09/09/2015 02:40
Roh Ji Hoon trở lại; BoA làm khách mời gameshow đình đám

Roh Ji Hoon trở lại; BoA làm khách mời gameshow đình đám

Sau một năm ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay, Roh Ji Hoon sẽ trở lại với mini album mới. Với 15 năm hoạt động âm nhạc, BoA là một trong những cái tên nổi bật ở cả hai thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hoàng Nguyên

Roh Ji Hoon trở lại với mini album mới nhất vào tháng 9

Sau khi tung teaser đầu tiên cho mini album này vào ngày 08/09, Cube Entertainment đã công bố mini album sẽ chính thức ra mắt vào đúng 12 giờ trưa ngày 16/09/2015. Đây là sản phẩm thứ hai của Roh Ji Hoon sau mini album đầu tiên "A Song For You" được phát hành vào năm 2014.  

bestie-roh

Roh Ji Hoon, nam ca sĩ xuất thân từ cuộc thi "Birth of Great Star" sẽ chính thức quay trở lại với Mini Album thứ 2 .

Nói về phong cách cho lần trở lại này, Roh Ji Hoon tiết lộ anh sẽ xuất hiện với hình tượng trưởng thành pha chút lịch lãm nhưng vẫn đậm chất quyến rũ, đây có thể xem là một sự đột phát trong hình tượng của Roh Ji Hoon từ trước đến nay.

Show truyền hình "Happy Together" sẽ quay trở lại vào tháng 10/2015

Đạo diễn Jeon Hyun Moo vừa tiết lộ show truyền hình nổi tiếng "Happy Together" của đài KBS sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm nay. Và theo một số thông tin mới nhất, hai danh hài Yoo Jae Suk và Park Myung Soo sẽ cùng tham gia vào show truyền hình này.

bestie-happy together

Với lần quay trở lại này, đài KBS tiết lộ sẽ có một vài thay đổi trong nội dung của chương trình, thêm vào đó là những đổi mới để phù hợp với thị hiếu của khán giả Hàn Quốc. Và để tạo thêm sức hút cho chương trình, diễn viên hài Jeon Hyun Moo cũng sẽ tham gia, anh cùng kết hợp với Yoo Jae Suk và Park Myung Soo.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cho biết hai nữ MC Park Mi Sun và Kim Shin Young có tiếp tục tham gia chương trình này hay không, nhưng đài KBS cũng đã công bố, tập đầu tiên của "Happy Together" sẽ chính thức lên sóng vào tháng 10 năm nay.

BoA trở thành khách mời đầu tiên của "Hidden Singer" mùa thứ 4

Vào ngày 07/09/2015, đài truyền hình JTBC đã công bố, nữ ca sĩ BoA sẽ là khách mời đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế "Hidden Singer" mùa thứ 4.

bestie-boa

Từ khi ra mắt năm 2000, lúc chỉ mới 15 tuổi, tính đến nay, BoA đã có 15 năm hoạt động trong ngành âm nhạc và trở thành một trong những cái tên nổi bật ở cả hai thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản. Ngoài ra, cô còn lấn sân sang cả thị trường âm nhạc thế giới và cũng thu về những thành công đáng kể.

Nói về chương trình "Hidden Singer", BoA chia sẻ: "Tôi từng xem qua tập của anh Lee Jae Hoon (nhóm Cool) làm khách mời và cảm thấy rất bất ngờ khi lại có nhiều người có thể hát giống anh ấy như vậy. Tôi đã phải bật đi bật lại nhiều lần mới có thể nhận ra ai là anh Lee Jae Hoon. Lần này được mời tham gia, tôi cảm thấy rất hào hứng vì bản thân rất tò mò muốn xem tất cả những bạn tham gia chương trình sẽ hát giống tôi như thế nào. Tôi cũng hy vọng chương trình này với sự xuất hiện của tôi sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả".

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng