11/22/2015 00:43
Đùa giỡn "quá tay", Gil Lê phải "vất vả" làm hòa với Chi Pu

Đùa giỡn "quá tay", Gil Lê phải "vất vả" làm hòa với Chi Pu

Ngọc Mơ

[Bestie] - Cặp đôi đã vui đùa và pha trò chọc ghẹo nhau trong một buổi tập vũ đạo gần đây. Hiện tại, Chi Pu và Gil Lê đang nhận được nhiều lời khen từ công chúng sau thành công của bộ phim "Yêu".

Sau hai ngày công chiếu bộ phim "Yêu", hai nữ diễn viên chính trong phim là Chi PuGil Lê đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc sau, nhưng cặp đôi vẫn luôn dành thời gian để tập luyện vũ đạo, nâng cao kĩ năng của bản thân. Hai nữ diễn viên "Yêu" đã có những khoảnh khắc cuối tuần vui vẻ khi cùng nhau luyện tập và trêu đùa nhau.

Đùa giỡn

Trong những ngày này, cặp đôi khá bận rộn với lịch quảng bá phim "Yêu". Tuy nhiên, Chi Pu và Gil Lê vẫn dành thời gian luyện tập vũ đạo tại một phòng tập ở quận 3 (TP HCM). Khác với những khoảnh khắc nhí nhố thường ngày, hai cô nàng tập luyện với một tinh thần hết sức nghiêm túc và tập trung thực hiện theo lời của huấn luyện viên.

Đùa giỡn

Dù vậy, không khí luôn vui vẻ bởi những tiếng cười đùa, trêu chọc giữa họ. Trong nền nhạc hiphop đầy sôi động, Chi Pu và Gil Lê khoe những tư thế vũ đạo đẹp mắt.

Đùa giỡn

Gil Lê từng hoạt động trong nhóm X5 nên ít nhiều có kinh nghiệm trong việc điều khiển cơ thể theo âm nhạc. Tuy nhiên, Chi Pu vẫn nhiệt tình hướng dẫn bạn thân những động tác chưa chính xác.

Đùa giỡn

Trong một lúc cao hứng, nữ diễn viên "Yêu" tìm cách tạo kiểu tóc mới cho Gil Lê. 

Đùa giỡn

Tuy nhiên cô bạn Gil Le không mấy hài lòng về kiểu tóc “trồng cây chuối” của cô bạn tinh nghịch Chi Pu. Nên sau đó, tranh thủ lúc Chi Pu tập trung học nhảy, Gil liền trả đũa cô bạn.

Đùa giỡn

Gil Lê "nhéo" eo Chi Pu, khiến hot girl Hà thành phải nhăn mặt. 

Đùa giỡn

Gil Lê hả hê với màn trả đũa dành cho Chi Pu.

Đùa giỡn

Khi biết Chi Pu giận, Gil Lê nhanh trí dùng nước uống xoa dịu “tình trạng căng thẳng” giữa cả hai. Gil Lê đã mời bạn uống nước để làm hòa.

Đùa giỡn

Sự chăm sóc và ân cần của Gil Lê đã phát huy tác dụng. Ít phút sau, cả hai nhanh chóng làm hòa và tiếp tục cười nói vui vẻ, cùng nhau bàn về bài nhảy mới của cả hai. 

Đùa giỡn

Sau buổi tập, họ cùng nhau ra về. Gil Lê và Chi Pu luôn khiến các fan đặt nghi vấn hẹn hò. Hai cô gái còn được khán giả khen đẹp đôi, tuy nhiên họ luôn một mực phủ nhận và xem nhau như bạn bè. (Ảnh: Mẫn Cao)

Ngọc Mơ/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Đóng