09/10/2015 14:29
Top 3 con giáp nữ "chạy mất dép" khi nhắc đến việc dọn dẹp

Top 3 con giáp nữ "chạy mất dép" khi nhắc đến việc dọn dẹp

Không thể phủ nhận những cô nàng cầm tinh con khỉ khá ham chơi. Các nàng sẵn sàng từ bỏ công việc, tương lai để thỏa mãn những thú vui của bản thân.

Nhật Linh

Nếu là một cô nàng luôn bị người khác than phiền về độ "nhớt thây" của mình, chắc chắn bạn không "chạy thoát" khỏi danh sách dưới đây đâu:

Hạng 1: Cô nàng tuổi Ngọ

Bestie-co-nang-luoi-bieng

Những cô nàng cầm tinh con ngựa sẽ giỏi việc nước, nhưng không thể đảm việc nhà. Nàng nhanh nhẹn, năng động và dễ thích nghi với cái mới. Ngoài ra, những cô nàng này còn là kho tàng sáng tạo với hàng tá ý tưởng đột phá. Trong học tập, công việc, nàng luôn được vinh danh và khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Mặt khác, khi thường xuyên được sống trong cảm giác chiến thắng, cô nàng tuổi Ngọ cho rằng việc mình phải làm là đao to búa lớn, không phù hợp với việc nhà lặt vặt. Vậy nên, nếu bị ép buộc vào bếp hay dọn dẹp nhà cửa, nàng sẽ chỉ làm đối phó mà thôi. Nếu đã quen được chiều chuộng, sống trong nhung lụa, cô nàng này càng không muốn động chân tay vào việc dọn dẹp.

Hạng 2: Cô nàng tuổi Thân

Bestie-co-nang-luoi-bieng

Không thể phủ nhận những cô nàng cầm tinh con khỉ khá ham chơi. Các nàng sẵn sàng từ bỏ công việc, tương lai để thỏa mãn thú vui của bản thân. Trong đầu nàng lúc nào cũng nghĩ ngay tới việc vui chơi để khỏa lấp chỗ trống mỗi khi buồn chán. Với con giáp này, công việc không quá quan trọng, nói gì đến vài ba chuyện nấu nướng, dọn dẹp.

Hơn nữa, người tuổi Thân còn thiếu tính kiên nhẫn. Phải làm những việc lặp đi lặp lại ở nhà càng khiến cô nàng thấy chán nản. Chỉ khi bị ghép đôi với một người đầy lòng nhiệt huyết, chăm chỉ thì nàng tuổi Thân mới ngộ ra được bất kỳ công việc gì cũng cao quý và đáng trân trọng.

Hạng 3: Cô nàng tuổi Dậu

Bestie-co-nang-luoi-bieng

Mẹo để trở nên nhàn hạ của những cô nàng tuổi Dậu là “mồm miệng đỡ chân tay”. Các nàng khéo léo, giỏi đối đáp và ứng xử nhanh nhẹn, nên người ngoài ít khi biết bản chất lười nhác việc nhà của nàng. Thậm chí, với nhiều người dễ tính, cô nàng tuổi Dậu còn được đánh giá là gái đảm đang. Trên thực tế, nàng chỉ thích chỉ tay năm ngón, điều hành người khác làm việc.

Bản thân con giáp này có phần tự tin thái quá vào năng lực của bản thân nên luôn cho rằng mình sẽ thành công trên thương trường, những việc vặt sẽ để nửa kia hoặc người giúp việc lo giúp.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng