09/17/2015 23:55
Tử vi 18/09: Song Ngư trở nên sáng suốt và nhanh nhạy

Tử vi 18/09: Song Ngư trở nên sáng suốt và nhanh nhạy

Khánh Hạ

Tư duy của Song Ngư cực kỳ sáng suốt và nhanh nhạy trong ngày này. Bạn có thể hoàn thành một khối lượng công việc lớn mà chẳng cần đến nhiều sự hỗ trợ.

Trong tình yêu, nếu chúng ta không tìm kiếm những ý tưởng mới lạ để hâm nóng tình cảm, chắc chắn qua thời gian mọi thứ sẽ dần nguội lạnh. Tệ hơn có thể dẫn đến những điều không như ý. Hãy để dự báo tử vi "thủ thỉ" cho bạn vài chiêu đơn giản để áp dụng ngay hôm nay nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1809

Hôm nay có nhiều biến đổi xảy ra trong cuộc sống của Bạch Dương. Bạn nên tận dụng sự thay đổi hoàn cảnh này. Nếu khéo léo, bạn sẽ tạo ra điều kiện tốt hơn cho công việc hiện tại. Ngoài ra, bạn cũng có những quyết định táo bạo nhưng vô cùng hợp lí vào cuối ngày.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Có nhiều việc đang chờ Kim Ngưu giải quyết trong ngày này. Bạn cần phải tập trung cao độ để xử lý. Hãy cố gắng hết sức vì có thể xuất hiện nhiều nhân tố khiến bạn bị phân tâm. Cuối ngày, bạn nên cho phép bản thân nghỉ ngơi và thư giãn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay, Song Tử rất sáng tạo. Bạn có thể đưa ra rất nhiều sáng kiến thông minh và độc đáo. Tuy nhiên, bạn lại gặp rắc rối trong quá trình diễn đạt. Nếu không thể nhớ hết mọi thứ, tốt nhất bạn nên viết tất cả ra giấy và sắp xếp chúng theo một trình tự nhất định. Việc này sẽ giúp bạn nắm rõ mình cần nói gì ở mỗi bước tiếp theo.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Vào đầu ngày, cung hoàng đạo Cự Giải nên tranh thủ thời gian lên kế hoạch và giải quyết thật tốt mọi việc. Bên cạnh đó, bạn cũng rất cần thêm cảm xúc trong tình yêu, hãy thử tìm kiếm những ý tưởng mới lạ để “hâm nóng” chuyện tình của mình nhé!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1809

Hôm nay là một ngày làm việc khá hiệu quả với Sư Tử. Bạn cũng nên tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn trong những lúc rảnh rỗi. Cố gắng đừng để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng quá mức. Ngoài ra, bạn cũng đừng tỏ ra tức giận nếu có ai đó làm phật lòng mình. Mỉm cười cho qua đi bạn nhé!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Trong ngày này, cảm xúc yêu đương lãng mạn đang tràn ngập trong lòng Xử Nữ. Hãy biến chúng thành nguồn năng lượng tích cực cho riêng mình. Bên cạnh đó, nếu biết cách tận dụng cơ hội, bạn sẽ đạt được một số thành công nhất định. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi phát ngôn để tránh những xung đột không đáng có.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Nếu Thiên Bình có một ý tưởng luôn thường trực trong đầu, hãy triển khai nó ngay trong hôm nay. Bạn đủ sáng suốt và nhiệt tình để bắt đầu một kế hoạch mới. Tuy nhiên, điều quan trọng lúc này là bạn nên có sự cân đối về tài chính, nếu không mọi việc bạn làm có nguy cơ đổ vỡ rất cao. Hãy luôn giữ đầu óc thật sáng suốt bạn nhé!

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Hôm nay là ngày để cung hoàng đạo Thần Nông khám phá ra một số tố chất còn tiềm ẩn bên trong mình. Bên cạnh đó, bạn nên mạnh dạn theo đuổi những ý tưởng hay ước mơ ấp ủ bấy lâu nay. Mọi người sẽ luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho bạn, miễn là bạn không dễ dàng từ bỏ đam mê của mình giữa chừng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1809

Nhân Mã nên xây dựng lòng tin với bạn bè xung quanh, mối quan hệ bền vững sẽ là thế mạnh của bạn trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn đang rất hào hứng muốn thể hiện những cử chỉ lãng mạn với đối phương. Nếu vậy bạn cần tạo ra điểm nhấn cho những thông điệp quan trọng của mình nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Chòm sao Ma Kết luôn được đánh giá cao vì trách nhiệm và sự mẫn cán trong công việc. Hôm nay, bạn có thể phát huy điều này trong những nhiệm vụ quan trọng. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn có thể phần nào bị ảnh hưởng trước quá nhiều áp lực. Bạn nên dành thời gian  để nghỉ ngơi vào buổi tối.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình thể hiện khá tốt trong công việc nhưng trong chuyện tình cảm, bạn lại khá vụng về. Tốt hơn là bạn nên có sự chuẩn bị trước mỗi khi hẹn hò nhé! Ngoài ra, bạn nên thể hiện bản thân một cách chân thực, nếu không sẽ rất dễ bị người khác hiểu lầm đấy.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tư duy của Song Ngư cực kỳ sáng suốt và nhanh nhạy trong ngày này. Bạn có thể hoàn thành một khối lượng công việc lớn mà chẳng cần đến nhiều sự hỗ trợ. Nếu ngày hôm nay mang đến cảm xúc nhàm chán thì bạn nên chủ động lên kế hoạch giải tỏa căng thẳng cùng bạn bè vào buổi tối đi nha!

Nguồn: Horoscope

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng