09/16/2015 17:21
Tử vi 17/09: Bảo Bình nên lắng nghe trực giác của mình

Tử vi 17/09: Bảo Bình nên lắng nghe trực giác của mình

Bảo Bình hãy lắng nghe trực giác của mình trong ngày này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tiếp nhận lời khuyên từ mọi người. Bạn không thể nhìn rõ một số vấn đề bằng người ngoài cuộc đâu.

Nhật Linh

Thời tiết thay đổi cũng là một trong những yếu tố tác động tiêu cực đến cảm xúc và hoạt động của bạn. Hãy để dự báo tử vi "hóa thân" thành chiếc dù rực rỡ che chắn những bão giông trong ngày mới cho bạn nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1709

Chòm sao Bạch Dương đừng để mình phải chịu quá nhiều áp lực về tinh thần và thể chất. Hôm nay, may mắn sẽ không đến với bạn, vì thế bạn nên hành động cẩn thận, tránh cãi vã mà vô tình bộc lộ tính xấu của mình. Mặt khác, bạn nên tỉnh táo trước những lời đường mật.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có cơ hội đánh giá lại những việc đã xảy ra với một góc nhìn khác. Điều này khiến bạn thay đổi nguyên tắc của chính mình. Một số việc có thể xảy ra không đúng như kế hoạch đã vạch sẵn, nhưng cuối cùng bạn cũng hoàn thành chúng một cách rốt ráo. Cố gắng đừng phàn nàn, sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên xấu đi đấy!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Không gì hấp dẫn Song Tử hơn cơ hội được học tập, nâng cao trình độ trong hôm nay. Mọi việc bạn làm đều ẩn chứa những điều bất ngờ thú vị. Bên cạnh đó, bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi nói ra điều gì nhé, quá bốc đồng sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt người khác.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, Cự Giải không nên có những hành động trêu trọc người khác, bằng không bạn sẽ rước rắc rối vào mình đấy. Hãy bình tĩnh và cư xử chín chắn hơn. Nếu cảm thấy bực tức trong lòng, hãy cố nghĩ đến những điều khiến bạn nguôi ngoai. Tốt nhất bạn nên hạn chế tiếp xúc với mọi người nếu không thực sự cần thiết nhé.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1709

Hôm nay, Sư Tử nên dành nhiều sự chú ý hơn cho chuyện gia đình, sức khỏe và kinh tế. Bên cạnh đó, một số vấn đề nho nhỏ như hỏng hóc thiết bị có thể khiến bạn bực bội. Chuyện tình cảm của bạn có khả năng xảy ra mâu thuẫn. Hãy cố nhường nhịn nếu có thể bạn nhé!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Một số chuyện xảy ra khiến cung hoàng đạo Xử Nữ cảm thấy rối rắm, khó nắm bắt. Tuy vậy, hôm nay lại là ngày tuyệt vời để bạn phát triển và dung hòa các mối quan hệ tình cảm. Mặt khác, thay vì bị ám ảnh về những thứ ngoài tầm kiểm soát, bạn nên tập trung vào những gì mình có thể làm được và đưa ra những sáng kiến hay để cải thiện cuộc sống.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay không thích hợp cho Thiên Bình đưa ra những quyết định quan trọng. Tâm trạng của bạn rất dễ bị kích động trước những tình huống mất kiểm soát hay những cuộc trò chuyện căng thẳng trong gia đình. Bên cạnh đó, bạn không nên so sánh bản thân với người khác. Hãy tự tin lên nhé!

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông sẽ giải quyết mọi việc một cách thuận lợi trong hôm nay. Nửa đầu ngày, bạn sẽ gặp may mắn khi trò chuyện với mọi người, nhiều cảm hứng sáng tạo cũng đến với bạn. Cuối ngày, bạn trở nên nhạy cảm hơn với bầu không khí trong gia đình và phải đối mặt với một số điều tiêu cực.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1709

Nhân Mã hãy lắng nghe tiếng nói bên trong và bạn sẽ nhận ra nguồn ý tưởng cực kỳ phong phú. Hôm nay, bạn sẽ gặp may mắn nếu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh hay cần thuyết phục ai đó. Cuối ngày, bạn muốn nổi loạn để cuộc sống trở nên sôi động hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết cần tránh những cảm xúc tiêu cực như quá nhạy cảm, căng thẳng hay thiếu khách quan. Bạn sẽ trở thành một người giỏi giao tiếp nếu biết kiềm chế cảm xúc của bản thân. Nếu nói quá nhiều, hay chỉ trích và “tám” chuyện về người khác bạn sẽ phải đón nhận những ánh nhìn thiếu thiện cảm đấy!

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình hãy lắng nghe trực giác của mình trong ngày này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tiếp nhận lời khuyên từ mọi người. Bạn không thể nhìn rõ một số vấn đề bằng người ngoài cuộc được đâu. Buổi tối, bạn sẽ cảm thấy bức bối, khao khát tự do và mong muốn thể hiện bản thân trước đám đông.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Hôm nay, chòm sao Song Ngư có quyền tự hào trước những thành quả của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn dành thời gian quây quần bên gia đình hay tụ tập với đám bạn thân. Khi muốn thuyết phục ai đó, sẽ dễ dàng hơn nếu bạn tạo được bầu không khí thoải mái.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng