10/13/2015 16:42
Cột tóc đuôi ngựa cho từng khuôn mặt

Cột tóc đuôi ngựa cho từng khuôn mặt

[Bestie] - Tóc đuôi ngựa quen thuộc và được yêu thích bởi sự năng động. Dù chỉ là kiểu cột gọn tóc sau gáy nhưng nếu biết cách "ứng biến" theo từng khuôn mặt, bạn sẽ trở nên đẹp và cuốn hút hơn.

Mai Mai

1. Mặt tròn

Nếu là mặt tròn, bạn cần sự hỗ trợ từ tóc giúp kéo dài gương mặt. Tránh các kiểu tóc bóng mượt hay cột băng đô vì càng khiến cho đầu bạn trông tròn và to hơn. Bạn hãy đánh rối, cột tóc cao sau đó kéo giãn phần tóc trên đỉnh đầu cho phồng lên một chút để cân đối khuôn mặt tròn.

bestie

bestie

bestie

2. Mặt vuông

Với gương mặt góc cạnh, bạn cần để rơi vài sợi tóc hai bên tai để che bớt đi phần quai hàm vuông vức dù có cột tóc cao hay thậm chí bới tóc rối thấp sau gáy. Ngoài ra, lời khuyên thiện chí cho các nàng mặt vuông nên để tóc xoăn để tạo sự mềm mại cũng như cân bằng lại vẻ nam tính của khuôn mặt.

bestie

bestie

bestie

3. Mặt oval

Thật may mắn khi sở hữu gương mặt này vì bạn có thể để được các kiểu tóc cũng như thoải mái cột tóc đuôi ngựa. Tuy nhiên, bạn đừng cột tóc cao quá sẽ làm gương mặt bị dài và nhọn. 

bestie

bestie

bestie

4. Mặt trái tim 

Nếu bạn có một vầng trán rộng, một chiếc cằm hẹp thì nên cột tóc cao trung bình. Không nên quá cao sẽ tập trung sự chú ý vào khu vực trán còn nếu thấp quá thì càng khiến cằm bạn trông nhọn hơn. Nhiệm vụ lúc này là làm sao che bớt độ rộng của trán là để tóc mái ngang hoặc tóc rẽ ngôi lệch. 

bestie

bestie

bestie

Mai Mai (Tổng hợp)

 

Scroll to top
X Đóng