08/31/2015 17:40
Tử vi 01/09: Thiên Bình nên xem xét lại cách làm việc

Tử vi 01/09: Thiên Bình nên xem xét lại cách làm việc

Hôm nay, Thiên Bình nên xem xét lại cách làm việc của mình, đồng thời nâng cao hiệu suất và chất lượng. Một vài sự việc diễn ra có thể khiến bạn thấy thất vọng.

Nhã Thư

Trong cuộc sống, không tránh khỏi những việc khiến ta cảm thấy thất vọng. Đôi khi là từ người khác, đôi khi lại xuất phát từ chính mình. Những lúc như vậy, để tinh thần không bị giảm sút, hãy học cách chấp nhận và mỉm cười, bạn sẽ thấy mọi chuyện khá lên rất nhiều đấy. Và hãy đón đọc dự báo tử vi để nhận thêm những điều tươi mới hằng ngày nữa nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-0109

Ngay trong ngày này, Bạch Dương cần nạp năng lượng cho cơ thể, tăng cường năng lực của bản thân. Như vậy bạn mới có đủ sức mạnh nghênh đón những thử thách sắp tới. Bên cạnh đó, có khả năng bạn sẽ tranh cãi với những bạn bè thân thiết. Cố gắng giữ bình tĩnh, kiềm chế tính nóng nảy và đừng “đổ thêm dầu vào lửa” nữa đấy!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sẽ có một ngày bình lặng đến mức bạn cảm thấy có chút vô vị. Bạn nên chủ động phát huy năng lực cá nhân mới có thể “khuấy động” ngày mới trở nên hào hứng và thú vị hơn. Thay vì đặt ra những giới hạn, hãy cố gắng thể hiện hết sức mình. Tuy nhiên, bạn nên học cách từ chối những lời nhờ vả của người khác nếu không muốn hành hạ bản thân.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có thể gặp nhiều trở ngại, bất ổn trong hôm nay. Hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó. Mặt khác, bạn có khả năng xảy ra tranh cãi với mọi người vì thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau. Thay vì lãng phí thời gian “đấu võ mồm”, bạn hãy bỏ qua và làm việc gì đó mới mẻ, khác với lịch trình hàng ngày của mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, Cự Giải hãy tập trung hoàn thành các dự án hiện tại của bạn trước đã nhé! Đừng vội vàng nhảy vào công việc mới dù nó có hấp dẫn đến thế nào. Bên cạnh đó, bạn nên xem xét lại chi tiêu của mình để không vung tay quá trán. Đừng để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng khiến bạn làm điều gì đó sai lầm, sẽ rất khó sửa chữa đấy!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-0109

Người khác sẽ luôn tin tưởng vào những lời khuyên của Sư Tử trong ngày mới này. Sự vững vàng, điềm tĩnh, thực tế của bạn là cứu cánh thực sự cho những ai đang hoang mang trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy vui hơn rất nhiều khi mọi người quanh mình cũng hạnh phúc.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Trước khi hành động hay quyết định việc gì, Xử Nữ nên tìm hiểu thêm thông tin thật cặn kẽ vào nhé. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi nhờ tài thao lược giỏi giang của bản thân. Nếu cảm thấy căng thẳng hay mệt mỏi, bạn nên đăng ký một khóa học yoga, học thiền hay tập gym ngay đi nhé!

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình nên xem xét lại cách làm việc của mình, đồng thời nâng cao hiệu suất và chất lượng. Một vài sự việc diễn ra có thể khiến bạn thấy thất vọng. Tốt hơn bạn nên dành thời gian thư giãn, bình lắng tâm trạng bằng cách tham gia vào hoạt động gì đó thú vị, mới mẻ như một chuyến đi xa hay tụ tập bạn bè hát karaoke chẳng hạn.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông nên học cách lắng nghe và hợp tác với đồng nghiệp. Bạn có thể phải nhượng bộ vài điều, nhưng kết quả đáng để bạn làm vậy. Ngoài ra, hãy tìm cách mang lại làn gió mới cho chuyện tình cảm. Sự ổn định là tín hiệu đáng mừng, nhưng giậm chân tại chỗ quá lâu cũng mang lại nhiều nguy cơ lắm đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-0109

Hôm nay, nếu chòm sao Nhân Mã có nhận được nhiều sự ưu ái từ sếp thì cũng không nên tỏ ra kiêu ngạo kẻo bạn phải trả giá đắt đấy. Bạn không cần thiết phải thể hiện mình thông minh tài giỏi như thế nào. Hãy thật khiêm tốn và suy nghĩ kĩ trước khi nói bạn nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay, Ma Kết nên là người chủ động phác thảo ra những ý tưởng mới. Bằng sự bình tĩnh, cởi mở thảo luận chung với mọi người, bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả tích cực. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì gặt hái được trong ngày này, chúng sẽ là tiền đề để bạn tiến xa hơn nữa đấy!

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình trở nên rất vui vẻ, hào hứng trong ngày này. Tâm trạng lạc quan giúp bạn mang tới nụ cười cho mọi người ngay cả khi tinh thần của họ đang xuống dốc. Ngoài ra, bạn có thể phải đấu tranh để bảo vệ quyền lợi nhóm khi nhắc đến vấn đề tài chính, ngân quỹ trong công việc.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Trong công việc, Song Ngư dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác. Bạn nên nhìn sâu vào vấn đề, để xem đó có phải chỉ là do sự khác biệt về tính cách và cái tôi quá lớn hay không. Hãy tích cực điều chỉnh bản thân nếu như nguyên nhân thực sự là do cách làm việc của bạn nhé!

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng