09/05/2015 14:07
Park Si Yeon chuẩn bị sinh con thứ hai

Park Si Yeon chuẩn bị sinh con thứ hai

Hoa hậu Hàn Quốc 2000 Park Si Yeon đang vô cùng hạnh phúc khi ở tháng thứ 7 thai kỳ. Hiện tại, cô đã ngưng tất cả mọi công việc để nghỉ dưỡng chờ đến ngày sinh con.

Minh Nhiên

Mới đây, phía công ty của nữ diễn viên My girl đã ra thông báo, Park Si Yeon đang mang bầu được 7 tháng. Không chỉ chăm sóc sức khỏe cho mình, cô còn tất bật chuẩn bị mọi thứ để đón em bé chào đời. Kết hôn vào năm 2011 với một doanh nhân chứng khoán cũng họ Park hơn cô 4 tuổi, năm 2013, Hoa hậu chào đón cô công chúa đầu lòng.

Park Si Yeon chuẩn bị sinh con thứ hai

Chia sẻ về lần mang thai này, Park Si Yeon cho biết: "Đó là tin vui nhất trong năm nay mà tôi nhận được. Chỉ riêng nghĩ đến việc sẽ là một người mẹ của hai đứa con, điều này làm cho tôi vô cùng hạnh phúc. Lần thứ hai mang thai, tôi cũng có chút lo lắng nhưng tôi sẽ nỗ lực hết mình để trở thành một người mẹ mạnh mẽ và có trách nhiệm. Tôi cũng không quên vai trò của mình là một nữ diễn viên thế nên tôi sẽ sớm quay trở lại showbiz trong thời gian tới”.

Park Si Yeon sinh năm 1979, cô từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 và dành ngôi vị cao nhất. Park Si Yeon chính thức bước chân vào nghiệp diễn năm 2004 khi tham gia một vai nhỏ trong phim truyền hình Trung Quốc. Phải đến năm 2005, tên tuổi của Park Si Yeon mới được biết đến trong vai diễn nữ thứ của bộ phim truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc My Girl.

Park Si Yeon chuẩn bị sinh con thứ hai

Tính đến nay, Park Si Yeon đã ghi dấu ấn với hàng chục tác phẩm điện ảnh cũng như truyền hình. Người đẹp đã thực sự thành công trong sự nghiệp diễn xuất. Cô còn được biết đến với biệt danh “Hoa hậu dao kéo” vì quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí năm 2013, Park Si Yeon còn dính vào scandal sử dụng chất cấm trong quá trình dao kéo. Sau nhiều lần hầu tòa, nữ diễn viên bị kết án 8 tháng tù giam và bị cấm hoạt động nghệ thuật trong vòng 2 năm. 

Khán giả hết sức bất ngờ khi mới gần 1 năm, Park Si Yeon đã quyết định quay trở lại với điện ảnh vào thời điểm cuối năm 2014 với bộ phim Greatest Marriage. Tuy nhiên, chỉ thời gian ngắn sau đó, cô lại phải tạm hoãn sự nghiệp để ưu tiên cho việc sinh con.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng