11/17/2015 14:06
Vắng Công Vinh, Việt Hương "hứa" lo cho Thủy Tiên suốt đời

Vắng Công Vinh, Việt Hương "hứa" lo cho Thủy Tiên suốt đời

Thanh Hương

[Bestie] - Nữ danh hài Việt Hương hóa thân thành chàng cầu thủ Công Vinh và hứa sẽ lo cho Thủy Tiên suốt đời, khi nữ ca sĩ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên sẽ là giám khảo khách mời của "Cười Xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ trong tập thứ 3 - chủ đề “Thời sự - Xã hội”, phát sóng lúc 21g, thứ Năm, ngày 19/11/2015 trên sóng truyền hình. Xuất hiện trong buổi quay hình, nữ ca sĩ diện trang phục khá gợi cảm và thoải mái. Cô đến một mình mà không có sự tháp tùng của ông xã Công Vinh.

bestie thuy tien 1

Nữ ca sĩ chỉnh trang trước giờ quay hình. 

bestie viet huong 3

Danh hài Việt Hương đảm nhận vai trò giám khảo chính của chương trình.

bestie thuy tien 3

Chia sẻ lý do tham gia chương trình, ca sĩ Thủy Tiên cho biết: “Cười Xuyên Việt là chương trình mà Tiên rất yêu thích. Không chỉ Tiên, anh Công Vinh cũng thích và là người giới thiệu cho Tiên xem năm ngoái. Trong bộ phim "Điệp vụ 3 Lờ" mà Tiên sản xuất, Tiên cũng đã mời bạn Á quân của Cười Xuyên Việt vào một vai trong phim”.

bestie thuy tien

Theo như dự kiến ban đầu, ca sĩ Thủy Tiên sẽ cùng với Công Vinh làm Giám khảo khách mời cho chương trình "Cười Xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ, tuy nhiên khi đến ngày quay, do bận công việc đột xuất, Công Vinh đã không thể cùng ngồi "ghế nóng" với vợ. 

bestie viet huong

Để nữ ca sĩ bớt cảm giác lẻ loi trên ghế nóng, giám khảo Việt Hương đã hóa thân thành Công Vinh.

bestie viet huong 4

Nữ danh hài đã khiến Thủy Tiên bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu với trang phục thể thao có in hình số 9 của cầu thủ Công Vinh, cùng với quả bóng trên tay.

bestie viet huong 1
bestie viet huong 2

Khán giả cũng được dịp cười nghiêng ngả với trang phục của Việt Hương cũng như lời hứa hẹn “Vinh sẽ lo cho Tiên suốt đời” của nữ danh hài.

bestie hoai tam

Trong buổi ghi hình của chương trình, nghệ sĩ hài hải ngoại Hoài Tâm – bạn diễn rất ưng ý của Việt Hương – cũng có mặt tại trường quay để xem người bạn diễn của mình làm giám khảo chương trình cũng như ủng hộ các thí sinh.

bestie tran thanh 1

Ngoài Việt Hương và Thủy Tiên, đêm thi thứ 3 của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ sẽ có sự góp mặt của giám khảo Trấn Thành.

bestie duc hai

... và giám khảo quen thuộc – NSƯT Đức Hải. 

bestie tran thanh thuy tien

Sau khi vắng mặt hai đêm thi đầu tiên, Trấn Thành sẽ đồng hành cùng với chương trình kể từ đêm thi thứ 3. Anh cũng là người dành nhiều tình cảm cho 6 thí sinh của chương trình.  

Vắng Công Vinh, Việt Hương

Trấn Thành ăn vội qua bữa để kịp giờ quay hình. 

Trong đêm thi thứ 3 của chương trình, 6 thí sinh: Huỳnh Lập, Nam Thư, Thanh Vân, Kiều Linh, La Thành và Don Nguyễn sẽ mang đến các tiểu phẩm chuyển tải thông điệp về những vấn đề mang tính thời sự, xã hội. Tổng số điểm của đêm thi thứ 3 sẽ tiếp tục được cộng dồn lại để quyết định thí sinh nào sẽ bị loại đầu tiên ở đêm thi thứ 6. Với số điểm cao nhất ở đêm thi tuần trước, La Thành và Huỳnh Lập hiện đang dẫn đầu, kế đến là Nam Thư và Kiều Linh cùng đồng số điểm với nhau, đứng vị trí cuối là Don Nguyễn và Thanh Vân. Cả 6 nghệ sĩ vẫn còn nhiều cơ hội để xoay chuyển tình thế cũng như thể hiện những khả năng hài hước của mình. 

Thanh Hương/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng