09/05/2015 22:54
Sắc mộc lan mỏng manh giữa thiên nhiên

Sắc mộc lan mỏng manh giữa thiên nhiên

Những tia nắng vàng xuyên qua các cánh hoa mộc lan mảnh mai trắng hồng trong gió là chủ đề chính cho bộ sưu tập Magnolia của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Hoàng Dung

Magnolia/Mộc Lan là bộ sưu tập mềm mại và nữ tính nhất của Valenciani, bao gồm 40 mẫu thiết kế nhẹ nhàng, phóng khoáng, được nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn lấy cảm hứng từ chuyến đi đến thành phố Seatlle mộng mơ xinh đẹp bên bờ hồ với những cánh hoa mộc lan nở rực phủ kín cả những ngọn đồi bao la.

Bộ ảnh này được thực hiện tại đầm Vân Long thuộc tỉnh Ninh Bình - khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc BộVới cảnh sắc thiên nhiên non nước hữu tình, cả ê-kíp thực hiện đã cùng nhau lênh đênh trên thuyền nan dọc ngang khu đầm, giữa những dãy núi đá kỳ thú suốt 8 tiếng để có những shoot hình sống động và tuyệt đẹp mang đậm phong cảnh Việt Nam.

bestie-adrian

bestie-adrian

Những đường cắt hiện đại, bất đối xứng, tưởng như ngẫu nhiên nhưng với một chủ ý đã định trước cùng hoạ tiết hoa mộc lan được thiết kế và in riêng trên nhiều chất liệu vải hảo hạng, phối hợp với những đường viền bằng ren trong suốt sẽ mang đến một bộ sưu tập cực kỳ quyến rũ và gợi cảm cho giới mộ điệu thời trang.

bestie-adrian

bestie-adrian

Kết hợp cùng kỹ thuật cắt may tinh xảo, bộ sưu tập còn được áp dụng những chi tiết đính kết và thêu thủ công để mang đến cho bạn những sản phẩm may sẵn với giá trị bền vững.

bestie-adrian

bestie-adrian tuan anh

Bên cạnh những sản phẩm quần áo thì bộ sưu tập này còn đi kèm 10 kiểu dây chuyền được kết thủ công bằng tay với các loại đá quý như đá amethyst, aquamarine, onyx, quartz, citrine, moonstone, jade, ngọc trai và pha lê với số lượng giới hạn.

bestie-adrian
 
bestie-adrian

Đây là bộ sưu tập dành riêng cho những người phụ nữ lãng mạn nhưng vẫn hiện đại và thời trang, những người phụ nữ hiểu rất rõ sức thu hút của bản thân mình.

Ảnh: Mạnh Bi
Stylist: Travis Nguyễn
Trang điểm: Lilian Trần

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng