09/14/2015 00:48
Tử vi 14/09: Thần Nông nên dành thời gian cho gia đình

Tử vi 14/09: Thần Nông nên dành thời gian cho gia đình

Công việc của Thần Nông không có biến động trong ngày này. Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình vào cuối ngày. Đã bao lâu rồi bạn không ăn chung một bữa cơm với gia đình?

Dew Nguyễn

Muốn có một tuần làm việc hiệu quả, ngay từ đầu tuần bạn phải "nạp" đầy năng lượng tích cực cũng như củng cố tinh thần phấn chấn. Để giúp bạn dễ dàng làm được việc này, dự báo tử vi có vài lời khuyên nho nhỏ dành cho bạn đây.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1409

Đầu tuần, Bạch Dương sẽ gặp một số chuyện bực mình khiến bạn dễ phát cáu với mọi người xung quanh. Trong cơn nóng giận, có thể bạn sẽ phát ngôn vài lời hơi quá đáng làm người khác tự ái. Sau khi mọi chuyện qua đi, bạn sẽ nhận ra điểm sai của mình nhưng lại trở nên ngượng ngùng, lúng túng khi muốn đưa ra lời xin lỗi. Hãy chọn thời điểm cuối ngày, gặp riêng đối phương hay gửi một tin nhắn chân thành đến họ nhé!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu trở nên rất tự tin và bản lĩnh trong ngày này. Mặc cho mọi người xung quanh đánh giá ra sao, bạn vẫn bền bỉ đi theo con đường mình đã chọn. Đôi khi bạn cũng bị lung lay nhưng sự kiên định của bản thân sẽ mang đến cho bạn thành công.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng khi giải quyết công việc trong ngày. Bạn hãy hỏi xin lời khuyên từ đồng nghiệp hay cấp trên, từ đó chọn ra cho mình những ý kiến độc đáo và hiệu quả nhất. Hãy học cách chia sẻ những khó khăn với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn nhiều đấy!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Trong ngày, Cự Giải khá hài lòng với cách cư xử của mọi người xung quanh. Có một số điều bạn còn chưa kịp mở lời thì đối phương đã nắm rõ tâm ý của bạn. Điều này giúp tâm trí bạn trở nên thoải mái, cởi mở hơn trong giao tiếp. Bên cạnh đó, những vấn đề khác trong cuộc sống cũng diễn ra khá suôn sẻ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm “ăn ngon ngủ kĩ” rồi đấy!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1409

Chòm sao Sư Tử sẽ vướng phải một số trở ngại vào đầu ngày. Nhưng may mắn thay, bạn sẽ được “quý nhân phù trợ” và mọi thứ bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn nên cố gắng giữ mối quan hệ hòa hảo với người đó, vì trong tương lai có khả năng bạn sẽ còn nhờ vả người ta nhiều lần nữa đấy!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Vấn đề Xử Nữ cần đặc biệt quan tâm trong ngày đó chính là ngoại hình của mình. Bạn hãy soi gương trước khi bước ra khỏi nhà vào buổi sáng, và bạn có cảm thấy hài lòng về mình không? Đừng vì quỹ thời gian eo hẹp mà bạn bỏ bê tân trang nhan sắc hay lựa chọn trang phục cẩu thả. Bạn đâu muốn trở thành tâm điểm bêu xấu của đồng nghiệp đâu nhỉ?

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Đây là thời gian bạn cần can đảm, biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn cũng nên dẹp bỏ những hiềm khích xưa cũ để có được sự thanh thản trong tâm hồn. Nếu phải thuyết trình trước đám đông, bạn hãy “tiêm” cho mình 1 liều thuốc tự tin vào nhé! Đừng để người khác đánh giá thấp mình.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Bestie-du-bao-tu-vi-1409

Công việc của Thần Nông không có biến động trong ngày này. Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình vào cuối ngày. Đã bao lâu rồi bạn không ăn chung một bữa cơm với gia đình vậy? Những bộn bề lo toan trong cuộc sống hãy tạm gác lại một bên và bạn sẽ nhận ra rằng không đâu bình yên bằng tổ ấm của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy có chút cô đơn trong ngày này, khi mà bạn phải tự lực bước đi trên con đường dài phía trước. Đó chính là điều bạn phải hy sinh nếu muốn đạt được thành công. Chỉ cần mạnh mẽ và kiên trì đến cùng, rồi bạn sẽ vượt qua tất cả và chạm tay tới vinh quang.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Nếu Ma Kết muốn thuyết phục ai đó hợp tác với mình trong ngày này, bạn nên tỏ thái độ tôn trọng họ. Dù cho đối phương có động thái hay suy nghĩ trái ý bạn thì cũng không nên khó chịu ra mặt. Kết quả cuối cùng dù có ra sao, bạn cũng sẽ nhận được sự nể phục từ đối phương đấy. Nhiệm vụ này nghe có vẻ không dễ dàng nhưng rất cần thiết để bạn rèn luyện ý chí của mình.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Cung hoàng đạo Bảo Bình không nên làm việc hoặc ở một mình vào hôm nay. Điều đó sẽ khiến năng suất của bạn thấp đi đấy. Ngược lại, bạn nên tham gia các hoạt động nhóm hay nhận một phần việc của dự án chung nào đó. Một chút thay đổi về môi trường sống, học tập và làm việc lúc này sẽ khá hiệu quả, giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Hôm nay, nếu Song Ngư buộc phải đưa ra lựa chọn, bạn nên chọn cho mình một con đường riêng. Đừng đi theo lối mòn của người khác, được khám phá những phương pháp mới sẽ đem lại cho bạn nhiều hứng khởi và bất ngờ thú vị. Hãy luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh bạn nhé!

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng