10/01/2015 17:51
Top 6 cung hoàng đạo nam sợ vợ như sợ cọp

Top 6 cung hoàng đạo nam sợ vợ như sợ cọp

Vi Nguyễn

[Bestie] - Song Ngư là chòm sao sợ vợ đến mức nghiêm trọng. Thực ra cái khiến bạn sợ là đánh mất tình cảm, sợ cảm giác bị tổn thương chứ không phải là sự trừng phạt của nửa kia.

Ông bà ta có câu: "Đàn ông sợ vợ thì sang. Đàn ông đập vợ tan hoang cửa nhà". Chị em cùng xem chàng của mình có nằm trong danh sách "giàu sang" sau đây không nhé!

Hạng 1: Sư Tử

Bestie-chom-sao-nam-so-vo

Chỉ số sợ vợ: 90%

Sư Tử dù thuộc con giáp nào đều thích xem mình là trung tâm, thích chỉ đạo người khác nhất trong 12 chòm sao nam. Người ta thường nghĩ làm gì có chuyện nam Sư Tử lại sợ vợ? Thế nhưng trên thực tế, chàng đối với vợ rất hiền lành ngoan ngoãn như mèo, bởi tính cách chàng vốn chiều chuộng người mình yêu, tính tình cũng khá trẻ con. Thêm nữa, chàng cũng sợ sẽ đánh mất tổ ấm để rồi phải sống cô đơn một mình.

Hạng 2: Cự Giải

Chỉ số sợ vợ: 80%

Cự Giải là người sống tình cảm nhất trong 12 chòm sao nam. Chàng cũng coi trọng hạnh phúc gia đình, thích sự ổn định, vậy nên thường nhường nhịn hay làm bất cứ việc gì vì người bạn đời của mình. Chẳng may có cảm thấy ấm ức trong lòng, nam Cự Giải cũng sẽ nhẫn nhịn không nói ra. Đôi khi, chàng cũng cự cãi lại vợ nhưng khả năng chiến thắng thường không cao. Không phải vì kém cỏi, mà bởi chàng luôn đặt tình yêu thương lên trên hết.

Hạng 3: Song Ngư

Bestie-chom-sao-nam-so-vo

Chỉ số sợ vợ: 65%

Song Ngư là chòm sao sợ vợ đến mức nghiêm trọng. Thực ra cái khiến bạn sợ là đánh mất tình cảm, sợ cảm giác bị tổn thương chứ không phải là sự trừng phạt của nửa kia. Nhiều lúc vô tâm hay ham mê công việc quên chăm sóc vợ, khi nhớ ra chàng sẽ lập tức xin lỗi, tìm cách làm lành. Biểu hiện của Song Ngư lúc này đáng yêu vô cùng nhé!

Hạng 4: Thần Nông

Chỉ số sợ vợ: 60%

Nam Thần Nông cũng có thể xem là nể vợ bởi một khi đã yêu, bạn tình nguyện trở nên mù quáng, nghe theo mọi sắp xếp của vợ mình. Nhưng nếu nói bạn đặc biệt sợ vợ thì không đúng đâu bởi Thần Nông thuộc tuýp người khá “nguy hiểm”, luôn thích đứng sau thao túng, khống chế mọi thứ. Nếu đối phương cư xử đúng mực, nhõng nhẽo ở mức cho phép thì không sao. Nhưng một khi đi quá giới hạn của Thần Nông, cơn thịnh nộ của chàng sẽ cuốn bay mọi thứ.

Hạng 5: Ma Kết

Bestie-chom-sao-nam-so-vo

Chỉ số sợ vợ: 50%

Nam Ma Kết là người có tinh thần trách nhiệm cao, bạn không nỡ làm tổn thương nửa kia. Bạn cảm thấy nếu như không thể đáp ứng yêu cầu của vợ thì đấy không phải là một người chồng tốt, thế nên bạn cũng cam tâm tình nguyện “mang danh” sợ vợ. Tuy nhiên, Ma Kết cũng giống như Thần Nông, vừa độc lập lại có sự nghiệp của riêng mình. Thành thật mà nói, chàng nể vợ nhiều hơn là sợ.

Hạng 6: Xử Nữ

Chỉ số sợ vợ: 35%

Nam Xử Nữ không sợ vợ, thậm chí có lúc vợ con còn phải sợ ngược lại Xử Nữ bởi họ khó tính, cầu toàn đến mức… bá đạo. Xử Nữ có thói quen săm soi, bắt lỗi mọi người nhất trong 12 chòm sao nam. Tuy nhiên, người đàn ông theo đuổi sự hoàn mỹ và trọng gia đình như Xử Nữ cũng rất có ý thức bảo vệ, vun vén tình yêu với người cùng mình chung lưng đấu cật. Vì thế nên chàng luôn cố gắng tiết chế sự khó tính của mình, nhường nhịn vợ trong giới hạn.

Vi Nguyễn (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng