09/01/2015 18:16
Tử vi 02/09: Thần Nông nên trân trọng mọi thứ ở hiện tại

Tử vi 02/09: Thần Nông nên trân trọng mọi thứ ở hiện tại

Thần Nông nên biết chấp nhận và trân trọng mọi thứ ở hiện tại. Nếu cứ mãi bất mãn bạn sẽ không tìm thấy được niềm vui. Hôm nay, mọi việc diễn ra đúng như sự sắp xếp của Ma Kết.

Dew Nguyễn

Bạn có muốn tận hưởng một ngày nghỉ lễ tưng bừng, không vướng bận, lo lắng hay suy tư? Còn chần chừ gì nữa mà không đọc ngay dự báo tử vi để biết mình cần làm và nên tránh điều gì để mặc sức "bung lụa" trong hôm nay nào!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-0209

Hôm nay sẽ có ai đó trách Bạch Dương vô tâm nhưng họ không hiểu được bạn thực sự nghĩ gì. Mặt khác, bạn cũng khó gạt bỏ hình bóng người ấy ra khỏi đầu khiến tâm trạng cứ ngẩn ngơ suốt ngày dài.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Nếu hôm nay người ấy có tỏ ra thờ ơ với Kim Ngưu một chút thì cũng đừng vội tức điên lên nhé. Hãy thông cảm cho chàng, bởi lẽ sau nhiều ngày làm việc căng thẳng thì ai cũng cần một ngày nghỉ để hoàn toàn xả stress. Đây cũng là lúc bạn nên "bung" túi tiền của mình ra một chút cho những kế hoạch vui chơi bên bạn bè, người thân.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Hôm nay Song Tử sẽ cảm thấy khá khó chịu trong người. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp với mọi người. Điều này khiến những thông điệp bạn muốn truyền đi bị lệch lạc và không nhận được phản hồi tốt. Tốt nhất bạn không nên dành quá nhiều thời gian trò chuyện với ai cả. Hãy tận hưởng ngày lễ bằng việc nằm nhà đọc sách, xem phim thôi nào.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Những suy nghĩ của Cự Giải trong hôm nay tạm thời sẽ gặp chút vướng mắt, cả ở bên trong suy nghĩ hay hành động ra ngoài. Tuy nhiên, nếu biết giữ bình tĩnh và kiềm chế cho đến hết ngày, những điều tốt đẹp vẫn có thể xuất hiện đấy. Sức khỏe của bạn cũng sẽ không được tốt cho lắm. Những lúc khó chịu hãy nhấm nháp một ít đồ ngọt để lấy lại năng lượng nhé!

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-0209

Nỗi buồn nếu được chia đôi thì sẽ vơi đi một nửa, nhưng với Sư Tử ngày hôm nay, hãy giữ lấy nỗi buồn ấy cho riêng mình. Không phải lúc nào tâm sự với người khác cũng là giải pháp đúng đắn.Chẳng may bạn chọn nhầm đối tượng để tỉ tê hoặc là họ quá bận rộn nên lắng nghe qua quýt, chỉ khiến bạn hụt hẫng thêm mà thôi.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Hôm nay Xử Nữ nên tránh để ý những tiểu tiết nhỏ nhặt để bắt lỗi ai đó. Người khác sẽ có cách đánh giá không hay về bạn đâu. Hãy cứ vô tư với tất cả mọi người. Dù cho ai có ý định chơi xấu đi nữa thì đã có những người khác sẵn sàng ra tay bênh vực bạn rồi.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Hôm nay Thiên Bình nên tận lực tránh xa những chuyện thị phi, đồn thổi để khỏi rước họa vào thân nhé! Mặt khác, hãy nhớ khi cần chi tiêu thì tuyệt đối đừng keo kiệt. Về tình cảm, có thể bạn sẽ cảm thấy khá thất vọng khi phát hiện ra anh ấy khác hẳn so với những gì mình tưởng tượng.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông nên biết chấp nhận và trân trọng mọi thứ ở hiện tại. Nếu cứ bất mãn, bạn sẽ mãi không tìm thấy được niềm vui. Hôm nay, bạn không nên đi đâu xa và hãy chú ý cẩn thận khi ra đường nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-0209

Hôm nay là một ngày ấm áp với Nhân Mã. Mọi người có thái độ khá nồng nhiệt và yêu mến bạn. Tình hình tài chính của bạn cũng rất tốt. Việc này giúp bạn tận hưởng một ngày nghỉ lễ tưng bừng, sảng khoái và đầy ắp tiếng cười.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Hôm nay, mọi việc diễn ra đúng như sự sắp xếp của Ma Kết. Thời gian này, trong mọi hành động của mình, bạn tính toán đường đi nước bước khá chi tiết, sao cho vừa tiết kiệm thời gian mà hiệu quả đạt được vẫn cao. Bên cạnh đó, tình yêu của bạn sẽ trở nên rất ngọt ngào trong ngày này đấy!

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Chỉ khi đánh mất điều gì hay ai đó thì Bảo Bình mới nhận ra sai lầm của mình. Cảm giác tiếc nuối đang chiếm trọn bạn suốt ngày này. Chỉ đến khi bạn dám đối diện với thực tế và tự rút kinh nghiệm, lúc đó bạn mới lấy lại tinh thần và trở lại cuộc sống bình thường.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Hôm nay, nguồn năng lượng mạnh mẽ toát ra từ Song Ngư sẽ khiến mọi người bị cuốn hút. Hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ lễ thảnh thơi, dành thời gian chăm sóc sắc đẹp và cơ thể, để tự tin tỏa sáng hơn nữa bạn nhé!

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng