10/11/2015 16:41

VCVC:Trang Pháp"Nếu phẫu thuật thẩm mĩ cũng sẽ không làm lố"

[VCVC- Phần 3, Khách mời: Trang Pháp] Cô nàng đã có buổi trò chuyện thẳng thắn với VJ Băng Di về đề tài phẫu thuật thẩm mĩ, giúp chúng ta có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này.
Thanh Bình Blue Thanh Bình Blue

Trong 2 tập trước, Trang Pháp đã bị VJ Băng Di làm khó bằng những câu hỏi hóc búa. Hãy cùng VJ Băng Di khám phá những sắc màu mới làm nên bản sắc của cô nàng Trang Pháp trong phần 3 này nhé.

"Vừa chạy vừa chat" là talkshow tán gẫu với định dạng mới. Theo đó, những chủ đề trò chuyện được đề cập trong chương trình sẽ liên quan tới các vấn đề mà phụ nữ đang quan tâm. Talkshow được xây dựng theo style năng động, vui nhộn, với sự xuất hiện của các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay trong làng giải trí. Các khách mời khi tham gia chương trình sẽ chọn một máy tập để quay hình (máy chạy bộ, máy đạp xe đạp), và phải vừa vận động, vừa trả lời những câu hỏi mang tính thử thách về trí nhớ, về kiến thức, trắc nghiệm tình huống. Tốc độ của máy tập chạy bộ cho mỗi khách mời sẽ thay đổi khi nghệ sĩ trả lời đúng hoặc sai, cụ thể là nếu khách mời trả lời đúng thì máy giảm tốc độ, trả lời sai thì máy tăng tốc lên. VJ của chương trình cũng sẽ cùng nhân vật chạy song song để tăng sự thử thách và tính hấp dẫn.

Theo Tin Nội Bộ

 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Đóng