. Khi bánh được để lạnh thì khỏi nói rồi, cắn một miếng là tan ngay trong miệng, ăn một lần được 2, 3 cái là chuyện thường.

Đừng nên bỏ qua 3 loại bánh hấp dẫn này trong mùa nóng nhé các nàng!

Scroll to top
X Đóng