09/08/2015 17:09
Tuyệt chiêu giúp chàng chinh phục các nhóm máu nữ?

Tuyệt chiêu giúp chàng chinh phục các nhóm máu nữ?

Cô gái nhóm máu A có lòng tự trọng rất cao. Kể cả khi đã biết nàng có tình ý, bạn cũng không nên nóng vội mà cứ thuận theo tự nhiên, thẳng thắn thể hiện tính cách, mở rộng suy nghĩ của bản thân.

Hồng Ánh

Bạn phải lòng một cô nàng có nụ cười tỏa nắng, tính tình vui vẻ hòa đồng. Bạn bối rối không biết phải làm sao để cưa đổ nàng? Yên tâm đi nào! Bài viết sau đây không chỉ "mách nước" cho bạn những chiêu siêu hay ho vừa tiết lộ cho bạn biết nhóm máu của nàng nữa đấy!

Nàng có nhóm máu O:

Bestie-tinh-cach-nang-qua-nhom-mau

Người có nhóm máu O rất chú trọng đến ấn tượng đầu tiên. Do đó, khi tiếp xúc với nàng, trước tiên, trong lòng bạn phải có thành ý. Khi nói chuyện với nàng, bạn nên ngắn gọn rõ ràng và chân thành trong cách biểu đạt ý.

Cô nàng nhóm máu O có tính độc lập cao, thích tự làm và quyết định cuộc đời mình. Ngoài ra, những cô gái này có lòng tự trọng rất cao, hiểu rất rõ về bản thân, ghét người khác tỏ ra tâng bốc và cũng không thích ai đó nói chuyện ân nghĩa với mình.

Nếu bạn hẹn hò với người nhóm máu O thì nên chọn những chủ đề mà cả hai thích nhất để nói đến. Trong cuộc nói chuyện, nếu bạn nhã nhặn, xin ý kiến chỉ bảo, sẽ tạo ấn tượng tốt và thoải mái với người thuộc nhóm máu này.

Nhóm máu O khá tình cảm và lãng mạn. Vì thế, khi nói chuyện, nếu bạn có thể vẽ ra một tình yêu trong sáng lãng mạn thì càng tốt. Đối với tính tự tôn khá cao ở kiểu người này, bạn tuyệt đối đừng lơ đãng, phải luôn tỏ ra quan tâm chú ý tới mỗi lời nói của nàng. Người mang nhóm máu O thích những món quà mang giá trị kỉ niệm.

Nàng có nhóm máu A:

Bestie-tinh-cach-nang-nhom-mau

Cô gái nhóm máu A có lòng tự trọng rất cao. Kể cả khi đã biết nàng có tình ý, bạn cũng không nên nóng vội mà cứ thuận theo tự nhiên, thẳng thắn thể hiện tính cách, mở rộng suy nghĩ của bản thân.

Với người nhóm máu O, phương pháp “đánh nhanh, thắng nhanh” có thể hiệu quả nhưng đối với cô nàng nhóm máu A, bạn sẽ chỉ nhận được sắc mặt hầm hầm và thái độ tức giận bỏ đi mà thôi. Người nhóm máu A không thích là trung tâm của sự chú ý và khá giữ kẽ. Do vậy, khi hẹn hò với nàng, bạn nên kín đáo.

Cô nàng nhóm máu A thường có thiện cảm với sự chỉn chu. Bạn sẽ ghi điểm trong mắt đối tượng nếu biết ăn vận chỉnh tề, nói chuyện điềm đạm nhưng nhất định phải có đề tài phong phú, sinh động, dí dỏm… Bởi người nhóm máu này thích đàn ông có tính hài hước. Khi tặng quà cho nàng nhóm máu A, bạn nên chọn những thứ có tính thực tế một chút.

Những cô nàng này cũng rất ưa sự tự do và riêng tư. Vì vậy, dù đã thân thiết, bạn cũng đừng tự ý thăm dò chuyện riêng của nàng, càng không nên cố gắng tìm hiểu nàng đang nghĩ gì, làm gì. Nếu thấy bạn quá trớn, lòng dạ thay đổi bất thường, có ý cợt nhã, không nghiêm túc, nàng sẽ lập tức “cao chạy xa bay” đấy.

Nàng có nhóm máu B:

Tuyệt chiêu giúp chàng chinh phục các nhóm máu nữ?

Cô ấy không thích nghe lời khuyên. Nói chuyện ăn ý được với họ thì bạn coi như đã thành công được một nửa rồi. Nàng máu B thường không quá câu nệ, rất có ý thức về cái tôi nên bạn có thể dốc hết tình cảm biểu lộ sự mến mộ, tin cậy với nàng. Ngoài ra, tính khí người nhóm máu B khá tùy hứng và gàn bướng, hành động, phản ứng khó lường.

Bạn phải chú ý bởi cô nàng nhóm máu B có thể đồng thời tìm hiểu nhiều đối tượng, do vậy cần hiểu rõ ý nghĩa chân thực của mối quan hệ, sau đó mới bày tỏ.

Nàng nhóm máu B rất thích không khí nói chuyện sinh động, hoạt bát. Do vậy, khi hẹn hò với nàng, tốt nhất bạn nên lấy lý do có chuyện cần trao đổi sẽ dễ tiếp cận hơn. Ngoài ra, những cô nàng này rất đam mê thời trang, phim ảnh và cũng thích đi cổ vũ thi đấu thể thao. Tặng quà cho kiểu người này nhất thiết phải chọn đồ vật mà cả hai đều thấy có ý nghĩa.

Nếu bạn giao lưu với cô nàng nhóm máu B thì nên thẳng thắn bộc lộ tình cảm trong lòng, không có bất cứ sự giấu diếm nào. Bất kể nàng nói như thế nào, bạn đều phải cảm thấy hứng thú lắng nghe. Bởi một khi phát hiện người đối diện có biểu hiện thờ ơ, nàng sẽ không cho bạn cơ hội gặp gỡ lần nữa đâu.

Nàng có nhóm máu AB:

Bestie-tinh-cach-nang-tung-nhom-mau

Nếu muốn kết thân với một nàng có máu AB thì bạn nên bắt đầu tiếp xúc với bạn bè của họ, rồi nhờ những người này đứng ra giới thiệu, cổ vũ.

Cô nàng AB ghét lời nói, việc làm của những ai có ham muốn thấp hèn. Dùng thư tình thường xuyên để làm động lòng nàng được xem là một cách hay. Người có nhóm máu AB rất nhạy cảm với mọi thứ, không thích trang điểm hay ăn mặc diêm dúa. Cô ấy muốn cuộc nói chuyện tràn đầy sinh khí và trang nhã. Tốt nhất bạn nên đưa nàng đi tham quan bảo tàng mỹ thuật, xem phim ý nghĩa, hay đi ăn uống đâu đó. Bạn cũng đừng quên là các cô nàng này thường không giỏi nói chuyện về đề tài tình cảm rắc rối đâu nhé.

Hãy tìm trung gian để làm cầu nối cho bạn bởi nếu bộc lộ trực tiếp, các cô nàng có nhóm máu AB thường cảm thấy lúng túng. Chỉ cần nàng cho rằng bạn là người đáng tin cậy, bạn sẽ có được một tình yêu hoàn hảo.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng