12/09/2015 09:47
Mỹ Tâm bất ngờ được học trò cưng ra sân bay đón

Mỹ Tâm bất ngờ được học trò cưng ra sân bay đón

Phương Huỳnh

[Bestie] - Tối 9/12, Mỹ Tâm hạnh phúc khi được rất đông người hâm mộ chào đón tại sân bay. Đặc biệt, sự xuất hiện của học trò cưng Đức Phúc đã làm “Họa mi tóc nâu” vô cùng bất ngờ.

Bestie-My-Tam

Tối 9/12, đáp chuyến bay về nước sau chuyến lưu diễn dài ngày ở hải ngoại, Mỹ Tâm hạnh phúc khi được rất đông người hâm mộ chào đón tại sân bay. Các fan liên tục hô to tên nữ ca sĩ khi thấy cô từ xa.

Bestie-My-Tam

Đặc biệt, sự xuất hiện của học trò cưng Đức Phúc đã làm “Họa mi tóc nâu” vô cùng bất ngờ. Khu vực ga đến quốc tế của sân bay Tân Sơn Nhất trở nên náo loạn trước sự tái ngộ bất ngờ này.

Bestie-My-Tam

Sau khi nhận hoa từ học trò, nữ ca sĩ sinh năm 1981 tiến nhanh ra phía người hâm mộ. Cô bày tỏ sự xúc động trước tình cảm mà các khán giả dành cho mình.

Được biết, trước khi trở về Việt Nam không lâu, nữ ca sĩ đã dành thời gian tham quan Trường Đại học Harvard theo lời mời của đại diện nhà trường. Tại đây, Mỹ Tâm đã có cuộc trò chuyện với các sinh viên để động viên và cổ vũ tinh thần học tập cho các bạn, nhất là những bạn du học sinh sống xa nhà.

Bestie-My-Tam

Đoạn clip ghi lại tiết mục cô đóng giả làm sinh viên Harvard trong phần giao lưu được chia sẻ hàng loạt trên mạng xã hội. Chính vì thế, các fan đặt cho cô biệt danh “nữ sinh Harvard”, đồng loạt mặc áo dài truyền thống để chào đón cô trở về nước.

Một fan chia sẻ: "Chúng mình muốn gây bất ngờ với "chị Đẹp" nên quyết định mặc áo dài truyền thống như những buổi lễ chào đón tân sinh viên của các trường đại học."

Trở về nước lần này, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục lịch diễn dày đặc vào dịp cuối năm của mình, đồng thời thực hiện các dự án âm nhạc đã lên kế hoạch từ trước.

Phương Huỳnh/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng