09/18/2015 22:27
Tử vi 19/09: Bạch Dương đối mặt với nhiều mâu thuẫn, bất hòa

Tử vi 19/09: Bạch Dương đối mặt với nhiều mâu thuẫn, bất hòa

Vi Nguyễn

[Bestie] - Trong ngày hôm nay, Bạch Dương sẽ có một vài bất hòa, xích mích xuất phát từ những tranh cãi và hiểu lầm giữa bạn bè hay gia đình. Bạn không nên có các phát ngôn "đổ thêm dầu vào lửa".

Ông bà ta có câu "một điều nhịn, chín điều lành", vì thế khi đối diện với những mâu thuẫn, xích mích trong cuộc sống, thay vì "gân cổ" cãi để giành phần thắng, bạn chỉ cần im lặng để giữ hòa khí cho cả hai bên. Hãy cùng dự báo tử vi đón ngày mới thật vui vẻ bạn nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1909

Trong ngày hôm nay, Bạch Dương sẽ có một vài bất hòa, xích mích xuất phát từ những tranh cãi và hiểu lầm giữa bạn bè hay gia đình. Bạn không nên có các phát ngôn "đổ thêm dầu vào lửa". Nếu cảm thấy ai đó đang nổi giận thì bạn chỉ nên im lặng lắng nghe thôi nhé. Hãy thấu hiểu và thông cảm thay vì cố gắng chứng tỏ rằng bạn hoàn toàn đúng.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Hôm nay không phải ngày tốt cho những ý tưởng mạo hiểm, Kim Ngưu nên kiên trì chờ đợi cho đến khi thời cơ chín muồi. Trực giác của bạn rất nhạy bén nhưng cũng phải cần nhiều sự chuẩn bị và cả một chút may mắn nữa. Vào cuối ngày, hãy tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình, đã đến lúc bạn cho phép mình xả hơi rồi đấy.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Song Tử nên có sự chuẩn bị chu đáo trong ngày hôm nay. Bạn sẽ gặp một vài tác động khiến công việc bị gián đoạn vì những lí do khách quan bên ngoài. Chắc chắn sẽ có nhiều sự xáo trộn. Bạn nên chờ đợi hơn là cố gắng một cách vội vã, nếu không cơ hội có thể vuột mất một cách đáng tiếc đấy.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải có nhiều biến đổi cảm xúc trong ngày này. Điều này sẽ tác động lên hầu hết mọi mặt của đời sống cá nhân. Những mối quan hệ đang dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết. Để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra, bạn hãy cố gắng lấy lại sự cân bằng, thông qua cách chia sẻ nhiều hơn tâm tư của mình với những người thân thương bên cạnh nhé!

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1909

Hôm nay, Sư Tử cảm thấy không chắc chắn hoặc có chút nhầm lẫn trong tình cảm của mình. Tuy nhiên, bạn lại phủ nhận điều này và khiến tâm trạng của mình trở nên bối rối. Cảm xúc của bạn dễ dàng “bay hơi” và khá mâu thuẫn, bạn trở nên lúng túng khi đối mặt với mọi chuyện. Vì thế, tốt nhất bạn không nên quyết định điều gì quan trọng trong ngày này.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Trong bất cứ phương diện nào của đời sống, Xử Nữ cũng dễ dàng giành được điều mình muốn, đặc biệt khi cần thương thuyết. Bạn rất giỏi gây thiện cảm và có khả năng thuyết phục như một chuyên gia vậy. Hơn nữa, chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ rất tuyệt vời trong hôm nay. Hãy bày tỏ với đối phương ngay khi có cơ hội nhé!

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình đặc biệt ở trong trạng thái “cuộc đời nở hoa”. Có một “cây si” nào đó sẽ tỏ tình với bạn. Có thể, bạn tỏ ra không phấn khích gì mấy trước việc này nhưng thực sự là bạn rất vui. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình. Cơn đau đầu có thể quấy rầy bạn. Để đẩy lùi chúng, đừng cố suy nghĩ điều gì quá phức tạp bạn nhé!

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, cung hoàng đạo Thần Nông tương tác với mọi người khá tốt. Bạn trở nên duyên dáng, hấp dẫn và gợi cảm hơn. Bên cạnh đó, bạn nên chủ động kết giao thêm những người bạn mới. Bạn có thể học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm sống từ họ đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1909

Chòm sao Nhân Mã đừng bi quan khi một số việc bạn làm không cho kết quả khả quan. Mọi thứ chỉ vừa bắt đầu thôi, hãy kiên trì và cố gắng học hỏi để hoàn thiện bản thân hơn nữa nhé! Ngoài ra, bạn cũng nên chi tiêu một cách tiết kiệm, đừng phung phí quá tay.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Hôm nay, Ma Kết bỗng trở nên hoài niệm quá khứ. Bạn không thể ngừng nhớ về những điều đã diễn ra, thậm chí có chút tiếc nuối. Thay vì hoài phí thời gian cho những chuyện chẳng thể níu kéo, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến tình cảm hiện tại của mình. Đừng biến hôm nay lại trở thành quá khứ tiếc nuối của ngày mai nữa bạn nhé!

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bảo Bình không cần phải lên kế hoạch cố định để có một ngày năng động. Hãy cứ hành động tùy theo tâm trạng của mình thôi. Vào đầu ngày, nếu bạn chưa thật sự sẵn sàng để bắt nhịp với công việc thì hãy cho phép bản thân khởi động chậm lại chút xíu. Thời gian cuối ngày, bạn nên dành một buổi tối lãng mạn bên người thương đi nhé!

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Tất cả những gì Song Ngư nên làm trong ngày hôm nay chỉ là lắng nghe, bởi vì bạn có thể gây ra khá nhiều hiểu lầm khi phát ngôn đấy. Bạn cũng không nên ăn quá nhiều đồ ngọt hay chất béo tránh để bao tử “gào thét” biểu tình đấy nhé!

Vi Nguyễn/Nguồn Horoscope

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng