09/07/2015 21:57
Tử vi 08/09: Kim Ngưu ấp ủ nhiều hoài bão cho tương lai

Tử vi 08/09: Kim Ngưu ấp ủ nhiều hoài bão cho tương lai

Kim Ngưu tràn trề những hi vọng, dự định ấp ủ cho tương lai trong ngày hôm nay. Điều này mang đến niềm vui và củng cố lòng quyết tâm trong bạn.

Vi Nguyễn

Đôi khi muốn đạt được thành công, bạn phải biết đánh đổi, hi sinh một vài thứ. Nếu chưa sẵn sàng, bạn cần phải suy nghĩ thấu đáo trước khi chấp nhận đối mặt với mọi khó khăn đang chờ mình phía trước. Cùng xem dự báo tử vi ngày hôm nay có dành cho bạn lời khuyên bổ ích nào không nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-0809

Hôm nay, Bạch Dương sẽ có chút nhầm lẫn khi làm việc. May thay, mọi việc cuối cùng đều được giải quyết ổn thỏa. Bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ từ đồng nghiệp nữa đấy. Những lời khuyên của họ sẽ giúp bạn khai thông một số vấn đề đang bế tắc. Hãy chú ý chăm sóc sắc đẹp của mình nữa nhé! Bao lâu rồi bạn chưa vệ sinh bộ dụng cụ trang điểm của mình vậy?

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chòm sao Kim Ngưu tràn trề những hi vọng, dự định ấp ủ cho tương lai trong ngày hôm nay. Điều này mang đến niềm vui và củng cố lòng quyết tâm trong bạn. Thêm vào đó, có khả năng bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ hay một lời động viên từ người mà bạn không bao giờ có thể ngờ đến. Hãy trân trọng những khoảnh khắc đáng quý ấy bạn nhé!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Ngày hôm nay, Song Tử sẽ học được nhiều điều mới mẻ, chúng sẽ giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều. Nếu có rắc rối xảy ra, cố gắng đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay những người xung quanh. Xem xét lại mọi hành động của mình, rồi bạn sẽ nhận thấy lỗi sai xuất phát chính là ở mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải sẽ phải suy nghĩ nhiều về bản thân và cuộc sống của mình trong ngày này. Đừng ngạc nhiên nếu bạn bỗng nhiên thực tế hơn. Bạn bắt đầu nghĩ xem nên làm thế nào dể tận dụng những khả năng của mình và có thể kiếm được thêm nhiều tiền từ chúng.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-0809

Sư Tử đừng đưa ra những quyết định vội vã, đặc biệt là trong những lĩnh vực bạn không có chuyên môn. Trực giác nhạy bén của bạn sẽ không phát huy trong ngày hôm nay đâu. Bạn chỉ nên tham gia vào câu chuyện của người khác trong giới hạn nào đó thật cần thiết thôi nhé! Bên cạnh đó, bạn nên trung thành với những ý kiến của mình, chứ đừng “gió chiều nào theo chiều đó”.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ cực kỳ nhạy cảm, dễ bị tác động và suy nghĩ có phần bi quan. Có một vài bí mật bạn đang muốn che giấu. Điều này khiến bạn trở nên thấp thỏm, lo âu. Để cải thiện tình hình, bạn nên dời sự tập trung vào một việc khác. Sự phân tán tư tưởng sẽ giúp bạn cân bằng lại cảm xúc.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình sẽ có chút bất cần trong ngày này. Bạn chẳng thèm để ý đến bất kỳ lời nhận xét nào từ mọi người. Việc này gây ra những tình huống “dở khóc dở cười”, gây khó chịu cho đôi bên. Để tránh việc này, bạn nên cố gắng đừng tỏ thái độ xem thường người khác ra mặt. Dù thế nào cũng hãy cố nở một nụ cười để đáp trả lại họ nhé!

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Nếu cứ tiếp tục giữ suy nghĩ bi quan, Thần Nông sẽ không thể đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Bạn sẽ bị nhầm lẫn và bối rối nếu thiếu sự đầu tư hay để cho cảm xúc chi phối quá nhiều. Bạn cần quyết đoán và tự tin hơn nữa vào chính mình. Bổ sung thêm kiến thức cũng là việc hết sức cần thiết và bổ ích trong lúc này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-0809

Nhân Mã sẽ rơi vào trạng thái do dự lẫn nghi ngờ trong hôm nay. Bạn cũng cảm thấy đôi chút thất vọng vì sự lựa chọn của chính mình. May mắn là cuối cùng thì mọi chuyện đều tốt đẹp cả. Nếu không muốn rơi vào trạng thái trầm cảm hay buồn vô cớ, bạn nên tránh đặt ra những mục tiêu vượt quá giới hạn của bản thân.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Chính sự điềm tĩnh là chìa khóa giúp cung hoàng đạo Ma Kết đạt được thành công trong hôm nay. Bạn trở nên chững chạc và tác phong uy nghiêm hơn thường ngày. Điều này khiến mọi người phải thay đổi suy nghĩ về bạn. Cùng lúc đó, một tin vui từ phương xa sẽ đến với bạn vào cuối ngày.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Công việc của Bảo Bình có chút khởi sắc trong ngày này. Tuy nhiên, mọi thứ dường như vẫn chưa đủ để thỏa mãn khát vọng trong bạn. Nếu muốn thu về nhiều hơn, bạn cần bỏ công sức ra tương ứng với điều đó. Bạn cũng đừng trông chờ hay hy vọng quá nhiều vào những trò chơi may rủi. Bạn sẽ chẳng đạt được gì mà còn tiêu tốn thời gian và tiền bạc vào chúng nữa đấy!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư có chút do dự cũng như khá nhiều nghi vấn trong công việc bạn đang đảm nhận. Đáng tiếc, không có một lời khuyên nào giúp bạn giải quyết được tình huống này. Bạn chỉ có thể tự thân vận động, thu thập thêm thông tin, nghiên cứu cũng như học hỏi từ mọi người. May ra đến cuối ngày bạn sẽ có câu trả lời và quyết định riêng cho chính mình.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng