09/15/2015 17:08
Tử vi 16/09: Ma Kết tránh dấn thân vào các kế hoạch mạo hiểm

Tử vi 16/09: Ma Kết tránh dấn thân vào các kế hoạch mạo hiểm

Ma Kết nên tránh dấn thân vào những kế hoạch mạo hiểm trong ngày. Chúng tiềm ẩn quá nhiều rủi ro mà bạn không thể lường trước được đâu.

Vi Nguyễn

Đôi khi, dấn thân vào thử thách không phải là ý kiến hay nếu như bạn chưa đủ năng lực hoặc vận may "bỏ rơi". Để biết hôm nay có phải là ngày Thần may mắn gõ cửa nhà bạn không, hãy cùng đọc dự báo tử vi nào!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1609

Bạch Dương nên có kế hoạch chi tiêu hợp lí thay vì tiêu pha vô tội vạ. Bên cạnh đó, bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc, bởi tâm trạng không tốt sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và các mối quan hệ. Hãy cố gắng đừng làm gì vượt quá sức chịu đựng về tinh thần và thể chất của mình.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nguồn năng lượng ngày hôm nay sẽ mang đến cho Kim Ngưu sự lạc quan, can đảm và tự tin, góp phần tạo ra một ngày tuyệt vời dành riêng cho bạn. Thêm vào đó, trực giác của bạn cũng trở nên cực kỳ nhạy bén. Với sự giúp đỡ hào phóng từ nhiều người, bạn dễ dàng đạt được thành công một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay, Song Tử trở nên quyết đoán và mạnh mẽ khi muốn đạt được điều mình muốn. Một sự trợ giúp thầm lặng sẽ kéo bạn ra khỏi những rắc rối trong ngày. Bạn cũng cần cảnh giác và thận trong hơn khi làm việc. Hãy nhớ rằng, kiểm soát cảm xúc và bản năng không có nghĩa là đè nén chúng một cách gượng ép đâu nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Một ngày thứ Tư với nhiều áp lực đang chờ đón bạn. Đối thủ của bạn rất mạnh và bạn nên tránh bất kì cuộc tranh đua nào diễn ra trong ngày. Trong các cuộc tranh luận, hãy cố giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề trong bầu không khí hòa bình. Hãy giữ khoảng cách với những người muốn khiêu khích hay làm tổn thương bạn trong hôm nay.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1609

Một ngày khá bận rộn với chòm sao Sư Tử, bạn sẽ phải dành hết tâm trí và sức lực cho nhiều nhiệm vụ cùng lúc. Sự mệt mỏi làm cho bạn dễ bị kích động và cơn giận của bạn sẽ tác động xấu đến kết quả công việc. Bên cạnh đó, có một người sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn trong ngày này đấy.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Khi tham gia vào các hoạt động tập thể trong ngày, Xử Nữ bộc lộ rõ sự cầu toàn, hào phóng, lạc quan nhưng lại thiếu kiên nhẫn. Nhiều cơ hội đang xuất hiện xung quanh, vì thế bạn cần nhanh nhạy và tinh tế để nắm bắt chúng. Bạn đâu muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì phải không?

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Trạng thái cảm xúc không ổn định có thể khiến Thiên Bình thấy căng thẳng, dễ nóng nảy trong hôm nay. Cơn giận của bạn có thể đem đến một vài rắc rối. Hãy cố gắng biến những cảm xúc tiêu cực thành năng lượng tích cực bằng cách dành toàn bộ sự tập trung của mình vào công việc.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Hôm nay, Thần Nông sẽ đầu tư nhiều tâm sức cho công việc với mong muốn thu hoạch được nhiều lợi ích thiết thực. Bạn cảm thấy thích, hài lòng với những gì mình làm. Không may thay, bạn lại gặp chút rắc rối với gia đình. Tuy nhiên, sự bất đồng sẽ nhanh chóng tiêu tan khi mọi người cùng ngồi lại với nhau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-ví-1609

Nhân Mã nên dành nhiều thời gian để thư giãn trong ngày này. Bạn cần giảm bớt khối lượng công việc nếu không muốn “nổ tung”. Hãy tham gia vào hoạt động ngoài trời như tụ tập cùng bạn bè, xem phim hay đơn giản chỉ là dạo phố một mình. Được hít thở khí trời, bạn sẽ cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn nhiều đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết nên tránh dấn thân vào những kế hoạch mạo hiểm trong ngày. Chúng tiềm ẩn quá nhiều rủi ro mà bạn không thể lường trước được đâu. Thất bại không mong đợi có thể sẽ hạ gục bạn trong thời gian dài đấy. Bạn cần cẩn thận hơn nếu không muốn gây ra những lỗi to đùng, khó sửa chữa.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Cung hoàng đạo Bảo Bình cần tránh gia tăng áp lực cho bản thân bằng cách ngừng suy nghĩ quá nhiều. Khoảng thời gian này, bạn cần cảnh giác trước những chiêu trò ác ý, hãm hại của kẻ tiểu nhân. Ngược lại, nếu nhận được sự giúp đỡ từ người khác, bạn nên dành cho họ lời cảm ơn chân thành nhé!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư có thể hơi phật lòng trước lời nói, cách cư xử của bạn bè hay người thân. May mắn thay điều này không ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa bạn và mọi người. Thêm vào đó, nó còn thúc đẩy bạn thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Đừng dễ dàng từ bỏ những gì bạn đã bắt đầu, kiên trì đến cùng sẽ giúp bạn đạt được điều mình muốn.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng