09/01/2015 00:29

Thu Phương: "Tôi ghen quyết liệt và không có sự tha thứ"

Xinh đẹp và sắc sảo trong từng câu nói là những đặc điểm ấn tượng về nữ ca sĩ Thu Phương. Tuy nhiên, với vai trò là người phụ nữ của gia đình, chị đã có những trải lòng nhẹ nhàng và sâu sắc.
Thanh Hương Thanh Hương

Với những khán giả thuộc thế hệ 8x trở về trước, chắc hẳn không ai không biết đến nữ ca sĩ Thu Phương. Cô được xem như một trong những giọng ca nữ nổi tiếng nhất Việt Nam và có sức ảnh hưởng lan rộng từ khoảng giữa thập niên 1990 cho đến đầu những năm 2000. Với giọng hát trầm khàn hiếm có và phong cách biểu diễn đa dạng, Thu Phương được biết đến rộng khắp từ các ca khúc "Có phải em mùa thu Hà Nội", "Dòng sông lơ đãng" và hát song ngữ nhiều bản nhạc nước ngoài đang thịnh hành thời đó. 

Thu Phương:

Nhưng đặc biệt, nữ ca sĩ đã rất thành công với những ca khúc về mùa thu và về biển cùng các sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh. Trong sự nghiệp ca hát của mình, Thu Phương đã gặt hái được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá trong nước vào thời kỳ hoàng kim của nhạc nhẹ Việt Nam.   

Thu Phương:

Khi sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao thì vào năm 2003, nữ ca sĩ Thu Phương đã bất ngờ sang Mỹ định cư và cũng chính quyết định đó đã trở thành bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời của cô. Để ngày hôm nay, sau hơn 30 năm truân chuyên với đủ “nốt trầm nốt bổng” trong cuộc đời và sự nghiệp, Thu Phương trở về quê hương với vóc dáng xinh xắn và lộng lẫy, giữ vai trò giám khảo trong một cuộc thi truyền hình, không ai dám tin cô đã là bà mẹ của bốn đứa con.

Thu Phương:

Ở tuổi ngoài 40 và đã trải qua nhiều "sóng gió" trong hơn một thập niên vừa qua, nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung và nụ cười rạng rỡ. Nụ cười ấy cho người ta biết Thu Phương đang có cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc!

Thu Phương:

Xinh đẹp và sự sắc sảo trong từng câu nói "đắt xắt ra miếng" khi xuất hiện trên truyền hình là những đặc điểm ấn tượng về nữ ca sĩ Thu Phương. Nhưng với vai trò là người phụ nữ của gia đình, chị đã có những trải lòng nhẹ nhàng và sâu sắc. Với những "sóng gió" cuộc đời đã qua đi cùng niềm hạnh phúc mà nữ ca sĩ đang có, Thu Phương đã chia sẻ phần nào về công việc với vai trò là một người ca sĩ, nghệ sĩ bên cạnh trách nhiệm và bổn phận của một người phụ nữ, người vợ trong cuộc sống gia đình. Theo nữ ca sĩ, để hòa hợp tất cả những điều ấy thật sự rất khó khăn, bởi cô tuy là người của công chúng nhưng đồng thời cũng có những bổn phận, trách nhiệm khác trong cuộc sống gia đình phải vuông tròn. Điều này đã tạo ra nhiều áp lực, nhiều thử thách nhưng cũng mang đến cho Thu Phương nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống hiện tại. 

Theo ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Đóng