09/16/2015 18:26
Siêu mẫu Hà Anh năng động quyến rũ với vai trò mới

Siêu mẫu Hà Anh năng động quyến rũ với vai trò mới

Không chỉ xinh đẹp và quyến rũ khi sải bước trên sàn catwalk, Hà Anh còn đa năng khi "lấn sân" sang lĩnh vực đạo diễn các chương trình thời trang. Và trong vai trò mới, Hà Anh vẫn rất gợi cảm.

Ngọc Mơ

Xuất hiện trong buổi tổng duyệt chương trình "Thời trang và Nhân vật" với các bộ sưu tập mang cảm hứng Thu - Đông, siêu mẫu Hà Anh trong vai trò đạo diễn chương trình vô cùng thu hút sự chú ý của mọi người với phong cách thời trang cá tính, năng động và không kém phần gợi cảm.

bestie-ha anh 5

Không chỉ xinh đẹp và quyến rũ khi sải bước trên sàn catwalk, Hà Anh còn đa năng khi "lấn sân" sang lĩnh vực đạo diễn các chương trình thời trang.

bestie-ha anh 6

Trong vai trò mới, nữ siêu mẫu vẫn rất gợi cảm và quyến rũ.

Siêu mẫu Hà Anh năng động quyến rũ với vai trò mới

Kết hợp giữa áo crop-top và quần lửng ống rộng, Hà Anh khéo léo khoe vòng eo con kiến cùng làn da nâu nổi bật.

Siêu mẫu Hà Anh năng động quyến rũ với vai trò mới

Cô còn kết hợp với túi xách, nón và giày với màu tím chủ đạo.

bestie-ha anh 4

bestie-ha anh 1

Trong thời gian vừa qua, nữ siêu mẫu không thường xuyên xuất hiện trên sàn catwalk mà cô tập trung nhiều với vị trí đạo diễn chương trình.

bestie-ha anh 2

Hà Anh được đánh giá không chỉ bởi khả năng hướng dẫn và thị phạm cho người mẫu tham gia, cô còn có thể làm việc với các ekip sáng tạo để đưa ra những ý tưởng độc đáo trong từng show diễn mà vẫn giữ được nét riêng cho từng bộ sưu tập và thương hiệu tham gia.

bestie-ha anh 

Nữ siêu mẫu bàn bạc ý tưởng với stylist Pông Chuẩn - học trò của Hà Anh từ "Vietnam's Next Top Model".

bestie-ha anh

Dù được biết đến với phong thái làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, tuy nhiên, phía sau hậu trường Hà Anh lại rất thân thiện và hòa đồng với các người mẫu đàn em. Từng "cầm trịch" hai chương trình về người mẫu nổi tiếng là "Vietnam's Next Top Model" và "Elite Model Look", sau cuộc thi Hà Anh còn giúp đỡ các người mẫu trẻ có cơ hội làm việc và xuất hiện tại các chương trình thời trang.

Theo Báo điện tử VTC News

Scroll to top
X Đóng