09/02/2015 01:45
Tạo tóc xoăn bồng bềnh chỉ bằng máy sấy tóc

Tạo tóc xoăn bồng bềnh chỉ bằng máy sấy tóc

Ngưỡng mộ mái tóc xoăn bồng bềnh của các ngôi sao nhưng nếu biết được bí quyết chăm sóc tóc vô cùng đơn giản, ít tốn kém của Maria Sharapova hay chị em nhà Olsen sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Mai Mai

Maria Sharapova

"Chia tóc ra làm 4 và bện đuôi sam, sấy hoặc để khô tự nhiên rồi bạn sẽ có kiểu tóc xoăn bãi biến", Adir Abergel - hair stylist của Sharapova chia sẻ với báo chí. Để có được vẻ ngoài như cô ấy, bạn cần xịt thêm nước khoáng muối giữ ẩm cho tóc.

bestie-lam toc

Penelope Cruz

Cô ấy có một mẹo nhỏ nhưng lại tác dụng rất lớn cho mái tóc lúc nào cũng xoăn bồng bềnh. Trước khi đi ngủ, cô bện tóc hai bên, xoắn lại và ghim gọn gàng, sấy khô. Sáng dậy, bạn sẽ có mái tóc như ý. 

bestie-lam toc

Mara Roszak

"Tôi có mái tóc xoăn lọn to khá đẹp và để có nó, tôi đã không gặp nhiều khó khăn. Tôi chỉ dùng máy sấy tóc mà thôi". Stylist nổi tiếng chia sẻ rằng bện tóc rồi sấy là bí quyết của cô. Cô xịt tóc bằng sản phẩm L'Oreal Paris TXT It Tousle Wave Spray và sấy tóc. Khi tóc gần khô, tôi mới bện tóc lại và tiếp tục sấy như vậy tóc sẽ nhanh khô hơn. 

bestie-lam toc

Ashley Olsen

Nhà tạo mẫu tóc Mark Townsend tiết lộ bí quyết chăm sóc tóc của Ashley Olsen đó là khi tóc còn ẩm, ông lấy một chút hydrating mousse và bôi lên tóc. Sau đó bện tóc, lỏng thôi và sấy khô. "Đó là tất cả những gì cô ấy làm cho mái tóc của mình".

bestie-lam toc

Elizabeth Olsen

Townsend cũng là chuyên gia chăm sóc tóc cho Elizabeth Olsen. Ông cho biết: "Cô ấy trước tiên xịt Dove Oxygen Moisture Root Lift Spray để dưỡng tóc, dùng tay xoắn từng lọn tóc và ghim lại, sấy khô".

 bestie-lam toc

Nicola Peltz

Khi tóc còn ẩm, cô bôi Dove mousse lên, sau đó chia tóc ra làm 4, ghim ngược lên phía trên đầu theo hình zigzag. Nicola Peltz thường để tóc khô tự nhiên còn khi nào vội, cô sẽ dùng đến máy sấy.

bestie-lam toc

Với mẹo làm đẹp này, bạn không thể thiếu được những sản phẩm chăm sóc tóc đặc biệt sau đây:

bestie-lam dep

Hãy bôi Carol's Daughter Marula Curl Therapy Diffusing & Styling Lotion lên khi tóc còn đang ẩm, sau đó đợi khi tóc khô xịt lên tóc một lớp Sachajuan Volumizing Powder Spray để tạo lọn tóc to và đẹp.

betsie-lam toc

Giám đốc làm đẹp của Allure luôn dùng Shu Uemura Art of Hair Wonder Worker khi mới gội đầu xong để lúc sấy, tóc dễ dàng vào nếp. Nếu cảm thấy tóc khô bạn hãy xịt Shu Uemura Art Hair Essence Absolue Nourshing Protective Oil lên lòng bàn tay, xoa đều hai lòng bàn tay vào nhau rồi bôi lên những vùng tóc khô.

 

bestie-lam dep

Dầu xả Ouidad Moisture Lock Leave-in Conditioner dành cho những nàng muốn giữ mái tóc xoăn lâu, tự nhiên và mượt mà. Herball Essences Totally Twisted Curl Boosting sẽ giúp tóc giữ nếp lâu hơn.

 

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng