09/14/2015 17:28
Tử vi 15/09: Một ngày khá sôi động với Nhân Mã

Tử vi 15/09: Một ngày khá sôi động với Nhân Mã

Hôm nay là một ngày khá sôi động với Nhân Mã. Bạn có thể được mời tham gia vào các sự kiện và lễ hội. Lúc đầu, bạn cảm thấy vui vẻ, thú vị nhưng sau một lúc lại thấy ngột ngạt.

Khánh Hạ

Thỉnh thoảng để làm việc hiệu quả hơn, bạn cần dành những khoảng thời gian ngắn trong tuần để giải trí, nạp đầy năng lượng. Hãy để dự báo tử vi mang đến nhiều điều thú vị trong ngày mới giúp bạn có thêm những khoảnh khắc vui vẻ nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1509

Bạch Dương sẽ thức dậy với một vài ý tưởng độc đáo. Bạn muốn ngay lập tức “khoe” những ý tưởng này với mọi người xung quanh. Một cuộc thảo luận thú vị có thể mang đến những kết luận bất ngờ. Vào cuối ngày, năng lượng cạn dần vì thế bạn nên để đầu óc được thư giãn nhé!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu có thể không được khả quan trong ngày này. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được niềm vui từ gia đình và bạn bè. Cùng nhau chia sẻ niềm vui sẽ giúp mối quan hệ giữa bạn và mọi người trở nên khăng khít. Sao bạn không thử trổ tài vào bếp trong bữa tối nay nhỉ? Chắc chắn mọi người sẽ ngạc nhiên lắm đấy.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay, Song Tử có thể nhận được cuộc điện thoại bất ngờ từ bạn thân, đối tác làm ăn hay thậm chí là người cũ nữa đấy. Có thể họ đang gặp một số rắc rối và cần sự trợ giúp từ bạn. Bạn có thể cho họ vài lời khuyên nhưng chú ý đừng biến chúng trở thành rắc rối cho riêng mình. Hãy để họ tự giải quyết vấn đề của mình, bạn nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, một tình huống bất ngờ có thể kéo Cự Giải vào tình trạng suy sụp. Điều này có thể liên quan đến một người bạn mới quen hay sự xuất hiện của người nào đó từ quá khứ. Bạn cần giữ bình tĩnh để có thể đối phó và xử lí chúng một cách thấu đáo nhất. Hãy pha vào một chút hài hước khi nhìn nhận các vấn đề, bạn sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn nhiều đấy!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1509

Sư Tử có thể bị lôi vào cuộc chạy đua hoàn thành nhiệm vụ ngắn hạn và nhiều chuyện lặt vặt khác. Bạn hãy cố gắng tập trung và thật chăm chỉ trong công việc của mình. Điều này có thể chứng minh khả năng và hiệu quả làm việc tích cực của bạn đấy. Cuối tuần, bạn sẽ có thời gian thư giãn bên bạn bè của mình.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Một người bạn hoặc bà con có thể gọi điện báo tin sẽ đến thăm nhà bạn trong ngày hôm nay. Việc này khiến bạn cảm thấy rối bời. Bạn sẽ phải lao đầu vào dọn dẹp nhà cửa và mua sắm một vài thứ để chuẩn bị đón khách. Điều này làm hao phí khá nhiều thời gian và khiến bạn cảm thấy có chút khó chịu. Nhưng chỉ cần gặp họ, tâm trạng của bạn sẽ thay đổi và trở nên vui tươi hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Trong ngày, Thiên Bình dễ bị nhiễu loạn bởi những tin tức từ nhiều nguồn khác nhau. Tất cả chúng đều chưa được xác thực. Để tránh bị phân tâm, bạn nên có lập trường và bản lĩnh, tránh bị cuốn vào những cuộc chuyện phiếm vô nghĩa và mất thời gian. Bên cạnh đó, bạn hãy hướng sự tập trung của mình vào một công việc có ích hơn nhé!

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo Thần Nông có thể gặp trục trặc với một vài thiết bị điện tử mang theo trong mình. Điều này gây gián đoạn và làm trở ngại công việc cũng như các hoạt động giao tiếp của bạn. Thay vì cuống cuồng lo lắng, sau bạn không thử trải nghiệm một ngày “không công nghệ” xem thế nào? Ắt sẽ hay ho lắm đó!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi1509

Hôm nay là một ngày khá sôi động với Nhân Mã. Bạn có thể được mời tham gia vào các sự kiện và lễ hội. Lúc đầu, bạn cảm thấy vui vẻ, thú vị nhưng sau một lúc lại thấy ngột ngạt. Tuy nhiên, bạn lại không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì và thế là lại tự đẩy mình vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”. Nếu cảm thấy khó chịu, bạn hãy ra ngoài một lúc, hít thở không khí trong lành rồi sau đó hẵng quay trở lại cuộc vui.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Ma Kết dành thời gian cho riêng mình. Bạn hãy tập thể dục hay đi dạo vòng quanh thành phố nếu thời tiết cho phép. Một cuốn sách hay một bản nhạc nhẹ nhàng sẽ là mảnh ghép hoàn hảo giúp bạn tận hưởng một ngày bình yên như hôm nay đấy!

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Một vài thông tin Bảo Bình tiếp nhận được trong ngày sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải một số chuyện gây sốc khiến những kỳ vọng trong cuộc sống dường như sụp đổ. Hãy cố nhìn nhận mọi việc theo hướng khách quan và bạn sẽ nhận ra không phải mọi thứ đều tồi tệ như bạn tưởng đâu.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Một số thông tin gây sốc có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của Song Ngư. Bên cạnh đó, chúng còn ảnh hưởng tới gia đình bạn, khiến mọi người lo lắng và hoang mang, mặc dù chuyện không có gì lớn. Thay vì tức giận, bạn hãy bình tĩnh cùng mọi người ngồi xuống để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và tìm ra hướng xử lý.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng